Công Ty Cung Cấp Bao Bì Giấy Kraft Hồ Chí Minh

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng tự hào là một trong những công ty cung cấp bao bì giấy Kraft Hồ Chí Minh chất lượng với những mẫu mã đa dạng và ấn tượng.

C.TY BBAS 1

Hình ảnh: Công ty cung cấp bao bì giấy Kraft Hồ Chí Minh

Có thể nhiều người cảm thấy xa lạ với giấy Kraft, không hiểu giấy Kraft là gì? Dùng để làm gì? Trước tiên chúng ta cung tìm hiểu xem bao bì giấy Kraft là gì nhé!

Bao bì giấy Kraft là gì?

Bao bì giấy Kraft (hay còn được gọi là bao giấy xi măng) hiện nay được sử dụng rất phổ biến trên thị trường, đặc biệt là các sản phẩm bao bì trong các ngành công nghiệp và xây dựng như bao bì đựng hạt nhựa, bao bì đựng bột trét tường, bao bì đựng keo chà gạch, bao bì đựng hóa chất, bao bì đựng phụ gia, bao bì đựng xi măng, bao bì đựng vữa xây dựng, bao bì đựng gạo

bao bì giay kraft

Hình ảnh: Bao bì giấy Kraft chất lượng

Giấy Kraft là loại giấy phổ biến, được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, trải qua quá trình seo bột gỗ thành giấy Kraft.

Giấy Kraft thường có hai màu truyền thống là giấy kraft vàng và giấy kraft trắng, có xuất xứ tại Việt Nam hoặc được nhập khẩu từ các nước Nhật, Thụy Điển, Nga,…

cuon giay kraft

Hình ảnh: Giấy Kraft vàng

giay kraft trang

Hình ảnh: Giấy Kraft trắng

Giấy kraft có tính chất đanh, dẻo dai và tương đối thô, độ bền kéo, xé lớn và bắt mực rất tốt. Ngoài ra, giấy Kraft rất bền về cơ học, tính dai và chống thấm tốt.

Ngoài ra, giấy Kraft không cầu kì về hình thức, kĩ thuật sản xuất cũng khá đơn giản, giá thành rẻ nên ngày càng phát triển và được sử dụng nhiều hơn.

Quy trình sản xuất bao bì giấy Kraft

Tại Công ty bao bì Ánh Sáng, công ty cung cấp bao bì giấy Kraft Hồ Chí Minh quy trình sản xuất bao bì như sau:

Bao gồm có 4 công đoạn:

  • Tráng ghép

Nguyên liệu giấy Kraft được tráng ghép với vải PP dệt thông qua lớp PP tráng tạo ra màng phức hợp giấy kraft – vải PP dệt.

Tráng ghép màng BOPP với PP dệt 2

Hình ảnh: Tráng ghép giấy Kraft với PP dệt

  • In ấn

Cuộn màng phức hợp giấy Kraft – vải PP dệt được chuyển sang máy in Flexo để thực hiện công đoạn in ấn hình ảnh và chi tiết lên bề mặt theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.

  • Cắt dán

Sau khi được in ấn, cuộn màng phức hợp sẽ được chuyển sang máy cắt dán để tạo ra từng sản phẩm bao bì riêng biệt với kích thước có sẵn.

  • May và đóng gói thành phẩm.

May hoàn thiện và đóng gói bao bì giấy kraft trước khi giao hàng.

tráng màng BOPP

Hình ảnh: Quy trình cắt dán

  • May và đóng gói thành phẩm.

Công ty bao bì Ánh Sáng  tự hào là một đơn vị có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy Kraft. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng khách hàng là trên hết, chất lượng luôn đứng đầu, mang đến cho bạn một giải pháp đóng gói toàn diện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu!

Đánh giá post