Công Ty Sản Xuất Bao Bì Công Nghiệp

Được thành lập từ năm 2008, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty sản xuất bao bì công nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng sản phẩm.Công ty chúng tôi chuyên sản cuất, in ấn và kinh doanh các sản phẩm bao bì công nghiệp như bao bì nhựa PP, bao bì màng ghép phức hợp sử dụng công nghệ in ấn Flexo, In ống đồng, in Offset. Các sản phẩm của công ty  chúng tôi được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp, nông nghiệp, …

cong ty san xuat bao bi cong nghiep

Hình ảnh: Công ty sản xuất bao bì công nghiệp

       Ánh Sáng tự hào là công ty sản xuất bao bì công nghiệp được các đối tác đầu ngành tin tưởng sử dụng như: Công ty Sika hữu hạn, công ty Thiên Phú Điền, công ty Kova, Công ty Hóa Gia Khang, Công Ty Sungshin, công ty Rock Team, Công ty Skymax, Công ty Anova,….

cac doi tac tai cong ty

Hình ảnh: Các đối tác tại Ánh Sáng

       Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm bao bì  được rất nhiều công ty sản xuất bao bì công nghiệp tại Việt Nam sản xuất và cung cấp với nhiều mẫu mã bao bì được thiết kế đa dạng và đẹp mắt. Nắm bắt được những xu thế thị trường cũng như thị hiếu của người tiêu dùng, Ánh Sáng luôn không ngừng sáng tạo và nghiên cứu để đưa ra những mẫu bao bì sản phẩm đẹp, ấn tượng, độc đáo và trên hết, chúng tôi luôn cam kết là công ty sản xuất bao bì công nghiệp với nguyên liệu tốt nhất và chất lượng nhất nhằm mang đến sản phẩm giá trị cho quý khách hàng.

main img e1501826976599

Hình ảnh: Bao bì công nghiệp

       Chúng tôi luôn cảm thấy tự hào và phấn khởi khi những sản phẩm tại Ánh Sáng xuất hiện rộng rãi trên thị trường Việt Nam cũng như được quý khách hàng lẫn người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Những sản phẩm bao bì nhựa tại Ánh Sáng được sử dụng để chứa đựng các sản phẩm như: bao bì đựng hạt giống, bao bì đựng hạt nhựa, bao bì đựng hóa chất, bao bì đựng phụ gia xây dựng, bao bì đựng vữa xây dựng, bao bì đựng keo dán gạch, bao bì đựng xi măng,…

nganh phu gia xay dung

Hình ảnh: Mẫu bao bì công nghiệp

       Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ công nhân viêm lành nghề và đôi ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, dây chuyền máy móc hiện đại đã cho ra sản phẩm với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, đáp ứng được thị hiếu khách hàng trong nước và ngoài nước, luôn tạo được sự tín nhiệm về chất lượng hàng hóa, cũng như cam kết giao hàng đúng hạn. Phương châm hoạt động của công ty chúng tôi là: uy tín, giá cả hợp lý- có tính cạnh tranh cao – hai bên cùng có lợi.

Hãy đến với Ánh Sáng của chúng tôi – Công ty sản xuất bao bì công nghiệp uy tín sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp đóng gói toàn diện và giá trị nhất.

Đánh giá post