CÔNG TY BAO BÌ NHỰA Ở HỒ CHÍ MINH

Bao bì nhựa PP được cấu thành với vật liệu chủ yếu là vải PP dệt, ngoài ra còn có màng BOPP, màng Metalized hoặc giấy Couche tuỳ theo yêu cầu của từng sản phẩm cụ thể. Vải PP dệt được làm từ các hạt nhựa PP…,với đặc tính bền cơ học cao, khá cứng vững nên có chức năng chính là tạo sức bền cơ lý, giúp cho bao bì nhựa PP chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và lực va đập cao.

Bao bì PP hiện đang được sử dụng rộng rãi trong trong nhiều ngành nghề như bao bì đựng nông sản, bao bì phân bón, hạt nhựa, hóa chất xây dựng, vữa, xi măng, keo dán gạch, hóa chất thủy sản, thức ăn chăn nuôi và rất nhiều ngành nghề, sản phẩm khác.

Hiện nay Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm bao bì ngành nhựa Việt Nam nói chung và bao bì nhựa PP nói riêng. Gần như các công ty lớn nhỏ đều tập trung tại đây.

BAO BI PHÂN BÓN 2

Hình ảnh: một vài sản phẩm bao bì nhựa PP

Luôn có những thành phần không nhỏ làm xấu đi bộ mặt của trung tâm sản xuất bao bì của cả nước, ở đó nếu không may thì bạn sẽ phải nhận những bao bì nhựa chất lượng không đạt yêu cầu, chế độ hỗ trợ gần như không có,..v..v.. điều này sẽ làm bạn tổn thất nặng nề về chi phí, làm chậm tiến độ kế hoạch của bạn.

Vậy nên việc chọn lựa một công ty uy tín, hợp lý về giá cả, có trách nhiệm… thực sự là một vấn đề nan giải đối với các doanh nghiệp.

Bạn đang cần một công ty uy tín cho sản phẩm bao bì nhựa PP ?

Đừng chần chừ và ngần ngại, hãy đến ngay với chúng tôi, Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng, nơi sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu và sự kỳ vọng của bạn.

Đến với bao bì Ánh Sáng, bạn sẽ luôn nhận được những sản phẩm bao bì nhựa PP chất lượng mà giá cả lại hợp lý nhất. Với bề dày kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị được đầu tư cộng với đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm và đồng cảm với bạn, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho bạn những mẫu bao bì nhựa PP phù hợp nhất.

thức ăn thủy sản

Hình ảnh: một vài sản phẩm bao bì nhựa PP của BBAS

Chúng tôi hiện là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn, dẫn đầu thị trường vật liệu xây dựng, phân bón, hạt nhựa, bột trét, hóa chất, lúa giống,… như Công ty Sika, Kova, công ty phân bón Thiên Phú Điền, Quế Lâm, Hạt nhựa Sung shin, …

Hãy đến với chúng tôi Công ty bao bì Ánh Sáng để nhận được sản phẩm tốt nhất và sự phục vụ nhiệt tình nhất.

Đánh giá post

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn