Công Ty Bao Bì Giấy Thực Phẩm

Bao bì Ánh Sáng – Công ty bao bì giấy thực phẩm uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh

Với thị trường phát triển như hiện nay, các loại thực phẩm không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của mỗi người và càng ngày càng đa dạng hơn. Ngày càng có nhiều loại thức ăn đã có mặt trên thị trường Việt Nam như bánh mì, pizza, gà rán, cafe, v.v…chính vì điều đó nên thị trường cạnh tranh ngày càng diễn ra gây gắt.

Từ lâu người ta rất hay sử dụng bao bì nhựa để đựng thực phẩm. Tuy nhiên nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, ngày nay chúng ta đã tạo ra được nhiều loại bao bì mới tiện lợi hơn, dễ dàng sử dụng hơn, tiết kiệm chi phí hơn… Một loại bao bì đang được ưa chuộng và đưa vào sử dụng đó là: bao bì giấy Kraft đựng thực phẩm, bao bì giấy cao cấp, bảo đảm an toàn cho các loại thực phẩm. Bao bì Ánh Sáng là công ty bao bì giấy thực phẩm hàng đầu tại thị trường miền nam, chuyên in ấn sản xuất các loại bao bì giấy để đựng thực phẩm như:

Túi giấy đựng bắp rang

Hình ảnh: Hộp giấy đựng bắp rang

Thực tế là bao bì giấy mục đích chính dùng để đóng gói các thực phẩm thức ăn nhanh: từ thực phẩm khô, ngũ cốc, bánh mì, bánh nướng … cho đến thực phẩm đông lạnh, thức ăn nhanh, các sản phẩm đông lạnh, thức ăn nhanh, các sản phẩm khô, ngũ cốc, bánh mỳ, bánh nướng… cho đến thực phẩm đông lạnh, thức ăn nhanh, các sản phẩm tươi… nhằm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.

Hộp bánh pizza

Sự gia nhập của nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực này thì việc cạnh tranh thương hiệu càng gay gắt, vì vậy việc quảng bá thương hiệu trở nên khốc liệt. và một trong các kênh quảng bá có hiệu quả đó là sử dụng bao bì giấy đựng thức ăn nhanh cũng đang được chú trọng bởi vì nó ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm và mức độ cạnh tranh giữa các thương hiệu.

Hình ảnh: Hộp giấy đựng Pizza

Túi đựng bánh mỳ

Bánh mỳ là loại thực phẩm rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay, từ khi du nhập vào Việt Nam, bánh đã trở thành một loại thực phẩm chính yếu không thể thiếu của nhiều người dân. Bánh mỳ cũng có nhiều loại, mẫu mã, kích cỡ khác nhau, vì thế túi giấy đựng bánh mỳ cũng cần phải đa dạng

Hình ảnh: Túi giấy đựng bánh mỳ

Công ty bao bì giấy thực phẩm Ánh Sáng với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực in ấn sản xuất bao bì giấy sẽ là lựa chọn ưng ý nhất trong việc cung cấp bao bì cho quý khách hàng.

Đánh giá post