Company Trip 2019 – Khám Phá Đà Lạt Cùng Đại Gia Đình Bao Bì Ánh Sáng

Để khởi đầu tháng 8 với tinh thần thoải mái và nguồn năng lượng tích cực, đại gia đình Bao Bì Ánh Sáng đã có một chuyến du lịch tại Đà Lạt với nhiều trải nghiệm thú vị và đem lại nhiều kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.

Với mục đích chính là giúp mọi người thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, phục hồi năng lượng để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển chung của Bao Bì Ánh Sáng. Đồng thời là củng cố khối đại đoàn kết trong nội bộ công ty, gắn kết giữa các thành viên, bộ phận, phòng ban với nhau và giữa Ban lãnh đạo của công ty với nhân viên. Từ đó làm nên sức mạnh đội ngũ, một điều quan trọng thiết yếu mà mỗi doanh nghiệp cần xây dựng. Do đó, Ban lãnh đạo Bao Bì Ánh Sáng đã tổ chức chuyến du lịch tại Đà Lạt dành cho tất cả các thành viên của công ty với slogan Không quan trọng là đi đâu và làm gì, quan trọng là CHÚNG TA SẼ ĐI CÙNG NHAU”

Hình ảnh: Đại gia đình Bao Bì Ánh Sáng

Chuyến du lịch được diễn ra trong 3 ngày từ 1-3/08/2019 và điểm đến là thành phố xinh đẹp, mộng mơ mang tên Đà Lạt. Tại xứ sở sương mù, đại gia đình Bao Bì Ánh Sáng đã có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Ngoài hòa mình với thiên nhiên hùng vĩ, tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ. Đoàn còn có cơ hội chiêm ngưỡng, tham quan những địa danh, thắng cảnh nổi tiếng tại Đà Lạt. Kể đến như: Quảng trường Lâm Viên, Nhà ga xe lửa cổ, Thiền viện Trúc Lâm… 

Hình ảnh: Tham quan các địa điểm tại Đà Lạt

Một điểm nhấn đặc sắc khó phai sau chuyến du lịch không thể bỏ qua đó chính là Chương trình sân khấu hoá Galadinner 2019 – Với nhiều tiết mục văn nghệ được chia theo các team gắn liền với hệ giá trị cốt lõi của công ty: Trách nhiệm, Tận tâm, Cam kết, Chính trực, Yêu Thương.

Hình ảnh: Team Trách Nhiệm

Hình ảnh: Team Cam Kết

Hình ảnh: Team Tận Tâm

Hình ảnh: Team Chính Trực

Hình ảnh: Team Yêu Thương

Chương trình “Vui chơi dành cho các tất cả các thành viên” với nhiều trò chơi hấp dẫn đã tạo nên không khí vui nhộn. Mỗi trò chơi là một thử thách đòi hỏi sự đoàn kết, sáng tạo của toàn bộ các thành viên tham gia. 

Hình ảnh: Tham gia các trò chơi vui nhộn

Chương trình đặc biệt “Rút Thăm May Mắn”. Mời Ban lãnh đạo của công ty lên bốc thăm và trao tặng phần quà cho các thành viên may mắn trúng thưởng.

Hình ảnh: Trò chơi rút thăm may mắn.

Hình ảnh: BLĐ trao phần quà cho các anh chị trong công ty

Kết thúc chương trình là tiết mục văn nghệ sôi động, tạo nhiều ấn tượng sâu sắc Mọi người vui vẻ, đoàn kết, nắm tay nhau cùng “Nối vòng tay lớn” tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ. 

Đêm Galadinner thực sự đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho toàn thể anh chị em công ty. Từ đây, mọi người có thêm thời gian để trò chuyện, hiểu về nhau hơn, tăng thêm sự gắn bó và tinh thần đoàn kết. 

Company Trip 2019 chắc chắn là một kỳ nghỉ trải nghiệm thú vị, đáng nhớ đối với mỗi thành viên trong đại gia đình Bao Bì Ánh Sáng.

Hình ảnh: Tập thể Bao Bì Ánh Sáng đêm Gala

Hình ảnh: Tập thể Bao Bì Ánh Sáng đêm Gala

Chuyến du lịch mang lại cho mọi người nhiều niềm vui, trải nghiệm thú vị và mở mang tầm mắt, hiểu biết về văn hóa, ẩm thực, cuộc sống cũng như phong tục người dân nơi đây. Đặc biệt xây dựng sự đoàn kết, gắn bó mọi người lại với nhau. 

Hi vọng chúng ta sẽ luôn nắm tay nhau, đi cùng nhau để đưa Bao Bì Ánh Sáng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đi đến Thành Công.

Company Trip 2019 – Khám Phá Đà Lạt Cùng Đại Gia Đình Bao Bì Ánh Sáng
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *