Công Ty Bao Bì Phân Bón Vi Lượng Uy Tín Tại Khu Vực Phía Nam

Tầm quan trọng của phân bón vi lượng

Cây trồng cũng như tất cả các cá thể sống bình thường khác đều cần thức ăn cho sự sinh trưởng, phát triển. Nếu như con người và động vật chủ yếu sống bằng thức ăn từ nguồn hữu cơ (từ sản phẩm của động vật hoặc thực vật) thì cây trồng chủ yếu sống được bằng chất vô cơ.

Cây trồng sinh trưởng, phát triển được là nhờ hút các chất dinh dưỡng khoáng đa lượng (đạm, lân, kali), trung lượng (canxi, magiê, lưu huỳnh) và vi lượng (Kẽm, sắt, đồng, mangan, bo, molypđen, clo, silic…)

Phân bón vi lượng là hỗn hợp các chất hóa học nhằm cung cấp các loại nguyên tố vi lượng cho cây. Nhiều khi còn cho thêm các nguyên tố siêu vi lượng, đất hiếm, chất kích thích sinh trưởng.

Hình ảnh: Bao Bì Phân Bón Vi Lượng

Hình ảnh: Bao Bì Phân Bón Vi Lượng

Đơn vị sản xuất bao bì phân bón vi lượng uy tín

Trên thị trường phân bón ngày nay, nguồn cung cấp phân bón ngày càng lớn khi mà có rất nhiều công ty phân bón được thành lập, nhiều nhà máy đi vào hoạt động với công suất ngày càng lớn, điều này dẫn đến các công ty phân bón ngày càng cạnh tranh khốc liệt và gay gắt.

Bên cạnh những yếu tố: chất lượng sản phẩm, giá cả, khuyến mãi,.., thì bao bì đóng vai trò quan trọng không nhỏ trong  lợi thế cạnh tranh của một doanh nghiệp, vì vậy các công ty phân bón ngày càng chú trọng và đầu tư khá kỹ lưỡng khi chon đối tác các công ty sản xuất bao bì phân bón cùng đồng hành với doanh nghiệp của mình.

Hình ảnh: Bao Phân Bón In Ống Đồng

Hình ảnh: Bao Phân Bón In Ống Đồng

Công ty CP TM&SX Bao Bì Ánh Sáng là một trong các công ty sản xuất bao bì phân bón vi lượng đi tiên phong trong ngành bao bì tại thị trường miền Nam, có trụ sở đặt tại: 31A, đường số 17, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp HCM.

Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu bao bì nhựa đa dạng về chất liệu và mẫu mã với các dòng sản phẩm: bao bì BOPP in ống đồng, bao PP in flexo, bao bì giấy in offset.

Hình ảnh: Bao Phân Bón In Offset

Hình ảnh: Bao Phân Bón In Offset

 Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, bao bì Ánh Sáng đã và đang là đối tác cung cấp bao bì uy tín cho nhiều công ty phân bón lớn như Công ty Thiên Phú Điền, Hợp lực Quốc Tế, tập đoàn Quế Lâm, Tổng công ty Nông Dược Hai, công ty Bio 99,….

Nếu bạn đang có nhu cầu về bao bì , bạn đang tìm công ty bao bì phân bón vi lượng, bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại bao bì nào phù hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

5/5 - (1 bình chọn)