Có 1 Bao Bì Ánh Sáng Thật “Bận Rộn” Những Ngày Cuối Năm!

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa thì năm 2020 sẽ khép lại. Thời điểm này, công ty Bao Bì Ánh Sáng (BBAS) đang tăng cường sản xuất sau thời gian dài đối phó với những ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19. Không khí làm việc những ngày cuối năm ở đây với những con người luôn tận tâm, tận tuỵ hết mình sẽ tạo cho chúng ta động lực, nguồn cảm hứng để tự tin cùng vượt qua những thử thách, khó khăn sau 1 năm đầy biến động.

Bao Bì Ánh Sáng tăng gia sản xuất “lăn xả” hết mình trước khi đón Tết

Do tác động của dịch Covid-19, có lẽ không chỉ riêng Bao Bì Ánh Sáng mà hầu hết các doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng đến kế hoạch của mình. Trong giai đoạn Covid-19 bùng phát, nhiều đối tác của BBAS bị ảnh hưởng nên cũng tác động đến tình hình sản xuất, kinh doanh của công ty. Tuy nhiên, công ty vẫn cố gắng duy trì được nguồn hàng để bảo đảm cho hơn 100 lao động có việc làm, thu nhập, dù gặp nhiều khó khăn.

Những ngày cuối năm thật bận rộn của nhân viên Bao Bì Ánh Sáng
Những ngày cuối năm thật bận rộn của nhân viên Bao Bì Ánh Sáng

Bước vào cao điểm sản xuất cuối năm, BBAS bắt đầu gia tăng sản xuất trở lại do đơn hàng nhiều. Công ty tập trung nguồn lực đẩy mạnh sản xuất, tăng năng lực cạnh tranh, khai thác tối đa công suất nhà máy.

Cùng với đó, công ty đưa ra các giải pháp linh hoạt để giữ vững lượng khách hàng truyền thống và từng bước mở rộng thị trường mới nhằm tăng doanh thu, tìm kiếm những đơn hàng lớn, dài hạn cho giai đoạn tiếp theo.

Không chỉ vậy, BBAS tiếp tục tuyển thêm lao động, bố trí người lao động làm thêm giờ để đáp ứng tiến độ các đơn hàng. Không khí lao động sản xuất những ngày cuối năm tại BBAS gấp gáp và khẩn trương hơn bao giờ hết.

Không khí làm việc khẩn trương tại Bao Bì Ánh Sáng
Không khí làm việc khẩn trương tại Bao Bì Ánh Sáng

Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất dịp cuối năm, Bao Bì Ánh Sáng còn chú trọng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại, liên lục cải tạo máy móc nhằm nâng cao năng suất và không ngừng cải tiến chất lượng cũng như đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Máy móc tại BBAS cải tiến liên tục
Máy móc tại BBAS cải tiến liên tục

Hỗ trợ người lao động dịp Tết Tân Sửu 2021

Thời điểm cuối năm, tại Bao Bì Ánh Sáng công nhân lao động vẫn đang cố gắng làm thật tốt công việc với tần suất cao nhất. Tất cả đều mong công ty hoạt động tốt hơn, có lương thưởng để trang trải cho gia đình những ngày Tết.

Chị Tình – công nhân xưởng may lo lắng nói: “Mọi năm công ty thưởng Tết rất cao. Số tiền ấy tôi trả tiền trọ, dành dụm mua vé về quê, mua sắm đồ cho con vẫn dư dả. Nhưng năm nay khó khăn, công ty chưa thông báo nên không biết lương thưởng ra sao. Chỉ mong bằng năm ngoái hoặc bằng nửa thôi cũng tốt rồi”.

Anh An – công nhân đứng máy dệt: “Chỉ mong công ty sẽ có lương thưởng sớm. Nhận tiền mặt ít nhiều chi cũng được. Còn không thì coi như mất Tết”.

Nhân viên BBAS hăng say lao động
Nhân viên BBAS hăng say lao động

Tết đến xuân về, ai ai cũng trông ngóng vào lương thưởng cuối năm. Tuy nhiên qua gần một năm nhiều biến động bởi dịch Covid 19, thưởng Tết luôn là vấn đề đầy boăn khoăn của nhiều doanh nghiệp nói chung và Bao Bì Ánh Sáng nói riêng.

Khi được hỏi về vấn đề lương thưởng cuối năm, anh Như Anh – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc công ty Bao Bì Ánh Sáng chia sẻ: “Cả năm làm lụng tất vả, anh chị em công nhân cũng chỉ mong có được đồng ra đồng vào lo cho gia đình những ngày Tết. Mặc dù năm này nhiều khó khăn, nhưng khó khăn đến mấy thì công ty vẫn sẽ cố gắng hỗ trợ Tết cho toàn thể anh chị em. Chỉ mong sao ai cũng có cái Tết ấm no, sum vầy”.

Hy vọng rằng với những định hướng trên, Tết năm nay với các anh, chị, em Bao Bì Ánh Sáng sẽ trọn vẹn niềm vui – niềm vui đến từ sự cố gắng và nỗ lực của mỗi thành viên trước sự “càn quét” của “bão” Covia-19 trong suốt 1 năm qua.

>> Xem thêm video:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn