Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hóa Chất

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hóa Chất

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng được thành lập vào năm 2008, là một trong các công ty sản xuất bao bì hóa chất uy tín tại thị trường miền Nam. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các dòng bao bì nhựa chuyên dùng trong ngành hóa chất: bao PP in flexo, bao BOPP in ống đồng, bao bì giấy Kraft, bao bì in offset,…

Bao Bì Hóa Chất Ngành Thủy Sản

Hình ảnh: Bao Bì Hóa Chất Ngành Thủy Sản

Những điều  lưu ý khi sử dụng bao bì hóa chất

  1. Bao bì cần đảm bảo được độ bền chắc và dẻo dai, chịu lực tốt trong quá trình đóng sản phẩm, bốc xếp và vận chuyển.
  2. Bao bì cần đảm bảo tính chống ẩm và thấm nước
  3. Một điều lưu ý quan trọng, bao bì không được tạo ra phản ứng với sản phẩm cần chứa đựng.

Lựa chọn công ty sản xuất bao bì hóa chất

Trên thị trường bao bì hiện nay, bao bì hóa chất thường không đa dạng và chất lượng rất phức tạp. Trong khi đó, bên cạnh chức năng của bao bì là chứa đựng và bảo quản hóa chất, thì bao bì chính là nhân tố tạo nên sự phát triển, lợi thế cạnh tranh và tên tuổi của một thương hiệu. Vì vậy, để chọn một đối tác bao bì đáp ứng đầy đủ các yếu tố theo nhu cầu , là một vấn đề nan giải của nhiều doanh nghiệp.

Bao Bì Giấy Kraft

Hình ảnh: Bao Bì Giấy Kraft

Hiểu được trăn trở của các doanh nghiệp hóa chất hiện nay, công ty Bao Bì Ánh Sáng với trên 9 năm kinh nghiệm trong ngành bao bì, cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, máy móc dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, tạo ra những dòng bao bì đa dạng về mẫu mã, chất liệu, in ấn sắc nét, tinh tế, đáp ứng những sản phẩm bao bì chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn, tiêu chuẩn của bao bì đựng hóa chất.

Nếu bạn đang có nhu cầu về bao bì hóa chất, bạn đang băn khoăn không biết chọn bao bì như thế nào, hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tận tính và hiệu quả nhất, cung cấp một giải pháp đóng gói hoàn thiện, hiệụ quả và mang lại giá trị thật sự cho khách hàng.

mẫu mã chất lượng

Đánh giá post