Công Ty Bao Bì TP Hồ Chí Minh Uy Tín – Giao Hàng Đúng Tiến Độ

Việc lựa chọn công ty in ấn bao bì tại tphcm uy tín chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu những mẫu thiết kế bao bì đẹp, chất lượng và tạo ấn tượng mạnh đến các khách hàng, từ đó gia tăng doanh thu và lượng khách hàng tiềm năng.

Lợi thế của việc thiết kế bao bì đẹp

Hiện nay với thời đại phát triển, nhu cầu phát triển ngày càng cao thì ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm thì còn cần yếu tố về thẩm mỹ. Người dùng thích mua những thứ đẹp và nếu chất lượng, họ sẽ ghé lại nhiều lần. Phẩm chất, mức độ đáng tin cậy của sản phẩm bên trong đều thể hiện hết ra vẻ bên ngoài của bao bì.

Khách hàng mua sản phẩm thông qua bao bì
Khách hàng mua sản phẩm thông qua bao bì

Do vậy, nếu một thương hiệu có uy tín trên thị trường nhưng không đầu tư vào bao bì đẹp, bắt mắt, tiện dụng thì sức cạnh tranh của sản phẩm đó sẽ giảm đi. Nó chính là người đại diện thương hiệu, kênh truyền thông, quảng cáo rộng rãi kết nối mạnh mẽ với người tiêu dùng.

Khi mới bước vào môi trường sản xuất và kinh doanh thì doanh nghiệp nên đầu tư mạnh vào vẻ bề ngoài. Hiện tại, các công ty in ấn bao bì TP. Hồ Chí Minh rất đa dạng, sở hữu nhiều máy móc kỹ thuật hiện đại chứ không đơn giản như in ấn kỹ thuật số.

Bao bì được in với nhiều kỹ thuật hiện đại
Bao bì được in với nhiều kỹ thuật hiện đại

Đâu là công ty bao bì TP Hồ Chí Minh uy tín hiện nay?

Thương hiệu Bao Bì Ánh Sáng đã khẳng định vị trí hàng đầu trong ngành sản xuất bao bì nhựa, bao bì giấy tại thị trường trong nước và xuất khẩu. Chúng tôi đã xây dựng dây chuyền sản xuất đồng bộ với nhiều máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến trên thế giới đến từ các nước, Nhật Bản, Đức, Thái Lan,… 

Bằng việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, đầu tư vào nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ văn phòng và sản xuất, Ánh Sáng đã được rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước hợp tác và tin tưởng.

Các sản phẩm bao bì đẹp - công ty bao bì tp hồ chí minh
Các sản phẩm bao bì đẹp của Bao Bì Ánh Sáng

Quy trình thiết kế bao bì sản phẩm tại Bao Bì Ánh Sáng như sau:

Nhận đơn đặt hàng thiết kế (bộ phận kinh doanh) – Demo trên phần mềm thiết kế – Trao đổi trực tiếp với khách hàng về market – Chốt mẫu thiết kế cùng với khách hàng và nhân viên kinh doanh công ty – Khắc trục in ấn – in test mẫu trên chất liệu sản phẩm bao bì – chốt mẫu in với khách hàng – chuyển xuống công đoạn in ấn, sản xuất thành phẩm.

Hiện tại, Bao Bì Ánh Sáng tự hào là công ty in ấn bao bì TP Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, luôn mong muốn mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng nhờ  những giải pháp đóng gói tối ưu. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

Các sản phẩm phụ trợ như: giấy kraft tráng PE, túi giữ nhiệt, túi vải PP dệt - công ty bao bì tp hồ chí minh
Các sản phẩm phụ trợ như: giấy kraft tráng PE, túi giữ nhiệt, túi vải PP dệt của Bao Bì Ánh Sáng

Với trên 10 năm hình thành và phát triển, chắc chắn Ánh Sáng sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ quý doanh nghiệp trong chiến lược quảng bá từ bao bì sản phẩm. Chúng tôi cam kết chất lượng, mẫu mã và tính sáng tạo, thiết kế đúng quy chuẩn, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Đặc biệt, nếu bạn chưa có ý tưởng nào hấp dẫn, hãy để chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bao Bì Ánh Sáng hiểu được tiến độ làm việc có vai trò quan trọng như thế nào, nên chắc chắn rằng chúng tôi sẽ không bao giờ trễ hẹn.

Bao Bì Ánh Sáng tự hào là một công ty in ấn bao bì tại tphcm uy tín hàng đầu hiện nay. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đánh giá post

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn