Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Bao bì nhựa PP được cấu thành với vật liệu chủ yếu là vải PP dệt, ngoài ra còn có màng BOPP, màng Metalized hoặc giấy Couche tuỳ theo yêu cầu của từng sản phẩm cụ thể. Vải PP dệt được làm từ các hạt nhựa PP, với đặc tính bền cơ học cao, khá cứng vững nên có chức năng chính là tạo sức bền cơ lý, giúp cho bao bì nhựa PP chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và lực va đập cao.

Ngày nay, bao bì nhựa PP được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành như bao bì phân bón, bao bì hóa chất, bao bì thực phẩm, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thuỷ sản, bao bì nông sản, bao bì gạo,…

Cơ sở sản xuất bao bì nhựa

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng có tiền thân là DNTN Bao Bì Hoàng Hải, một trong những cơ sở sản xuất bao bì nhựa PP được hình thành lâu đời và đi tiên phong trong ngành bao bì tại thị trường Miền Nam.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa PP in flexo, bao bì BOPP in ống đồng, bao bì giấy Kraft (KP/KPK, PKK,…), bao bì giấy in offset với nhiều chủng loại đa dạng về chất liệu, kích thước, phù hợp với từng nhu cầu đóng gói theo tính chất đặc thù của từng loại sản phẩm.

Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì Nhựa
Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Máy móc sản xuất bao bì nhựa

Mỗi công ty sản xuất  bao bì nhựa sẽ có những công nghệ máy móc tiên tiến khác nhau. Nhưng hầu hết chúng đều có một quy trình sản xuất chuẩn với những loại máy móc riêng biệt.

Giai đoạn kéo sợi bao gồm máy trộn hạt nhựa với các chất phụ gia, máy nung hạt nhựa, máy nung hạt nhựa, máy kéo sợi.

Giai đoạn dệt tại đây có máy dệt dùng để dệt các sợi chỉ sau khi kéo  thành hình ống và cát thành 2 cuộn màng PP.

Giai đoạn in ấn tùy theo yêu cầu của khách hàng đặt bao bì với mẫu thiết kế và chất liệu để có thể chọn loại bao bì phù hợp. Hiện tại Bao Bì Ánh Sáng đang vận hành hai loại máy là máy in ống đồng và máy in flexo.

Tiếp đến là máy tráng ghép giúp tráng các  mành lại với nhau thành cuộn màng phức hợp.

Máy cắt dán loại máy này có chức năng dán màng phức hợp thành hình ống sau đó cắt nó ra theo kích thước yêu cầu của bao bì.

Máy may sẽ giúp may đáy bao bì theo kiểu gấp đáy hoặc may nẹp.

Tính năng của bao bì nhựa cao cấp

Để một bao bì nhựa gọi là cao cấp thì các tính năng của nó phải ưu việt hơn các loại bao bì thông thường.

Tính năng chịu lực, chịu tải, chịu mài mòn cao.

Tùy theo từng loại mà bao thì có những tính năng vượt trội khác nhau như tính năng chống nước rất tốt của bao bì in ống đồng, tính năng hút ẩm vượt trội của bao bì giấy kraft, hay mang trong mình cả tính năng chống nước lẫn tính năng hút ẩm của bao bì giấy in offset.

Một trong những tính năng mà bao bì ngày nay không thể thiếu là tính năng truyền tải thông tin giúp cho các sản phẩm đến gần với người tiêu dùng.

Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì Nhựa
Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Ngày nay khi kinh tế ngày một phát triển thì môi trường cũng xấu đi rất nhiều. Con người ngày càng chú ý đến môi trường vì thế bao bì cần phải thân thiện hơn với môi trường.

Trước kia khi bao bì nhựa mới được phát triển thì bao bì nhựa chưa chưa có tính năng này gây ảnh hưởng rất lớn đến môi trường. Nhưng bao bì ngày nay đã có thể kiểm soát được sự phân hủy của bao bì trong môi trường tự nhiên.

Bao Bì Ánh Sáng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, đầy nhiệt huyết, công ty chúng tôi tự tin đang là một trong những nhà máy sản xuất bao bì nhựa PP hàng đầu và uy tín, khi được rất nhiều khách hàng tin dùng, điển hình:

  • Phụ gia xây dựng: Công ty Sika Hữu Hạn, Công ty Kova, Công ty GPS Việt Nam, Công ty Skymax, …
  • Phân bón: Công ty Thiên Phú Điền, Tập đoàn Quế Lâm, Công ty Hợp Lực Quốc Tế, Công ty Agrimatco, Công ty Đại Việt,…
  • Hóa Chất : Công ty Hóa Gia Khang, Công ty Rock Team, Công ty An Minh Thức,..
  • Hạt nhựa: Công ty Sung Shin, Công ty Waps, Công ty Chem Tech,..
  • Thức ăn chăn nuôi và hóa chất xử lý ngành thủy sản: Công ty Đạt Thành Phát, Công ty REP, công ty K&H, Công ty Anova,..
  • Nông sản ( Gạo, lúa giống,..): Công ty Tân Châu Phát, Công ty Phát Lợi, Công ty Đông Xuân,..

Để có thể biết thêm chi tiết về tính năng bao bì hay cần tư vấn loại bao bì phù hợp với sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi đễ được tư vấn.

4/5 - (1 bình chọn)

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn