Cấu Trúc Bao Bì Giấy Kraft

Cấu trúc bao bì giấy Kraft

Để tìm hiểu về cấu trúc bao bì giấy Kraft, trước hết cần hiểu về loại bao bì giấy Kraft, công dụng của bao bì giấy Kraft,….

Bao bì giấy Kraft là gì?

Bao bì giấy Kraft là tên gọi chuyên môn trong ngành bao bì, tuy nhiên nó còn được biết đến với cái tên rất gần gủi, thường gọi là bao bì xi măng.

Với sản phẩm bao bì giấy Kraft này, nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và xây dựng như bao bì đựng hạt màu, hạt nhựa, bột trét, keo chà gạch …

Cấu trúc bao bì giấy Kraft

Cấu trúc bao bì giấy Kraft với 2 thành phần chính là giấy Kraft và mành PP dệt

Giấy Kraft: gồm giấy Kraft Vàng và Kraft trắng, các loại giấy này có thể được sản xuất tại Việt Nam hoặc là giấy nhập từ Nhật. Đồng thời giấy Kraft có khả năng hút thấm ẩm cao và thân thiện với môi trường

Mành PP dệt: đặc tính của loại mành này có độ bền chắc và đàn hồi tốt

Ngoài ra còn có PP tráng có tính dẻo và hàn dán tốt nên được sử dụng để tráng ghép giữa giấy PP và màn PP dệt
Với cấu trúc bao bì giấy Kraft như trên nên loại bao bì này có đặc tính chính là độ bền dai cao, độ cứng cao, khả năng chịu được lực va đập, mài mòn tốt, khả năng chống thấm tốt. Vì vậy, hiện nay loại bao bì giấy Kraft luôn được khách hàng ưa chuộng và sử dụng khá rộng rãi.

Ngoài thành phần chính trong cấu trúc bao bì giấy Kraft như trên thì một số khách hàng còn có yêu cầu lồng thêm túi PE, HD nhằm chống thấm nước hoặc lồng thêm một lớp giấy Kraft bên trong để giúp bảo quản sản phẩm được chưa đựng một cách hiệu quả hơn.

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Ánh Sáng với lịch sử hoạt động 8 năm trong ngành sản xuất bao bì. Trụ sở và nhà máy đặt ở 31A đường số 17, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu về sản xuất bao bì giấy Kraft. Chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất cho quý đối tác có nhu cầu về dòng sản phẩm này.

Đến với Bao Bì Ánh Sáng, quý đối tác khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất, và chúng tôi luôn cam kết mang lại những lợi ích giá trị và thiết thực nhất đến với quý khách hàng.