Công Ty Cung Cấp Bao Bì Giấy Kraft Cho Bình Dương

Công Ty Cung Cấp Bao Bì Giấy Kraft Cho Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ và vùng kinh tế trọng điểm phiá Nam. Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và một phần thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh và một phần tỉnh Đồng Nai. Tỉnh Bình Dương có tổng diện tích tự nhiên 2.695 km2, dân số 1.802.500 người, 9 đơn vị hành chính cấp huyện và 91 đơn vị hành chính cấp xã.

Bình Dương ngày nay đang  là một điểm sáng trên bản đồ kinh tế Việt Nam với những thành tựu về đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế, đặc biệt  là kết quả nổi trội về thu hút vốn đầu tư nước ngoài.Đến nay, toàn tỉnh có 28 khu công nghiệp và 8 cụm công nghiệp với tổng diện tích khoảng 10,000 ha.

Khu Công Nghiệp VSip

Hình ảnh: Khu Công Nghiệp Vsip – Bình Dương

Với tình hình phát triển của Bình Dương hiện tại và tương lai, thì đây là một thị trường tiềm năng đáng chú ý cho các doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng –  Một trong những công ty cung cấp bao bì giấy Kraft cho Bình Dương  được thành lập năm 2008, một trong những công ty tiên phong trong thị trường bao bì tại miền Nam, có trụ sở đặt tại: 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Hình ảnh: Công Ty Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất các loại bao bì nhựa PP in flexo, bao bì giấy Kraft,  bao bì BOPP in ống đồng , bao bì giấy in offset, …  cung cấp các ngành: Phụ gia xây dựng, hóa chất – hạt nhựa, phân bón, thức ăn chăn nuôi – thủy sản, nông sản,… Với sự đa dạng về cấu hình máy móc, đặc trưng công nghệ sản xuất,  Bao Bì Ánh Sáng tự hào đã và đang cung cấp các dòng bao bì đa dạng nhất về chất liệu, kích thước và mẫu mã phù hợp với từng nhu cầu đóng gói sản phẩm của khách hàng.

Bao Bì Giấy Kraft Đựng Hạt Nhựa

Hình ảnh: Bao Bì Giây Kraft – Hạt Nhựa

Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ và đồng hành phát triển với khách hàng, hãy đến với Bao Bì Ánh Sáng để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.