CƠ SỞ SẢN XUẤT BAO BÌ HỒ CHÍ MINH

Cơ sở sản xuất bao bì Hồ Chí Minh

Trong những năm gần đây cùng với việc lĩnh vực sản xuất ngày càng chiếm tỷ lệ cao trong lĩnh vực kinh tế của hầu hết nước đang phát triển như nước ta thì bao bì là sản phẩm không thể thiếu với nhiều ngành nông nghiệp,công nghiệp và cuộc sống. Vậy nên, nhiều Công ty sản xuất bao bì đựng sản phẩm sở hữu thêm nhiều cơ hội kinh doanh. Công ty Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi là một trong nhiều cơ sở sản xuất bao bì Hồ Chí Minh có uy tín được nhiều nhãn hiệu lớn tin dùng.

cac doi tac nganh xay dung

Hình ảnh: các thương hiệu hợp tác với BBAS

Công ty Cổ Phần Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng là một trong những công ty bao bì uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa PP, như bao bì giấy Kraft in Flexo, bao bì BOPP in ống đồng, bao bì in Offset,…Có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty chúng tôi sở hữu những tiêu chuẩn như sau:

  • Cơ sở sản xuất bao bì Hồ ChÍ Minh _ Ánh Sáng có một hệ thống nhà máy, xưởng to lớn, phục vụ nhu cầu chế tạo với chất lượng tốt và khoảng thời gian nhanh nhất, giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng.
  • Công ty của chúng tôi có máy móc, thiết bị theo dây chuyền hiện đại, chất lượng và hiệu quả cao và thiết kế bao bì miễn phí cho quý Khách hàng hỗ trợ tiết kiệm được giá cả của bao bì nhựa trong khi chế tạo hàng hóa trên thị trường.
  • Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên lành nghề, kỹ thuật cao, năng suất lớn và tận tình đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.
  • Quan trọng nhất đó là cơ sở sản xuất bao bì của chúng tôi mang đến những bao bì ít chi phí nhưng sản phẩm vẫn có chất lượng tốt, bền, thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe người dùng và môi trường tự nhiên.

Bao Bì Ánh Sáng luôn tự hào là công ty  bao bì uy tín được các khách hàng lớn lựa chọn để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đẹp và hiệu quả nhất.

Điển hình một số công ty lớn như: Sika, Kova, Thiên Phú Điền, Shung shin, Rock Team, Quế Lâm, Sky Max, R.E.P, Hóa Gia Khang, GPS,…

Một số mẫu sản phẩm của công ty

SIKA

Hình ảnh: bao bì BOPP in ống đồng đáy vuông

BB đẹp nuôi tôm

Hình ảnh: một số mẫu bao bì đẹp

BB GIẤY KRAFT phu gia

Hình ảnh: mẫu bao bì giấy Kraft đẹp

Đến với Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng từ dịch vụ, sản phẩm cho đến con người. Chúng tôi mong muốn góp phần đem lại sự thành công và thịnh vượng cho khách hàng.  Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận một giải pháp đóng gói toàn diện nhất nhé!

C.TY BBAS

Đánh giá post