Công ty in ấn bao bì Hồ Chí Minh

Thiết kế và in ấn bao bì đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp, quan điểm này đúng trong mọi loại sản phẩm từ hàng tiêu dùng đến những sản phẩm công nghiệp và được chia sẻ rộng rãi bởi các nhà tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Một số doanh nghiệp B2B cho rằng bao bì không có tác động gì đến hoạt động kinh doanh vì họ bán hàng qua catalog nên không cần trưng bày trên kệ siêu thị như các sản phẩm hàng tiêu dùng thông thường khác.Tuy nhiên, bên cạnh chức năng bán hàng, bao bì có đóng nhiều vai trong khác trong việc tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp.Thể hiện hình ảnh nhận diện thương hiệu, chức năng marketing, thu hút khách hàng, kết nối khách hàng và sản phẩm,… Vì vậy trong môi trường cạnh tranh ngày nay việc đầu tư vào bao bì là một trong những việc nhà sản xuất cần chú ý.

Công ty bao bì Ánh Sáng, một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực bao bì ở thị trường Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền nam nói chung, với kinh nghiệm hơn 20 năm thành lập và phát triển, công ty hiện đang khẳng định là một trong những nhà cung cấp bao bì tốt nhất hiện nay.

Việc đầu tư quy trình quản lý tiên tiến và các máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài đã giúp Ánh Sáng tiết kiệm được chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm, khách hàng ngày càng tin tưởng và trở nên thân thiết với chúng tôi hơn.

Bao bì Ánh Sáng có thể thiết kế in ấn sản xuất các loại bao bì nhựa PE, bao bì HD, bao bì nhựa PP, bao bì nhựa PP ghép màng phức hợp, bao bì nhựa ghép giấy.

Kĩ thuật in ấn là một trong những điều cần quan tâm. Ở Ánh Sáng, chúng tôi có thể in bao bì với nhiều phương pháp in tiên tiến hiện nay, sao cho phù hợp với nhu cầu, phù hợp với định hướng thị trường của khách hàng như kĩ thuật in ống đồng, kĩ thuật in flexo, in Offset

trang gioi thieu 01 1 e1501687100870

Hình ảnh: In ấn bao bì nhựa

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện trong và ngoài nước để nâng cao trình độ tay nghề, nâng cao khả năng lãnh đạo, khả năng tư duy, giải quyết vấn đề, nhưng trên hết và có lẽ là điều quan trọng nhất mà ban lãnh đạo công ty bao bì Ánh Sáng muốn tất cả các nhân viên ở đây thấm nhuần đó chính là “xem khách hàng là bạn” là bạn thực sự, phải đem lại giá trị cho khách hàng và đó cũng chính là tư tưởng đạo đức xuyên suốt quá trình hoạt động của công ty. Hơn tất cả chúng tôi biết rằng chính khách hàng mới là người trả lương cho mình vì thế phải tận tâm phục vụ khách hàng.

hinh nv

Hình ảnh: Công ty in ấn bao bì hồ chí minh