Công Ty Bao Bì Nhựa Ở TPHCM

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm hàng nghìn công ty bao bì nhựa được xây dựng với quy mô lớn vừa và nhỏ, luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả cho khách hang.

Nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay rất đa dạng tôn vinh sản phẩm của mình đem lại doanh thu cho mình bằng những chiếc bao bì phụ trợ.

Công ty bao bì nhựa ở tphcm – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng là một công ty bao bì nhựa ở tphcm chuyên cung cấp các loại bai bì sản phẩm chất lượng và tốt nhất đến tay khách hàng.

Một số bao bì nhựa là chúng tôi đã và đang tạo ra: bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì lúa giống, bao bì đựng gạo, bao bì vật liệu xây dựng…..

Công Ty Bao Bì Nhựa Ở TPHCM
Công Ty Bao Bì Nhựa Ở TPHCM

Công ty có trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập năm 2002, hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì tại khu vực miền nam.

Chúng tôi hiểu được vai trò của bao bì rất quan trọng không chỉ dùng để chứa đựng, bảo quản lưu trữ sản phẩm. Bao bì còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì đẹp là một lợi thế canh tranh mạnh tác động đến cảm xúc của người dùng một cách mạnh mẽ. Khi mu sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, thẩm mỹ cao mà sản phẩm mang lại.

Nếu quý khách có nhu cầu hoặc chưa tìm ra cơ sở sản xuất, cung cấp bao bì cho riêng mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé – Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng

Công Ty Bao Bì Nhựa Ở TPHCM
Công Ty Bao Bì Nhựa Ở TPHCM
Công Ty Bao Bì Nhựa Ở TPHCM
Công Ty Bao Bì Nhựa Ở TPHCM

Chức năng của bao bì – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì được xem là “vật bảo vệ sản phẩm ” và thực hiện các chức năng của nó. Hầu hết các sản phẩm khi sản xuất ra đều phải có bao bì, bao đóng gói và chứa đựng.

Các sản phẩm khác đều phải được chứa đựng bằng phương tiện nào đó để thự hiện quá trình lưu thông từ nơi sản xuất đến nơi tiêu dùng. Bao bì ra đời để phục vụ cho yêu cầu đó. Chức năng này của bao bì đã xuất hiện từ thời cổ đại nhằm dễ dàng vận chuyển. Bao bì đã thể hiện được chức năng cơ bản này và đã giúp cho con người chứa đựng vận chuyển những sản phẩm của họ kiếm được và sản xuất ra từ nơi này đến nơi khác.

Bao bì giữ gìn giá trị sử dụng của sản phẩm tức là bảo vệ cho hàng hoá chống lại các tác động có hại của môi trường và các tác động khác trong thời gian lưu kho chuyên chở, bốc xếp và cả trong khâu tiêu dùng .

Bao bì giữ gìn cho hàng hoá khỏi bị hao hụt, mất mát về số lượng, chất lượng trong quá trình bảo quản, phân phối, lưu thông và cả mất mát do con người gây ra. Bao bì ngăn cản sự tác động của các yếu tố khí hậu thời tiết (nhiệt độ, độ ẩm) các vật gặm nhấm, nấm mốc, các yếu tố cơ học làm ảnh hưởng đến số lượng, chất lượng, giá trị sử dụng của hàng hoá mà bao bì chứa đựng.

Công Ty Bao Bì Nhựa Ở TPHCM
Công Ty Bao Bì Nhựa Ở TPHCM

Thông tin sản phẩm bao bì:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Nguyên vật liệu làm nên bao bì không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương ứng với 6 màu sắc khác nhau, giúp sản phẩm có thẩm mỹ cao, đẹp mắt, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm
  • Thông tin sản phẩm rõ ràng, ngắn gọn giúp người đọc hiểu được lợi ích và tác dụng trước khi sử dụng sản phẩm.

Chỉ cần liên hệ đến Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng:

  • Những tư vấn, hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhân viên
  • Những cam kết cụ thể về giá cả, chất lượng, mẫu mã đảm bảo đáp ứng được nhu cầu, mong muốn từ quý khách hàng
  • Đa dạng dòng sản phẩm để bạn lựa chọn
  • Bao bì Ánh Sáng luôn đặt KHÁCH HÀNG lên hàng đầu, theo nhu cầu mang đến cho khách hàng sản phẩm như ý.

Hãy lên hệ ngay để được tư vấn nhé.

Đánh giá post