Công Ty Cung Cấp Bao Bì Giấy Kraft Cho Đồng Nai

Công Ty Cung Cấp Bao Bì Giấy Kraft Cho Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với diện tích 5.907,24 km2, dân số khoảng 3 triệu người – một tỉnh lớn và đông dân. Trong bối cảnh tình hình thế giới có nhiều biến động, kinh tế trong nước gặp nhiều khó khăn, Đồng Nai vẫn luôn là một trong những địa phương dẫn đầu về phát triển kinh tế với tốc độ tăng trưởng cao, cơ cấu kinh tế chuyển dịch hợp lý, đạt được những thành tựu rất quan trọng và khá toàn diện.

Bản Đồ Tỉnh Đồng Nai

Hình ảnh: Bản Đồ Tỉnh Đồng Nai

Đồng Nai là một trong những tỉnh dẫn đầu về số lượng khu công nghiệp, tính đến năm 2017, Đồng Nai dẫn đầu cả nước với 27 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp.  Bên cạnh đó, Đồng Nai là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư trong nước và nước ngoài. Lũy kế tính đến nay, Đồng Nau có 25.867 doanh nghiệp kinh doanh với tổng vốn đăng ký 154.260 tỷ đồng, có 1.238 dự án đầu tư nước ngoài cò hiệu lực, vốn đăng ký 25,58 tỷ USD. Lĩnh vực thu hút đầu tư đúng định hướng, trong đó có nhiều dự án thuộc lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, công nghệ cao, dự án dịch vụ.

Khu Công Nghiệp Amata

Hình ảnh: Khu Công Nghiệp Amata

Với tình hình phát triển của Đồng Nai hiện tại và tương lai, thì đây là một thị trường tiềm năng đáng chú ý cho các doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008, có trụ sở đặt tại: 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh; là một trong những công ty cung cấp bao bì giấy Kraft cho Đồng Nai.

Công Ty Bao Bì Ánh Sáng

Hình ảnh: Công Ty Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất và cung cấp  các loại bao bì nhựa PP in flexo, bao bì BOPP in ống đồng, bao bì giấy Kraft, bao bì giấy in offset, …  cho các ngành: Phụ gia xây dựng, hóa chất – hạt nhựa, phân bón, thức ăn chăn nuôi – thủy sản, nông sản,… Bao bì của chúng tôi đa dạng về chất liệu, kích thước và mẫu mã phù hợp với từng nhu cầu đóng gói sản phẩm của khách hàng.

ScreenShot 20170626204703

Hình ảnh: Dòng Sản Phẩm Bao Bì Giấy Kraft Hóa Chất

Bao Bì Hạt Nhựa

Hình ảnh: Bao Bì Hạt Nhựa

Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ và đồng hành phát triển với khách hàng, hãy đến với Bao Bì Ánh Sáng để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Đánh giá post