Công Ty Bao Phân Bón – Mẫu Mã Đa Dạng – Chất Lượng Hàng Đầu

Bởi vì Việt Nam là một nước thuần nông với tỷ lệ nông dân chiếm phần nhiều dân số, nên ngành nông nghiệp đã và đang là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Đồng nghĩa với sự phát triển ấy là việc gia tăng nhu cầu ngành phân bón nói chung cũng như bao bì phân bón nói riêng.

Nhu cầu sử dụng bao bì phân bón hiện nay

Trong ngành nông nghiệp, phân bón là một nhân tố hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất, sản lượng và chất lượng nông sản khi thu hoạch. Nước ta lại là nước sử dụng chúng trong hầu hết các hoạt động trồng trọt, chăm sóc cây trồng. Do đó, lượng tiêu thụ luôn ở mức cao kéo theo sự phát triển bền vững của ngành sản xuất và phân phối phân bón. 

Nước ta là một trong những nước có nhu cầu sử dụng phân bón cao
Nước ta là một trong những nước có nhu cầu sử dụng phân bón cao

Có rất nhiều doanh nghiệp, nhà sản xuất tham gia vào thị trường này, kéo theo mức cạnh tranh ngày càng cao. Bên cạnh đó, loại phân bón thông thường hay sử dụng là hoá chất, tác động trực tiếp đến sức khoẻ con người. Vì vậy, các công ty đều phải đầu tư vào thiết kế, in ấn và sản xuất bao bì phân bón chuyên dụng trước khi tung sản phẩm ra thị trường. 

Lợi ích khi đầu tư vào thiết kế và sản xuất bao bì phân bón

Những lợi ích cụ thể mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi đầu tư vào bao bì phân bón:

  • Bảo quản tốt và dễ dàng vận chuyển 

Bao bì giúp chứa đựng phân bón và tránh bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường dẫn đến hiện tượng chảy nước, bị hỏng hay vón cục. Chúng còn giúp quá trình đóng gói và vận chuyển trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và sức lực.

Bao bì giúp bảo quản phân bón tốt hơn
Bao bì giúp bảo quản phân bón tốt hơn
  • Thông tin sản phẩm rõ ràng, minh bạch

Vai trò tiếp theo của bao bì là cung cấp đầy đủ thông tin phân bón đến khách hàng. Các thông tin về thành phần, xuất xứ, thời hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng và lưu ý bảo quản,…được minh bạch sẽ giúp bên mua dễ dàng nhận biết công dụng và cách sử dụng sản phẩm cụ thể. Cũng như tạo được sự tin tưởng về doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

  • Quảng bá thương hiệu, sản phẩm

Những mẫu bao bì phân bón bắt mắt, thiết kế ấn tượng, thông tin về sản phẩm và thương hiệu rõ ràng sẽ là một trong những công cụ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả. Thông qua lớp vỏ bên ngoài, các nhà cung cấp có thể tiếp cận và thu hút thêm nhiều khách hàng sử dụng phân bón của mình.

Bao bì phân bón bắt mắt là công cụ marketing thương hiệu tốt
Bao bì phân bón bắt mắt là công cụ marketing thương hiệu tốt
  • Giảm thiểu tình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng

Trên thị trường phân bón hiện tại đang gặp tình trạng xuất hiện nhiều loại sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng và chất lượng kém. Vì vậy, dùng bao bì với thông tin minh bạch, thiết kế độc đáo là một biện pháp để khẳng định chất lượng phân bón và uy tín thương hiệu, tránh gặp phải tình trạng hàng giả, hàng nhái. 

Mẫu bao bì phân bón của công ty Bao Bì Ánh Sáng

Ngày này, khách hàng có xu hướng tin tưởng vào những sản phẩm có hình thức bao bì đẹp mắt với thông tin đầy đủ và rõ ràng. Do đó, các doanh nghiệp phân bón nếu muốn kinh doanh hiệu quả, thì ngoài chú trọng chất lượng còn cần chú ý tới thiết kế và chất lượng in bao bì. 

Các nhà sản xuất nên lựa chọn công ty bao phân bón uy tín, chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu quả sản phẩm mang lại 

Bao bì Ánh Sáng – Công ty bao phân bón mẫu mã đa dạng

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu bao bì phân bón đẹp của Bao bì Ánh Sáng

Những mẫu bao bì phân bón đẹp được thiết kế, sản xuất bởi Bao Bì Ánh Sáng
Những mẫu bao bì phân bón đẹp được thiết kế, sản xuất bởi Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Bao Bì Ánh Sáng đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không ngừng đam mê sáng tạo những mẫu mã bao bì phân bón tinh xảo nhất. Nhờ đó, chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu cho những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh đó công ty cũng đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại để có thể sản xuất mẫu bao bì phân bón BOPP in ống đồng tốt nhất. Hay công nghệ in ấn cho bao bì phân bón PP dệt tiến hành trên máy in Flexo đảm bảo màu sắc tự nhiên, sắc nét nhất.

Do đó chúng tôi luôn được các công ty phân bón trên thị trường ưu tiên chọn và được đánh giá cao như: Thiên Phú Điền, Bình Điền, Hiếu Giang, Được Lợi, An Nhất,… 

Nếu vẫn còn nhiều băn khoăn về thiết kế, in ấn và sản xuất bao bì phân bón thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Công ty Bao Bì Ánh Sáng.

đặt hàng ngay

Đánh giá post