Công Ty Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng

Bạn đang tìm kiếm một loại bao bì phù hợp với sản phẩm hiện tại của công ty bạn?

Bạn đang đau đầu vì phải nghiên cứu ra một giải pháp toàn diện cho việc đóng gói sản phẩm mà cá nhân hay tập thể công ty bạn đang rất tâm huyết?

Bạn có biết, từ xa xưa ông bà ta đã dạy: “Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân”. Vâng, một tấm áo có thể không nói lên hết bản chất của một con người, nhưng một tấm áo vẫn có thể phản ánh một phần nào đó tính cách của chủ nhân, đặc biệt là thể hiện được vị trí, đẳng cấp của người chủ nhân trong xã hội. Bao bì đối với sản phẩm cũng tương tự như vậy, xã hội ngày càng phát triển, từ nhu cầu còn “ăn no, mặc ấm”, con người đã dần chuyển sang nhu cầu “ăn ngon, mặc đẹp” một cách tự nhiên, và một giải pháp đóng gói đột phá cho sản phẩm thông qua một loại bao bì hiện đại, xu thế, phù hợp với tư duy thương hiệu mới và nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng là điều không thể tránh khỏi.

Công ty cổ phần bao bì Ánh Sáng là một trong những công ty sản xuất bao bì có uy tín cao trên thị trường hiện nay. Được chuyển đổi từ năm 2008, với tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải thành lập từ năm 2002, Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng – với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất bao bì, hiện tại là đối tác của nhiều đơn vị có uy tín trên thị trường hiện nay với các dòng sản phẩm: bao bì giấy kraft, bao bì nhựa, bao bì pp, bao bì nhựa bopp, bao bì xây dựng, bao bì hóa chất, bao bì thủy sản, bao bì công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong những ngành sản xuất chủ lực và thiết yếu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng với tư duy hội nhập trong thời đại mới, cộng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, được cập nhật nhiều kiến thức quản trị hiện đại chắc chắn là đơn vị đáng tin cậy để đáp ứng các nhu cầu về bao bì của quý khách hàng.

Với sự tăng trưởng không ngừng trong các năm vừa qua, giá trị cốt lõi mà công ty theo đuổi là TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG, chúng tôi cam kết cung cấp một giải pháp đóng gói toàn diện nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, cùng với đội ngũ kinh doanh, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/24 bất cứ khi nào quý khách có vấn đề hay sự cố cần sự hỗ trợ và giải quyết từ phía chúng tôi.

Bao bì Ánh Sáng là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và thế mạnh đối với 2 dòng sản phẩm bao bì chủ lực: Bao bì nhựa PP ghép giấy kraft (Bao bì giấy kraft) và bao bì BOPP in ống đồng được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất công – nông nghiệp:

Bao bì giấy Kraft

1/ Lịch sử hình thành:

Bao bì giấy kraft truyền thống ra đời xuất thân từ nhu cầu của ngành xi măng đầu tiên nên còn có tên gọi là bao bì giấy xi măng.

Nguyên bản của bao bì giấy kraft là loại bao bì được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu giấy (từ 5 đến 7 lớp) được hình thành ở các quốc gia có nền công nghiệp giấy phát triển như Nga, Nhật, Thụy Điển….

Quá trình phát triển và chuyển sang loại bao bì giấy kraft hiện đại với sự tham gia của nguyên liệu Plastic (PP – Polypropylene):

Từ khoản thập niên 50 của thế kỷ trước (1950s), việc giá nguyên liệu giấy bắt đầu tăng cao do diện tích gỗ ngày càng thu hẹp dẫn đến nhu cầu cần phải có 1 loại bao bì mới thay thế với những đặc tính ưu việt nhằm cải thiện những hạn chế của bao bì giấy kraft truyền thống, bao bì giấy kraft hiện đại với sự kết hợp giữa nguyên liệu Polyproplene (PP) và giấy kraft được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thực tiễn.

Với ưu điểm vượt trội hoàn toàn về mặt chi phí (thay vì phải dùng từ 5-7 lớp giấy với giá thành cao, bao bì giấy kraft hiện đại chỉ cần dùng 1 lớp giấy kraft và 1 lớp nhựa PP thay thế) cộng với tính năng tiện lợi, cấu trúc bền chắc, bao bì giấy kraft hiện đại đã khắc phục gần như hoàn toàn vấn đề bể, vỡ trong quá trình vận chuyển so với loại bao bì giấy kraft truyền thống.

Hình ảnh: mẫu bao bì giấy kraft

2/ Ứng dụng của bao bì giấy kraft trong sản xuất công – nông nghiệp:

Từ thập niên 1960 đến nay, bao bì giấy kraft với cấu trúc 1 lớp nhựa PP và 1 lớp giấy Kraft là sự thay thế hoàn hảo và ưu việt cho loại bao bì hoàn toàn giấy, được sử dụng phổ biến trong những ngành công nghiệp như hóa chất, xây dựng, ngành nhựa và phụ gia ngành nhựa (hạt nhựa, hạt màu, masterbach…), ngoài ra sản phẩm bao bì giấy kraft hiện đại (với tên gọi khác là bao bì KP – viết tắt của 2 thành tố nguyên liệu Kraft và Polypropylene) còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành nông nghiệp, chăn nuôi, thủy sản….

Với lịch sử hình thành, quá trình phát triển và tính ứng dụng thực tiễn cao, bao bì giấy karft hiện nay được xem là một sản phẩm bao bì chủ lực trong ngành bao bì nói chung và là sản phẩm phụ trợ hoàn hảo nói riêng để đóng gói và bảo quản nguyên vật liệu trong các ngành sản xuất công nghiệp quan trọng.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu sản xuất của các đơn vị trong nước, hiện tại sản phẩm bao bì nhựa ghép giấy Kraft của công ty cổ phần sản xuất và thương mại Ánh Sáng còn đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường như Singapore, Malaxia, Hàn Quốc….với những đòi hỏi khá cao về mặt chất lượng và mẫu mã, nguyên liệu giấy kraft được chúng tôi nhập khẩu chủ yếu từ Nhật Bản với những thương hiệu uy tín như Oji,…và công nghệ in ấn hiện đại, chúng tôi tự tin đáp ứng những yêu cầu về bao bì khắt khe nhất cho sản phẩm của quý khách hàng.

BAO BÌ NHỰA BOPP

1/ Lịch sử hình thành và phát triển:

Bắt đầu từ năm 1986, khi nước ta quyết định xóa bỏ mô hình kinh tế bao cấp, hình thành nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, doanh nghiệp Việt Nam nói chung và khối doanh nghiệp tư nhân nói riêng đã có những bước ngoặt chuyển mình rõ rệt.

Đến năm 1994, khi 2 nước Việt Nam và Hoa Kỳ chính thức bình thường hóa quan hệ, Hoa Kỳ xóa bỏ bao vây kinh tế và cấm vận Việt Nam trên nhiều lĩnh vực, thì một năm sau đó, năm 1995, nhìn thấy được tiềm năng của thị trường Việt Nam lúc đó với hơn 80 triệu dân số, các tập đoàn hàng đầu nước ngoài như Unilever, P&G, Acecook Nhật Bản….đã từng bước xâm nhập, xuất hiện và khai thác thị trường Việt Nam đầy màu mỡ.

Với việc có mặt của các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới, các công nghệ hiện đại, tư duy quản trị tiến bộ, đặc biệt là tư duy THƯƠNG HIỆU bắt đầu được hình thành và chú trọng tại một thị trường còn khá sơ khai như thị trường Việt Nam lúc bấy giờ.

Với cách tiếp cận về tư duy THƯƠNG HIỆU mới, nhu cầu phát sinh về nhãn mác bao bì sản phẩm được hình thành một cách tự nhiên và ngày càng được chú trọng, nâng cấp, phát triển để phù hợp với những xu hướng tiến bộ trên thế giới.

Công ty cổ phần bao bì Tân Tiến, công ty bao bì Liksin là những đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đã nghiên cứu và ứng dụng thành công các loại bao bì BOPP in ống đồng, đáp ứng được chất lượng in ấn với màu sắc bắt mắt và hình ảnh chất lượng cao, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng trong thời kỳ mới.

Hình ảnh: mẫu bao bì BOPP

2/ Ứng dụng của bao bì BOPP in ống đồng trong các ngành sản xuất công – nông nghiệp:

Với việc nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ in ống đồng với nguyên lý chồng màu hiện đại, bao bì BOPP cung cấp một giải pháp đóng gói ưu việt cho vấn đề xây dựng thương hiệu với hình ảnh sản phẩm hiển thị trên bao bì sắc nét, trung thực (như ảnh thật), các thông tin về sản phẩm được cung cấp một cách đầy đủ, chi tiết và hoàn hảo dựa vào độ bóng của nguyên liệu in BOPP (Biaxacly Oriented PolyPropylene).

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng độ ấn tượng của nhãn mác, bao bì sản phẩm tác động rất lớn đến việc ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng, đặc biệt trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt như hiện nay, việc sở hữu một sản phẩm bao bì được thiết kế tinh tế, hiện đại, phù hợp với xu hướng bằng việc sử dụng loại bao bì BOPP với công nghệ in ống đồng là một lợi thế cực lớn đối với bất kì doanh nghiệp nào.

Các sản phẩm bao bì BOPP ngày nay đã phát triển cực kì phong phú để đáp ứng tốt nhất nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của khách hàng: Từ sản phẩm bao bì BOPP bóng đầu tiên, nay các đơn vị sản xuất bao bì đã có khả năng cung cấp các sản phẩm bao bì BOPP mờ với tính thẩm mỹ cao hơn, bao bì BOPP trong suốt nhìn thấy sản phẩm ngay từ bên ngoài rất đặc thù và phù hợp cho các ngành như phân bón hoặc lúa gạo.

Với tôn chỉ ĐẶT LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG lên trên hết, công ty cổ phần bao bì Ánh Sáng hiện tại là đối tác cung cấp sản phẩm bao bì giấy kraft, bao bì nhựa, bao bì pp, bao bì nhựa bopp, bao bì xây dựng, bao bì hóa chất, bao bì thủy sản, bao bì công nghiệp…. cho các doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố hồ chí minh và cả nước trong nhiều ngành.

Một số đối tác quan trọng của Bao Bì Ánh Sáng

Hình ảnh: một số đối tác quan trọng của Bao Bì Ánh Sáng

Các dòng sản phẩm mà công ty cổ phần bao bì Ánh Sáng cung cấp cho khách hàng, đối tác:

  • Bao bì đựng vữa chống co ngót (Công ty Sika)
  • Bao bì bột trét tường (Công ty Kova)
  • Bao bì phân bón (Công ty Thiên Phú Điền)
  • Bao bì đựng hạt nhựa (Công ty ShungShin)
  • Bao bì phụ gia xây dựng (Công ty Skymax)
  • Bao bì đựng bột men (Công ty Rockterm)
  • Bao bì thức ăn gia súc (Công ty sinh học REP)
  • Bao bì đựng lúa giống (Công ty Phát Lợi An Giang)
  • Bao bì hóa chất ngành xây dựng (Công ty NextBuild)
  • Bao bì thủy sản (Công ty Nutreco)

Mẫu bao bì được thiết kế tại Bao Bì Ánh Sáng

Hình ảnh: mẫu bao bì phân bón

Hình ảnh: mẫu bao bì nông sản