CÔNG TY BAO BÌ VIỆT NAM

Trong những năm gần đây, lĩnh vực bao bì ở Việt Nam đang phát triển rất mạnh. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì nhiều công ty đang chú ý tập trung vào phát triển các kỹ thuật mang tính sáng tạo, trong đó bao gồm bảo vệ sản phẩm, thuận tiện cho việc sử dụng các sản phẩm đóng gói, lưu kho … vì trên thực tế cho thấy hai sản phẩm có chất lượng và thành phần như nhau – nhưng khi trưng bày trên kệ hàng, thì sản phẩm nào có bao bì đẹp hơn, thu hút được khách hàng hơn sẽ có doanh số bán ra gấp 2,6 lần so với sản phẩm bên cạnh.Thậm chí khách hàng không hề đọc nội dung trên bao bì để biết chất lượng hai sản phẩm là giống nhau. Như vậy, mẫu mã bao bì đóng góp một phần quan trọng trong việc quyết định lựa chọn sản phẩm tiêu dùng của người mua.

Hiện nay ở Việt Nam đã có hơn 1000 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bao bì. Trong đó có rất nhiều công ty đã nổ lực vươn lên để khẳng định tên tuổi của mình trong ngành bao bì như:

  • Công ty sản xuất Bao Bì Rạng Đông
  • Công ty Cổ Phần Bao Bì Ánh Sáng
  • Công ty sản xuất Bao Bì nhựa Tân Thuận Thành
  • Công ty sản xuất Bao Bì nhựa Qúy Thuận Thành
  • Công ty sản xuất Bao bì Tân Tiến
  • Công ty sản xuất Bao Bì nhựa Bình Minh
  • Công ty sản xuất Bao Bì nhựa Tín Thành…

Trong đó công ty Cổ Phần Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty phát triển mạnh ở khu vực T.p Hồ Chí Minh. Công ty được thành lập vào năm 2008 chuyên về sản xuất bao bì các loại: Bao giấy Kraft in Flexo , bao PP dệt , bao bì màng ghép phức hợp, bao bì BOPP in ống đồng,…với sản lượng 500.000 đến 1.000.000 sản phẩm/tháng. Thiết kế in ấn bao bì giấy , bao bì nhựa , sản phẩm được sử dụng trong ngành sản xuất:bột trét tường, phân bón , hóa chất , hạt nhựa , thức ăn chăn nuôi, hạt giống…

Hình ảnh : Một số hình ảnh bao bì của Công ty Ánh Sáng

Hiện nay công ty đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hành lớn như: Công ty Sika, Kova , công ty phân bón Thiên Phú Điền , Quế Lâm , hạt nhựa Sung Shin…

Hình ảnh : bao bì nhựa đáy vuông độc quyền BBAS

Những yếu tố góp phần làm nên thương hiệu của bao bì Ánh Sáng:

Cùng với bề dày kinh nghiệm của ban lãnh đạo, máy móc được trang bị hiện đại cộng với đội ngũ công nhân viên luôn hết lòng vì công việc đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng cho người tiêu dùng. Tạo được niềm tin đối với người tiêu dùng.

Hình ảnh:Ban lãnh đạo cùng nhân viên trong buổi hội thảo phát triển doanh nghiệp Việt

Hãy đến với Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi, bạn sẽ luôn là thượng đế!

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo