Công Ty In Ấn Bao Bì Lớn Nhất Việt Nam

Được thành lập năm 2008, Công Ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty in ấn bao bì lớn nhất Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng và tin dùng sản phẩm bao bì.

C.TY BBAS 1

Hình ảnh: Công ty in ấn bao bì lớn nhất Việt Nam

Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất và cung cấp các dòng bao bì PP: bao BOPP in ống đồng, bao bì giấy in offset, bao bì giấy Kraft ghép nhựa PP, bao PP in flexo, sử dụng phương thức in ấn theo 3 công nghệ chính: công nghệ in flexo, công nghệ in ống đồng và công nghệ in offset.

trang gioi thieu 01

Hình ảnh: Các sản phẩm bao bì tại Bao Bì Ánh Sáng

Kỹ thuật in ống đồng

Kỹ thuật in ống đồng hiện nay được xem là công nghệ in hiện đại nhất,cho chất lượng hình ảnh đẹp và sắc nét, được rất nhiều nhà cung cấp bao bì lựa chọn, được áp dụng cho các công nghệ in bao bì, in bao bì nhựa,…Máy in ống đồng có thể in trên mọi chất liệu màng tráng ghép phức hợp, đa dạng hóa sản phẩm với chất lượng in đẹp, hình ảnh sắc nét.
Về nguyên lý in ống đồng là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh và chữ viết được khắc lõm vào bề mặt kim loại.
Hiện tại, Bao Bì Ánh Sáng đang ứng dụng rất thành công kỹ thuật in ống đồng với máy in ống đồng tối đa 6 trục – 6 màu, trong đó có 4 màu thuộc hệ màu cơ bản CMYK.

mayinongdong1 e1497403197822

Hình ảnh: Máy in ống đồng

Kỹ thuật in offset

Công nghệ in offset là công nghệ in ấn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Với công nghệ in offset, quá trình truyền các thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in bằng mực một màu hoặc nhiều màu dưới một áp lực trên thiết bị gọi là máy in.

may in offset

Hình ảnh: Máy in offset

Kỹ thuật in flexo

In flexo (flexography) là kỹ thuật in nổi, các phần tử in (hình ảnh, chữ viết..) trên khuôn in nằm cao hơn các phần tử không in. hình ảnh trên khuôn in ngược chiều, được cấp mực bằng trục anilox, sau đó truyền mực trực tiếp lên vật liệu in qua quá trình ép in.

may in Flexo tu 2 6 mau

Hình ảnh: Máy in flexo

Chúng tôi luôn cảm thấy tự hào và phấn khởi khi những sản phẩm tại Ánh Sáng xuất hiện rộng rãi trên thị trường Việt Nam cũng như được quý khách hàng lẫn người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Những sản phẩm bao bì nhựa tại Ánh Sáng được sử dụng để chứa đựng các sản phẩm như: hóa chất, hạt nhựa, phân bón, phụ gia xây dựng, nông sản ( gạo., lúa giống,,), thức ăn chăn nuôi – thủy sản,…

Hãy đến với Ánh Sáng của chúng tôi – Công ty in ấn bao bì lớn nhất Việt Nam, sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp đóng gói toàn diện và giá trị nhất.

Đánh giá post