Công Ty Bao Bì Giấy Lớn


Bao bì giấy là một sản phẩm được sử dụng rất đa dạng trên thị trường hiện nay với nhiều màu sắc, hình ảnh kiểu dáng khác nhau.

Mỗi sản phẩm mỗi doanh nghiệp đều có những ký hiệu đặt trưng riêng, nhưng là thế nào để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm của mình là điều không dễ dàng.

Quý khách đang tìm cho mình một đơn vị cung cấp sản phẩm bao bì chất lượng nhằm mục phụ nhu cầu kinh doanh của mình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giấy Kraft Nhập
Giấy Kraft Nhập

Công ty bao bì giấy lớn

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty bao bì giấy lớn, hoạt động tại khu vực miền nam thành phố Hồ Chí Minh. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập năm 2008 hoạt động mạnh trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, in ấn cung cấp bao bì chất lượng.

Thông tin công ty sản phẩm:

Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng

 • Trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.
 • Điện thoại: 0901.464.599 Trâm; 0938.713.578 Toàn
 • Fax: (028).6283.6546
 • MST: 0312550351
 • Email: sales@baobianhsang.vn

Bao Bì Ánh Sáng ” Nâng tầm sản phẩm – Lợi nhuận tối đa”

Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng
Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng một bao bì chuyên nghiệp, hình ảnh đặc trưng riêng cho từng doanh nghiệp bởi những tính năng:

 • Có tính chất đanh, dẻo dai, và tương đối thô. Độ bền kéo, xé lớn, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
 • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in flexo, in offset giấy sẽ dễ dàng bắt mực tốt
 • Thông tin được in ấn trên sản phẩm bao bì giấy dễ dàng, ngắn gọn giúp người tiêu dùng hiểu được nội dung và cách sử dụng
 • Nguyên vật liệu giấy cao cấp được nhập về từ các nước tiên tiến: Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Thụy Điển, giấy có độ bền cơ học, tính dai và tính chống thấm tốt.
 • Giấy không sử dụng các chất độc hại, quy trình sản xuất kỹ lưỡng tuyệt đối an toàn cho người tiếp xúc và sử dụng.
 • Tại đây có các công ty sản xuất bao bì giấy tại Việt Nam
Mẫu Bao Bì Keo Dán Gạch
Mẫu Bao Bì Keo Dán Gạch

Tầm quan trọng của bao bì – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì được dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm. Bên cạnh đó, bao bì còn là người đại diện thương hiệu cua từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, bắt mắt, ấn tượng, thẩm mỹ cao…..

Bao bì là một sản phẩm thuộc ngành công nghiệp phụ trợ và có liên quan đến hầu hết các ngành trong lĩnh vực. Bao bì đối với sản phẩm cũng giống như trang phục đối với con người, sản phẩm muốn được vận chuyển và xuất hiện trên các kệ hàng hay đưa đến tay người tiêu dùng thì nó phải đóng gói một cách phù hợp nhất.

Vì vậy, chúng ta khẳng định được bao bì không thể thiếu, nó đóng vai trò rất quan trọng. Hãy tham khảo một số sản phẩm của chúng tôi

Mẫu Bao Bì Keo Dán Gạch
Mẫu Bao Bì Keo Dán Gạch

Bao bì giấy kraft ghép nhựa PP dệt

Bao bì giấy kraft ghép nhựa PP dệt là loại bao bì chuyên dùng trong ngành công nghiệp, với cấu trúc: Giấy kraft in trên máy flexo theo mẫu thiết kế, tráng ghép PP dệt, gấp hông, may nẹp, một đầu bao, miệng hở hoặc gấp miệng van, may nẹp hai đầu…..

>>> Xem thêm Bao bì giấy carton

Đây là một loại bao bì thông dụng và chất lượng, dựa trên sự kết hợp giữa giấy và vải PP dệt tạo sản phẩm hoàn hảo nhất:

 • Bao bì giấy kraft thận thiện với môi trường, mịn, dẻo, in ấn sắc nét phù hợp với ngành xây dựng
 • Cấu trúc bao bì chắc chắn, dai nhờ vào lớp vải PP dệt, chịu được lực bền, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
 • Có thể bổ sung thêm túi PE hoặc giấy kraft bên trong để tăng độ chống thấm và chống ẩm cao

Kết hợp với quá trình sản xuất khép kín, dây chuyền, trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, học hỏi kiến thức nân cao trình động chuyên môn, đáp ứng nhu cầu sản xuất tạo ra những bao bì chất lượng, giải pháp đóng gói hiệu quả và có giá trị nhất.

Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng đúng những yêu cầu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi dịch của tại công ty chúng tôi.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Công Ty Bao Bì Giấy Lớn
Rate this post