Công Ty In Bao Bì Uy Tín – Mẫu Mã Theo Yêu Cầu Tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp bao bì với những mẫu mã, hình ảnh, chiến lược quảng bá khác nhau. Vậy làm thế nào để khách hàng có thể chọn được cho mình công ty bao bì uy tín tại TP. HCM mà không phải lo lắng về giá cả? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời tốt nhất về vấn đề này.

Vai trò của in ấn bao bì 

Đối với mỗi sản phẩm, đóng gói bao bì là bước cuối cùng để hoàn thiện và đưa chúng ra ngoài thị trường. Chính vì vậy, có thể nói in ấn bao bì có sức ảnh hưởng rất lớn tới sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp cũng như quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Dưới đây là những lợi ích mà nó đem lại cho sản phẩm, doanh nghiệp và thương hiệu.

 •  Cung cấp thông tin về sản phẩm

Đây là một trong những vai trò cơ bản nhất của việc in ấn bao bì. Những thông tin cần in trên bao bì sản phẩm bao gồm: Thành phần, thông tin nhà sản xuất, mã vạch, khối lượng, kích thước, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản, ngày sản xuất, hạn sử dụng….

 •  In ấn bao bì quyết định tới nhận diện thương hiệu

In ấn là một trong những bước đảm bảo hiệu quả của thiết kế bao bì. Hình ảnh nét, màu sắc chân thật, nổi bật và phù hợp là các yếu tố nhận diện giúp mọi người dễ dàng ấn tượng và ghi nhớ tới sản phẩm, thương hiệu và doanh nghiệp của bạn hơn.

Bao bì đẹp, ấn tượng hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu 
Bao bì đẹp, ấn tượng hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu
 • Hỗ trợ chiến dịch marketing, đẩy mạnh tiêu thụ

Theo như các nghiên cứu, in bao bì là công việc mang tính sống còn trong kế hoạch phát triển sản phẩm, chiến lược marketing thương hiệu của đại đa số doanh nghiệp. Nó chính là một phần không thể tách rời khỏi sản phẩm và là công cụ tiếp thị hiệu quả mà không cần tốn kém quá nhiều chi phí. Bởi vì lớp bao bì được thiết kế, in tốt tạo nên sự tiện lợi và đem lại hiệu quả quảng cáo cao, đẩy mạnh bán hàng vượt trội.

Bao Bì Ánh Sáng – Mang đến giải pháp in ấn bao bì hiệu quả

Quá trình gia công in ấn tạo nên những mẫu bao bì hoàn chỉnh cũng cần được đầu tư, chú trọng qua các bước:

 • Lựa chọn mẫu in (theo ý khách hàng)
 • Phác thảo mẫu
 • Đưa mẫu phác thảo cho khách xem xét, nếu duyệt thì sẽ được triển khai thành bản thiết kế hoàn chỉnh
 • Tiến hành in thử lên mặt ngoài của bao bì đã đan thành mành với tỉ lệ 1:1 để kiểm tra chất lượng màu sắc, hình ảnh…
 • In hoàn thiện tạo nên mẫu bao bì in ấn như ý khách.
Máy móc kỹ thuật in ấn hiện đại của Bao Bì Ánh Sáng
Máy móc kỹ thuật in ấn hiện đại của Bao Bì Ánh Sáng

Ra đời cách đây hơn 10 năm, Bao Bì Ánh Sáng (BBAS) được đánh giá là công ty in bao bì tại TP.HCM uy tín, phục vụ tốt các nhu cầu đóng gói của nhiều doanh nghiệp. Các sản phẩm của công ty có sự phong phú về chủng loại đa dạng về mẫu mã, đảm bảo uy tín, chất lượng và có giá cả phải chăng.

Bao bì của chúng tôi luôn đạt chuẩn về:

 • Chất lượng nguyên vật liệu
 • Công năng 
 • Tính thẩm mỹ đảm bảo thiết kế đúng theo yêu cầu của khách hàng.

BBAS chuyên thiết kế, sản xuất và in ấn các loại bao bì nhựa PP, bao bì giấy Kraft, bao bì BOPP in ống đồng,… phục vụ cho việc đóng gói sản phẩm trong các ngành xây dựng, phụ gia, ngành hóa chất, hạt nhựa, ngành phân bón, ngành thức ăn gia súc, thức ăn gia cầm, ngành nông sản (lúa gạo, bột mì, hạt giống), thuỷ sản…

Các mẫu bao bì ấn tượng tại Bao Bì Ánh Sáng
Các mẫu bao bì ấn tượng tại Bao Bì Ánh Sáng

Đồng thời là công ty bao bì đi tiên phong trong phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đó là: đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng và toàn diện.

Với dây chuyền sản xuất bao bì hiện đại cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Bao Bì Ánh Sáng luôn tự hào là nhà cung cấp biện pháp đóng gói cho các doanh nghiệp lớn đầu ngành tại thị trường Việt Nam như:

 • Ngành xây dựng: Công ty Sika, GPS Việt Nam, Viễn Đông…
 • Ngành nông sản: Công ty Tân Châu Phát, Phát Lợi…
 • Ngành phân bón: Tập đoàn Quế Lâm,Tổng công ty Nông Dược Hai, Công ty Điền Trang 
Một số đối tác của Bao Bì Ánh Sáng
Một số đối tác của Bao Bì Ánh Sáng

Đến với chúng tôi, bạn không chỉ đơn thuần tìm được một diện mạo bao bì phù hợp mà còn được cung cấp một giải pháp đóng gói toàn diện nhất cho sản phẩm của bạn. Nếu Quý khách đang tìm đơn vị in bao bì theo yêu cầu, hãy liên hệ chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ một cách tốt nhất.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo