Đâu Là Cơ Sở Sản Xuất Kinh Doanh Bao Bì Nhựa Uy Tín TPHCM?

Ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh bao bì nhựa đi vào hoạt động kinh doanh tạo nên thị trường nhộn nhịp. Tuy nhiên, điều này cũng mang đến những sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn. Vậy, đâu là đơn vị uy tín để doanh nghiệp có thể hợp tác lâu dài? 

Bao Bì Ánh Sáng – cơ sở sản xuất bao bì nhựa uy tín nhất

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những cơ sở sản xuất bao bì nhựa uy tín, chất lượng nhất thị trường. Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ dây chuyền sản xuất, trình độ con người. Trong đó, các thiết bị máy móc hiện đại làm nên một quy trình sản xuất chuyên nghiệp và hiệu quả hơn bao giờ hết. 

Công ty chúng tôi đem đến thị trường các sản phẩm bao bì nhựa PP ghép màng BOPP, giấy, giấy/OPP,… phù hợp với đa dạng lĩnh vực như: xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp,… Đây là dòng sản phẩm đa lớp cao cấp, sở hữu những tính năng nổi trội riêng biệt có thể đáp ứng nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Các dòng sản phẩm điển hình của BBAS - cơ sở sản xuất kinh doanh bao bì nhựa
Các dòng sản phẩm điển hình của BBAS

Bao Bì Ánh Sáng không chỉ sản xuất mà còn thiết kế in ấn bao bì theo yêu cầu, sử dụng công nghệ in ấn hiện đại như: in ống đồng, in flexo, in offset. Các sản phẩm tạo ra có mẫu mã, chất lượng cao hình ảnh chân thật, bắt mắt kích được tính mua hàng.

Các lĩnh vực mà Bao Bì Ánh Sáng đang phục vụ

Hiện tại, Bao Bì Ánh Sáng là cơ sở sản xuất kinh doanh bao bì nhựa PP ghép màng BOPP, giấy, giấy/OPP,… đang phục vụ rất nhiều lĩnh vực khác nhau:

Nông nghiệp

Việt Nam là một nước thuần nông. Do đó, các hoạt động nuôi trồng hầu như là nguồn thu nhập chính của người dân. Đáp ứng nhu cầu bảo quản nông sản, thức ăn chăn nuôi tốt nhất và tạo niềm tin với khách hàng của các doanh nghiệp, Bao Bì Ánh Sáng đã cho ra đời những loại bao bì cao cấp, phù hợp với nhiều sản phẩm khác nhau:

Các loại bao bì nông nghiệp đẹp của BBAS - cơ sở sản xuất kinh doanh bao bì nhựa
Các loại bao bì nông nghiệp đẹp của BBAS

Công nghiệp

Bên cạnh nông nghiệp, thì lĩnh vực công nghiệp của nước ta cũng không ngừng phát triển. Bao Bì Ánh Sáng cung cấp các giải pháp đóng gói cho 2 lĩnh vực như:

Các loại bao bì công nghiệp đẹp của BBAS - cơ sở sản xuất kinh doanh bao bì nhựa
Các loại bao bì công nghiệp đẹp của BBAS

Xây dựng

Lĩnh vực xây dựng cũng không ngừng phát triển trong những năm gần đây. Điển hình là những công trình cao ốc, khu đô thị, trung tâm mua sắm liên tục mọc lên. Các sản phẩm ở lĩnh vực này cũng cần những giải pháp đóng gói hiệu quả, cao cấp như:

Các loại bao bì xây dựng đẹp của BBAS - cơ sở sản xuất kinh doanh bao bì nhựa
Các loại bao bì xây dựng đẹp của BBAS

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất rất nhiều sản phẩm khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường như:

Túi giữ nhiệt

Làm từ chất liệu vải PP dệt và vải PP Metalized, có chức năng giữ nhiệt tốt, chống bức xạ, tia cực tím và khả năng in ấn chất lượng cao bằng công nghệ in ống đồng lên đến 12 màu. Đây chính là giải pháp chốt nghìn đơn cho những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giao hàng nhanh, sản phẩm mẹ và bé,…

Túi giữ nhiệt cao cấp - cơ sở sản xuất kinh doanh bao bì nhựa
Túi giữ nhiệt cao cấp

Túi vải PP dệt

Làm từ chất liệu PP nhựa PP chắc chắn theo công nghệ dệt thoi, có tráng lớp OPP bên ngoài thích hợp in ấn logo thương hiệu, sử dụng làm quà tặng, túi đựng trong siêu thị,…

Túi không dệt

Túi không dệt cũng được làm từ chất liệu nhựa PP, các sợi vải liên kết với nhau bằng dung môi hoặc ép nhiệt nên rất chắc chắn. Sản phẩm thường được dùng trong các siêu thị, sự kiện, dùng để PR thương hiệu, đựng quà tặng,…

Túi vải dệt/không dệt - cơ sở sản xuất kinh doanh bao bì nhựa
Túi vải dệt/không dệt

Giấy kraft tráng PE

Được làm từ 100% giấy kraft có tráng 1-2 lớp nhựa PP tùy theo nhu cầu sử dụng. Chúng thường dùng để làm ly giấy, giấy gói thực phẩm, túi đựng đường,… rất bền chắc và an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, sản phẩm có thể đựng được chất lỏng, rắn, nóng, lạnh vẫn rất tốt.

Giấy kraft tráng PE dạng cuộn - cơ sở sản xuất kinh doanh bao bì nhựa
Giấy kraft tráng PE dạng cuộn

Bao Bì Ánh Sáng tự hào là cơ sở sản xuất kinh doanh bao bì nhựa hàng đầu thị trường miền Nam. Nếu có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm, doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.