Công Ty Sản Xuất Bao Bì Jumbo

Sự phát triển không ngừng của ngành bao bì nhựa đã góp phần không nhỏ đến việc phát triển kinh tế. Cũng nhờ có bao bì mà hàng hóa được lưu thông trên thị trường một cách dễ dàng hơn thuận tiện hơn trong việc bốc xếp dỡ hàng hóa. Để vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn người ta cần một loại bao bì có tải trọng cao đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật giảm giá thành bao bì trên tổng số lượng hàng hóa và bao bì jumbo ra đời đáp để đáp ứng những yêu cầu trên.

Công ty sản xuất bao bì nhựa jumbo

 logo 1 e1503901663453
Hình ảnh: Công ty Bao Bì Ánh Sáng

Hiện nay bao bì nhựa jumbo được sử dụng khá phổ biến trên thị trường mỗi năm chúng vận chuyển một lượng rất lớn hàng hóa và không ngừng tăng lên. Các sản phẩm dạng bột, hạt, miễng,… hay các sản phẩm có thể trôi chảy tự do thường ứng dụng bao bì loại này để vận chuyển hơn hết khi lưu trữ bao bì giúp giảm diện tích kho một cách đáng kể giảm chi phí cho doanh nghiệp. Đây là một trong những dòng bao bì nhựa có tải trọng lớn thích hợp cho việc vận chuyển và lưu trữ nên được nhiều doanh nghiệp tổ chức tin dùng và ngày một mở rộng.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất nhiều dòng bao bì nhựa cao cấp khác như: bao bì giấy in offset, bao bì nhựa BOPP in ống đồng, bao bì vật liệu mới,… cung ứng cho nhiều loại hàng hóa đang lưu thông trên thị trường hiện nay như: hóa chất, phụ gia xây dựng, phân bón, lúa giống, thức ăn gia súc, thủy sản,…

trachnhiemmoi e1503889725170

Hình ảnh: Trách Nhiệm của Công Ty Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Bao Bì Ánh Sáng trải qua nhiều năm sản xuất bao bì nhựa chúng tôi có trong tay đội ngũ nhân viên lành nghề dây chuyền máy móc hiện đại và không ngừng đầu tư cải tiến chất lượng mẫu mã cũng như công nghệ sản xuất nhằm đảm bảo phục phụ nhu cầu của khách hàng.

Đánh giá post