Đâu Là Công Ty Sản Xuất Bao Bì Gạo Cao Cấp – Chất Lượng Hiện Nay?

Đứng trước nguy cơ hàng giả, hàng nhái thì các doanh nghiệp kinh doanh gạo cần có một giải pháp để khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Vậy, tại sao bạn không tìm đến những công ty sản xuất bao bì gạo cao cấp để được tư vấn những thiết kế độc quyền, ấn tượng giúp marketing hiệu quả nhất? 

Tại sao doanh nghiệp cần lựa chọn cơ sở sản xuất bao bì gạo chuyên nghiệp?

Đối với văn hóa người Việt nói riêng và người Á Đông nói chung thì gạo là một loại lương thực không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, sản lượng gạo xuất khẩu hàng năm đang đứng ở top đầu thế giới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đóng gói, bảo quản, vận chuyển gạo đến nơi tiêu thụ trong thời gian dài thì việc tìm một giải pháp đóng gói an toàn là điều mà doanh nghiệp cần quan tâm. Bên cạnh đó, bao bì chất lượng còn góp phần nâng tầm ảnh hưởng, tăng nhận diện thương hiệu gạo Việt trên thị trường quốc tế.

Gạo là thực phẩm xuất khẩu hàng đầu của nước ta - công ty sản xuất bao bì gạo cao cấp
Gạo là thực phẩm xuất khẩu hàng đầu của nước ta

Hiện nay, có khá nhiều công ty sản xuất bao bì gạo cao cấp mọc lên và trang bị những máy móc, công nghệ hiện đại. Điều này là một dấu hiệu khá tích cực cho ngành bao bì nước nhà, tạo nên sự lựa chọn phong phú cho các doanh nghiệp kinh doanh loại nông sản đặc biệt này.

Tuy nhiên, cũng bởi vì có quá nhiều cơ sở kinh doanh bao bì mọc lên nên chất lượng sản phẩm làm ra chưa được đảm bảo. Vì vậy, để đảm chất lượng gạo cũng như hiệu quả nhận diện thương hiệu tốt nhất thì doanh nghiệp nên lựa chọn những nhà sản xuất có thời gian hoạt động lâu năm.

Điển hình là Công ty Bao Bì Ánh Sáng có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì, cam kết sản phẩm chất lượng và thiết kế đẹp.

Mẫu thiết kế làm nổi bật thương hiệu - công ty sản xuất bao bì gạo cao cấp
Mẫu thiết kế làm nổi bật thương hiệu của Bao Bì Ánh Sáng

Công ty sản xuất bao bì gạo cao cấp – Bao Bì Ánh Sáng

Hợp tác với Bao Bì Ánh Sáng, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm về quá trình sản xuất tiên tiến với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn lấy mong muốn khách hàng làm trọng tâm và đáp lại bằng chất lượng sản phẩm bao bì.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất bao bì nhựa chuyên dụng đựng gạo từ 10kg, 20kg, 50kg. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như: bao bì ngành xây dựng, ngành nông sản (phân bón, lúa giống,…), ngành công nghiệp (bao bì thức ăn chăn nuôi, gia súc, gia cầm,…), và các loại bao bì giấy kraft chất lượng để đáp ứng nhu cầu cho ngành hóa chất, vật liệu xây dựng,…

Các sản phẩm bao bì đẹp - công ty sản xuất bao bì gạo cao cấp
Các sản phẩm bao bì đẹp của Bao Bì Ánh Sáng

Với 1 quy trình sản xuất bao bì khoa học, Ánh Sáng luôn cho ra những mẫu bao bì chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Các công nghệ in ấn mà chúng tôi đang sở hữu như: 

 • In ống đồng
 • In flexo
 • In offset

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu sử dụng bao bì đa ngành nghề, đa lĩnh vực, Ánh Sáng luôn cố gắng hoàn thiện tốt nhất sản phẩm của mình. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao, sáng tạo và thành thạo các công nghệ để luôn cho ra những mẫu thiết kế ấn tượng nhất. Bao Bì Ánh Sáng luôn cập nhật xu hướng mới của thị trường đảm bảo không lỗi thời.

một số mẫu bao bì tiêu biểu - công ty sản xuất bao bì gạo cao cấp
Một số mẫu bao bì tiêu biểu của Bao Bì Ánh Sáng

Tại sao bạn nên chọn Bao Bì Ánh Sáng?

Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp chọn Bao Bì Ánh Sáng để thiết kế nên những mẫu sản phẩm cao cấp:

 • Có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành
 • Nguyên vật liệu được chọn lọc và nhập khẩu
 • Máy móc, trang thiết bị hiện đại, cao cấp, thường xuyên bảo dưỡng
 • Con người nhiệt thành, tay nghề và trình độ cao, yêu nghề và tôn trọng khách hàng
 • Sản phẩm thiết kế ấn tượng, sáng tạo và thu hút
 • Đa dạng các loại bao bì để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp
 • Đáp ứng đúng tiến độ
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

>> Mời quý khách hàng cùng xem qua quy trình sản xuất bao đựng gạo của Bao Bì Ánh Sáng nhé!

Bạn có thể thấy một sản phẩm có bao bì bắt mắt sẽ ảnh hưởng tích cực đến thương hiệu và doanh số bán hàng như thế nào. Và bao đựng gạo cũng không ngoại lệ, đặt biệt là khi chúng còn được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Do đó, doanh nghiệp cần tìm một công ty sản xuất bao bì gạo cao cấp để cung ứng đủ số lượng, tiến độ cũng như mẫu mã thiết kế sao cho ấn tượng và thu hút nhất hãy liên hệ ngay với bao bì ánh sáng nhé.

5/5 - (1 bình chọn)