Công Ty Bao Bì Giấy Chất Lượng – Cam Kết Tiến Độ – Giao Tận Nơi

Công ty bao bì giấyBao Bì Ánh Sáng cam kết uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi tin rằng những giải pháp đóng gói ấn tượng tại đây sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu tốt nhất so với đối thủ.

Công ty bao bì giấy chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì giấy được cho là dòng sản phẩm dễ dàng thay thế tất cả các loại chất liệu khác. Trong đó, một tiện ích đáng chú ý đó là khả năng thân thiện tuyệt đối với môi trường. Đây có thể là ưu điểm lớn nhất của bao bì giấy, khi mà tình hình môi trường hiện đang ô nhiễm nghiêm trọng.

Bao bì giấy ứng dụng phổ biến trong cuộc sống
Bao bì giấy ứng dụng phổ biến trong cuộc sống

Bao Bì Ánh Sáng là công ty bao bì giấy uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực Tp.HCM. Chúng tôi được biết đến là một trong những công ty đặt nền móng cho việc sản xuất bao bì. Với gần 10 năm thành lập và phát triển, tuy là một con số không quá lớn, nhưng thương hiệu Bao Bì Ánh Sáng đã được khẳng định trên thị trường trong và ngoài nước.

Đối với các doanh nghiệp, ấn tượng ban đầu của người tiêu dùng là cực kỳ quan trọng, bởi nó chiếm tới 70% quyết định mua hàng. Do đó, những dòng bao bì giấy cao cấp được chúng tôi thiết kế, in ấn, sản xuất đảm bảo về chất lượng, thỏa tất cả các điều kiện của một bao bì bình thường. Và đặc biệt hơn là chúng tôi biết cách làm thế nào để người tiêu dùng ấn tượng ngay khi bắt gặp sản phẩm lần đầu tiên. 

>> Xem thêm video về Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả, tiết kiệm

Bao Bì Ánh Sáng luôn đầu tư về trang thiết bị phục vụ cho việc sản xuất, áp dụng các công nghệ in ấn bao bì hiện đại tiên tiến, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm chất lượng và đáp ứng tính thẩm mỹ tốt nhất.

Nhằm tăng sự chất lượng bao bì sản phẩm, chúng tôi tạo ra một quy trình sản xuất cụ thể và chuyên nghiệp. Bao Bì Ánh Sáng có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe cho chất lượng đầu ra của bao bì.

Giá bao bì giấy tại Bao Bì Ánh Sáng

Giá bao bì giấy tại công ty Bao Bì Ánh Sáng luôn cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào để sản xuất bao bì. Chúng tôi sử dụng các phương pháp in ấn  hiện đại (in offset, in flexo) tùy vào yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra giá còn phụ thuộc và số lượng của mỗi đơn hàng, hình ảnh thiết kế,… 

Các thiết kế bao bì giấy đẹp tại Bao Bì Ánh Sáng
Các thiết kế bao bì giấy đẹp tại Bao Bì Ánh Sáng

Bên cạnh bao bì giấy, Bao Bì Ánh Sáng còn thiết kế bao bì nhựa PP bền chắc sử dụng công nghệ in ống đồng hiện đại. Nếu muốn biết rõ và chính xác hơn về giá cả của từng loại bao bì thì quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT: 0868.64.44.66.

Bao Bì Ánh Sáng cam kết sẽ bán với những mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường hiện tại. Tại sao chúng tôi lại chắc chắn như vậy? Bởi vì chúng đã trang bị đầy đủ máy móc, để sản xuất ra một bao bì giấy hoàn chỉnh từ đầu đến cuối, không qua trung gian hoặc gia công bên ngoài. Từ đó, chi phí sản xuất cũng như giá bán ra cũng sẽ giảm đi rất nhiều so với các công ty nhập nguyên liệu từ bên ngoài.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh nhất, tùy vào số lượng của đơn hàng mà sẽ có thời gian cụ thể. Mọi chi tiết xin liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng để biết thêm thông tin về sản phẩm, báo giá và các dịch vụ khác.

4.8/5 - (6 bình chọn)