Cơ sở sản xuất bao bì nhựa tại Thủ Đức


Tổng quan ngành sản xuất bao bì tại Việt Nam

Sản xuất bao pp dệt là một trong những ngành công nghiệp được xem là có tốc độ phát triển nhanh chóng hiện nay, khi mà nhu cầu sử dụng bao bì của thị trường tăng cao, do nhu cầu sử dụng hàng hóa của con người tăng cao, đồng thời sản lượng hàng hóa xuất khẩu nước ngoài cũng tăng lên, do đó trong vài năm trở lại đây thì tốc độ phát triển của ngành sản xuất bao bì nói chung và sản xuất bao bì nhựa nói riêng phát triển cực kì mạnh.

Trên toàn quốc có đến hơn 900 doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa đã và đang hoạt động trong đó có đến 70%doanh nghiệp tập trung ở khu vực phía Nam, điều này cho thấy khu vực phía Nam đang có những lợi thế lớn, thu hút các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước, do đó mà ngành công nghiệp sản xuất bao bì nhựa được dự đoán là mọt trong những ngành công nghiệp hàng đầu trong việc góp phần phát triển kinh tế nước nhà.

Trong bối cảnh ngày càng nhiều các đơn vị công ty cơ sở sản xuất bao bì nhựa được thành lập với quy mô sản xuất ngày càng lớn, có nguonf đầu tư tài chính mạnh mẽ, vì thế mà trang thiết bị máy móc sản xuất cực kì hiện đại, do đó mà chất lượng bao bì sản phẩm ngày càng được tối ưu hơn rất nhiều. Đồng thời, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp sản xuất bao bì với nhau cũng trở nên ngày càng gay gắt, một bên là cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước, một bên là cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài. Do đó, đi kèm với cơ hội phát triển mạnh mẽ là thách thức vô cùng lớn cho ngành sản xuất bao bì đặc biệt là cho các doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa trong nước.

Cơ sở sản xuất bao bì nhựa tại Thủ Đức

Trong khu vực phía Nam, nơi có điều kiện phát triển cực kì thuận lợi, về cơ sở hạ tầng, khoa học công nghệ, …. đặc biệt là các thành phố lớn, nơi tập trung những khu công nghiệp lớn nhất nước như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, đặc biệt la fTp.HCM – nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất nước ở thời điêm rhieenj tại.

Công ty CP Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những đơn vị công ty xuất khẩu bao bì nhựa cao cấp nhất tại Thủ Đức – Tp.HCM. Là một trong số ít các daonh nghiệp bao bì có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất bao bì nhựa, đi tiên phong trong quá trình cải tiến máy móc, ứng dụng những công nghệ  mới vào quá trình sản xuất bao bì, sở hữu những đội ngũ công nhân viên kinh nghiệm chất lượng, tạo ra những sản phẩm bao bì nhựa đạt chuẩn chất lượng cao nhất.

Với những dòng sản phẩm bao bì nhựa cao cấp như: bao bì nhựa BOPP in ống đồng, bao bì nhựa PP, bao bì phân bón, bao bì đựng gạo, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì hóa chất, bao bì xây dựng, bao bì KP công nghiệp, bao bì hạt giống, bao bì nông sản,…

Ngoài r, với sự phát triển liên tục của công nghệ, yêu cầu của khách hàng cũng ngày càng tăng cao, do đó, chúng tôi liên tục nghiên cứu cải tiến tối ưu hóa chất lượng bao bì sản phẩm, với nhiều kiểu dáng mới lạ, độc đáo, thu hút thị giác người tiêu dùng hơn, mang đến sự hài lòng cao nhất đối với khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp bao bì nhựa cho hơn 200 khách hàng lớn nhỏ hoạt động trong khá nhiều ngành nghề thuocj nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có những doanh nghiệp lớn như: Thiên Phú Điền, Hóa Gia Khang, Tân Châu Phát, Gạo sạch 909, Rock Team, KoVa, GPS, Sungshin,….

Còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn chi tiết cũng như là sở hữu cho sản phẩm của mình những bao bì nhựa cao cấp chất lượng nhất, nâng tầm giá trị sản phẩm của bạn lên cao hơn.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Cơ sở sản xuất bao bì nhựa tại Thủ Đức
Rate this post