Công ty sản xuất bao bì gạo cao cấp


DANH MỤC:
✨🙆 Công ty sản xuất bao bì gạo tại Tp.HCM
✨🙆 Tại sao lại chọn Công ty Bao Bì Ánh Sáng
✨🙆 Một số mẫu bao bì tiêu biểu của chúng tôi
✨🙆 Giá của bao bì nhựa cao cấp

Nước ta hiện đang là quốc gia có lượng xuất khẩu gạo lớn không những trong khu vực Đông Nam Á, mà còn là một trong những nước xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới. Ngành sản xuất, xuất khẩu gạo phát triển như thế, kéo theo các ngành liên quan cũng phát triển theo, điển hình là ngành sản xuất bao bì gạo. Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu những công ty sản xuất bao bì gạo lớn, để quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa những nhà sản xuất bao bì ưng ý nhất cho mình.

Công ty sản xuất bao bì gạo tại Tp.HCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu đóng gói bảo quản sản phẩm gạo để đưa đến nơi tiêu thụ, thì hiện nay có khá nhiều công ty sản xuất bao bì nhựa mọc lên, và được trang bị những máy móc, công nghệ hiện đại. Điều này khá là tích cực cho các nhà sản xuất gạo có thể có nhiều sự lựa chọn, so sánh giữa các doanh nghiệp sản xuất bao bì trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

Tuy nhiên, bời vì có khá nhiều công ty dạng mới thành lập, nên tầm thương hiệu chưa cao, chất lượng sản phẩm bao bì làm ra chưa được đảm bảo,  vì vậy quý khách hàng nên lựa chọn những nhà sản xuất có thời gian hoạt động lâu năm, kinh nghiệm để có thể đảm bảo tuyệt đối chất lượng sản phẩm bao bì làm ra. Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty hoạt động gần 10 năm trong ngành bao bì, có kinh nghiệm sản xuất, may móc và công nghệ in ấn liên tục được cập nhật và nâng cấp từng năm, để có thể bắt kịp xu thế của mỗi năm.

Tại sao lại chọn Công ty Bao Bì Ánh Sáng

Tại Bao Bì Ánh Sáng, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm về quá trình sản xuất từng sản phẩm bao bì làm ra, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, xem mong muốn khách hàng làm trọng tâm, và luôn đáp lại mong muốn ấy bằng sự hài lòng nhất khi hợp tác với chúng tôi thông qua chất lượng sản phẩm bao bì.

Tại đây chúng tôi chuyên sản xuất bao bì nhựa chuyên dụng, như bao đựng gạo, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì phân bón, nông sản, thức ăn chăn nuôi,…. với mục tiêu đáp ứng nhu cầu sử dụng bao bì đa ngành nghề, đa lĩnh vực….

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao, từ nhân viên tư vấn, nhân viên bán hàng, nhân viên sản xuất, đặc biệt là đội ngũ thiết kế với sự sáng tạo của tuổi trẻ, thành thạo các công nghệ, phần mềm chuyên thiết kế, kinh nghiệm trong thiết kế bao bì, luôn cho ra những mẫu thiết kế đẹp nhất, chất lượng nhất, đạt tiêu chuẩn của quốc tế.

Chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại, luôn được nâng cấp và bảo dưỡng hằng năm, để có thể giảm tối đa khả năng trục trặc về máy móc có thể xảy ra trong quá trình vận hành. Áp dụng các công nghệ in ấn tiên tiến, hiện đại, đảm bảo các sản phẩm bao bì sau khi in ấn ra, sẽ giống 100% so với bản đã thiết kế trước đó

Một số mẫu bao bì tiêu biểu của chúng tôi

Công ty chúng tôi là công ty chuyên sản xuất các bao bì nhựa chuyên dụng như bao đựng gạo 10kg, 20kg, 50kg…, bao bì ngành xây dựng, ngành nông sản (phân bón, lúa giống..), ngành công nghiêp (bao bì thức ăn chăn nuôi, gia súc, gia cầm…), ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại bao bì giấy kraft chất lượng để đáp ứng nhu cầu cho ngành hóa chất, vật liệu xây dựng…

Với 1 quy trình sản xuất bao bì khoa học, phối hợp giữa các giai đoạn hợp lý, luôn cho ra những mẫu bao bì đạt chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế.

Dưới đây là một số mẫu bao bì nổi bật:

Hình: bao bì đựng gạo cao cấp


Hình: bao bì phân bón cao cấp.

Huinhf: Bao bì thức ăn thủy sản cao cấp.

Hình: Bao bì phân bón chất lượng
Hình: Bao bì hạt nhựa

Hình: Bao bì vật liệu xây dựng

Giá của bao bì nhựa cao cấp

Tùy vào nhu cầu đặt hàng của mỗi khách hàng với những sản phẩm bao bì khác nhau, chất liệu bao bì, số lượng, công nghệ in ấn mà sẽ có một giá cả hợp lý, những quý khách hàng yên tâm, ở chúng tôi giá cả cực kì cạnh tranh so với thị trường bao bì bên ngoài, bởi vì chúng tôi sản xuất trọn gói mỗi sản phẩm bao bì. Có nghĩa là, chúng tôi có máy móc kéo sợi, có máy dệt, có máy tráng, có máy in ống đồng… Vì thế, chi phí sẽ giảm đi rất nhiều so với các công ty khác,

Ngoài ra, thời gian giao hàng sẽ tùy thuộc vào số lượng đơn hàng, nhưng thông thường thì hàng được giao sau 10 – 15 ngày kể từ ngày đặt hàng, và hàng sẽ được giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.

Hãy là khách hàng tiếp theo của chúng tôi.

 

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Công ty sản xuất bao bì gạo cao cấp
5 (100%) 1 vote