Công Ty Sản Xuất Bao Bì Giấy Kraft HCM

Công ty sản xuất bao bì giấy kraft HCM

Công ty cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng, một trong những công ty sản xuất bao bì giấy kraft hcm uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì, trụ sở đặt tại: 31A, đường số 17, khu phố 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Bao bì giấy Kraft là tên gọi chuyên môn của rất nhiều công ty sản xuất bao bì giấy, nhưng đối với nhiều người ngoài chuyên môn thì bao bì giấy được biết với cái tên “BAO BÌ XI MĂNG”. Đây chỉ là một phẩn nhỏ trong ứng dụng bao bì giấy hiện nay. 

Giấy kraft thường có hai màu truyền thống: màu vàng và màu trắng. Riêng giấy kraft màu trắng được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học. Ngoài ra còn có các màu tự nhiên: nâu vàng, vàng xám, nâu đen.

Công ty cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng
Công ty cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng sử dụng giấy kraft tạo ra sản phẩm bao bì hạt nhựa, bao bì hóa chất, bao bì phân bón, bao bì ngành nhựa, bao bì bột trét tường, bao bì bột bã, bao bì keo dán gạch, bao bì vật liệu mới,…..

Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng đổi mới cấu trúc phù hợp với cho từng loại bao bì mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả và có giá trị nhất.

Hiện tại, Bao Bì Ánh Sáng là đối tác uy tín của khách hàng đứng đầu trong ngành:

 • Ngành phân bón: Công ty Nông Dược Hai, Tập đoàn Quế Lâm, Công ty Hợp Lực Quốc Tế, Công ty Hóa Nông Alpha, Công ty Thiên Phú Điền,…
 • Ngành hạt nhựa: Công ty Chem Tech, Công ty Sung Shin, Công ty Châu Âu Vina,…
 • Ngành phụ gia xây dựng: Công ty GPS Việt Nam, Công ty Tân Phát Thành, Công ty Sika Hữu Hạn,  Công ty Kova,…..
 • Ngành Thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Anova Pharma, Công ty Rep,….
 • Ngành hóa chất: Công ty Rock Team, Công ty Đạt Thành Phát, Công ty K&H, Công ty Hóa Gia Khang,…
Các Khách Hàng Của Công Ty Bao Bì Ánh Sáng
Các Khách Hàng Của Công Ty Bao Bì Ánh Sáng

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM&SX BAO BÌ ÁNH SÁNG

 • Địa chỉ: 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0868.64.44.66
 • MST: 0312550351
 • Email: lienhe@baobianhsang.vn

Sản phẩm bao bì giấy kraft tại Bao Bì Ánh Sáng

Tùy vào tính chất đặc thù từng sản phẩm chứ đựng, Bao Bì Ánh Sáng sẽ tư vấn và giúp quý khách lựa chọn dòng sản phẩm bao bì phù hợp cho doanh nghiệp mình.

Bao bì giấy kraft ghép nhựa PP

Bao bì giấy kraft ghép nhựa PP (còn gọi là bao bì KP): Đây là dòng bao bì được chuẩn hóa và phát triển trên nền tảng bao bì giấy 3 – 5 lớp. Có ưu điểm vượt trộ về chi phí, công với tính năng tiện lợi, đây là một sự lựa chọn hàng đầu khi bạn cần lựa chọn một bao bì phù hợp.

 • Phương thức in ấn đơn giản, đơn sắc, chủ yếu là thông tin thiết yếu của sản phẩm, sử dụng khuôn in với chất liệu Polymer, số màu có thể in từ 1 – 3 màu, in trên hai mặt của mẫu bao bì.
 • Cấu trúc bao bì chắc chắn, được cấu thành từ lớp giấy kraft in theo mẫu thiết kế, tráng ghép lớp PP dệt, có đặt tính cơ lý bền dai, chịu lực va đập tốt, đảm bảo không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
Bao bì giấy kraft ghép nhựa PP
Bao bì giấy kraft ghép nhựa PP

Bao bì giấy in offset ghép nhựa PP

Bao bì giấy in offset ghép nhựa PP: Đây là sản phẩm cao cấp trong mảng bao bì giấy, một sản phẩm lai giữa bao bì nhựa và bao bì giấy. Dòng bao bì này chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, đường nét rõ ràng, bắt mắt, sống động, tinh tế.

 • Với phương pháp in offset, giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp, hạn chế vấn đề đầu tư chi phí ban đầu. Trong lĩnh vực bao bì nhựa, để tạo ra một sản phẩm bao bì đẹp và sinh động, người ta phải sử dụng công nghệ in ống đồng, thay vì bạn phải đầu tư một khoản chi phí lớn cho bộ trục in ống đồng, thì bạn mất 1 – 3 triệu đồng tiền bảng film với dòng bao bì in offset.
 • Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/ giấy/ PP dệt, tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện, đảm bảo không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
 • Chất lượng in ấn sắc nét, màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, ấn tượng thu hút khách hàng.

 

Bao bì giấy in offset ghép nhựa PP
Bao bì giấy in offset ghép nhựa PP

Đánh giá post