Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì Nhựa Bền Đẹp – Giá Tốt Tại Thủ Đức

Thực tế đã cho thấy, nhờ vào việc chú trọng vẻ bề ngoài sản phẩm mà 85% doanh nghiệp đã tăng nhanh doanh số bán hàng. Nhận thấy được điều đó nên nhiều cơ sở sản xuất bao bì nhựa tại Thủ Đức mọc lên ngày một nhiều. Một trong số đó là công ty Bao Bì Ánh Sáng.

Cách nhận biết cơ sở sản xuất bao bì nhựa uy tín tại Thủ Đức?

Làm sao để phân biệt được cơ sở sản xuất bao bì nào đó ở Thủ Đức tốt hay xấu? Đây có lẽ là thắc mắc của phần lớn các doanh nghiệp trước khi quyết định đặt mua “áo khoác” cho sản phẩm của mình. Sau đây, Bao Bì Ánh Sáng xin chia sẻ cho bạn một số thông tin cần thiết để giải quyết vấn đề này.

– Đầu tiên bạn nên xem xét thông tin doanh nghiệp trên website. Bởi vì trang web là một yếu tố quan trọng để bạn có thể nhận biết được công ty đó có hoạt động tích cực hay không. Hơn thế nữa, những thông tin về giá trị cốt lõi, sứ mệnh doanh nghiệp, mục tiêu hoạt động, lịch sử hình thành và phát triển, sản phẩm.. phải được thể hiện đầy đủ.

Bên cạnh đó, với một công ty bao bì uy tín, họ sẽ có những bài viết về sản phẩm, nhu cầu khách hàng, xu hướng thị trường…

Website thể hiện đầy đủ thông tin cần thiết về doanh nghiệp đó -cơ sở sản xuất bao bì nhựa tại thủ đức
Website thể hiện đầy đủ thông tin cần thiết về doanh nghiệp đó

– Tiếp theo, bạn nên tìm hiểu về mặt bằng, diện tích xưởng nhà xưởng, hệ thống máy móc, trang thiết bị, số lượng công nhân viên…Từ đó, biết được năng lực sản xuất của công ty.

– Nếu doanh nghiệp đó có quy trình làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp thì chắc hẳn họ là đối tác đáng tin của bạn. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, đưa ra những gợi ý cụ thể hoặc cho xem những sản phẩm cụ thể sẽ thể hiện được phần nào đó độ tin cậy của cơ sở bao bì ấy. 

Bao Bì Ánh Sáng – Cơ sở sản xuất bao bì nhựa chất lượng, uy tín tại Thủ Đức

Trong khu vực phía Nam, nơi có điều kiện phát triển cực kì thuận lợi, về cơ sở hạ tầng, khoa học công nghệ, ….nơi tập trung những các thành phố lớn, khu công nghiệp lớn nhất nước như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, đặc biệt là Tp.HCM – nơi có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất cả nước ở thời điểm hiện tại.

Khu vực phía Nam là nơi có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế -cơ sở sản xuất bao bì nhựa tại thủ đức
Khu vực phía Nam là nơi có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế

Công ty CP Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những đơn vị công ty xuất khẩu bao bì nhựa cao cấp nhất tại Thủ Đức – Tp.HCM. Là một trong số ít các doanh nghiệp bao bì có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất bao bì nhựa, đi tiên phong trong quá trình cải tiến máy móc, ứng dụng những công nghệ  mới vào quá trình sản xuất bao bì, sở hữu những đội ngũ công nhân viên kinh nghiệm chất lượng, tạo ra những sản phẩm bao bì nhựa đạt chuẩn chất lượng cao nhất.

Với những dòng sản phẩm bao bì nhựa cao cấp như: bao bì BOPP in ống đồng, bao bì nhựa PP, bao bì in offset, bao bì dán đáy,…

Bao Bì Ánh Sáng có đa dạng sản phẩm bao bì nhựa - cơ sở sản xuất bao bì nhựa tại thủ đức
Bao Bì Ánh Sáng có đa dạng sản phẩm bao bì nhựa

Ngoài ra, với sự phát triển liên tục của công nghệ, yêu cầu của khách hàng cũng ngày càng tăng cao, do đó, chúng tôi liên tục nghiên cứu cải tiến tối ưu hóa chất lượng bao bì sản phẩm, với nhiều kiểu dáng mới lạ, độc đáo, thu hút thị giác người tiêu dùng hơn, mang đến sự hài lòng cao nhất đối với khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp bao bì nhựa cho hơn 200 khách hàng lớn nhỏ hoạt động trong khá nhiều ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có những doanh nghiệp lớn như: Thiên Phú Điền, Hóa Gia Khang, Tân Châu Phát, Gạo sạch 909, Rock Team, KoVa, GPS, Sungshin,….

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở sản xuất bao bì nhựa tại Thủ Đức thì còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết cũng như là sở hữu cho sản phẩm của mình những bao bì nhựa cao cấp chất lượng nhất, nâng tầm giá trị sản phẩm của bạn lên cao hơn.

Đánh giá post

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn