Công Ty Sản Xuất Bao Bì Số Lượng Lớn

Công ty bao bì Ánh Sáng là Công ty sản xuất bao bì số lượng lớn tại thành phố HCM, các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, và phân phối hàng đi khắp cả nước. Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, công ty bao bì Ánh Sáng hiện đang là đối tác cung cấp bao bì uy tín của nhiều công ty hàng đầu hiện nay. Là một trong những công ty bao bì lớn nhất tại thị trường thành phố HCM, công ty bao bì Ánh Sáng có khả năng cung cấp bao bì số lượng lớn lên đến hàng triệu vỏ bao. Với lợi thế chủ động nguồn nguyên vật liệu, có mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp, hệ thống nhà xưởng với diện tích trên 10.000 m2, công ty bao bì Ánh Sáng là một sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hệ thống máy móc thiết bị được đầu tư, nâng cấp liên tục, công ty bao bì Ánh Sáng đã tạo ra được những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, mang đến một giải pháp đóng gói tối ưu nhất cho khách hàng.

bao bi thanh luan e1499754497562

Hình ảnh: Xưởng dệt

Ngoài ra, để tạo nên sự khác biệt trong việc chăm sóc khách hàng, tạo trải nghiệm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, công ty bao bì Ánh Sáng lấy chiến lược đặt khách hàng làm trọng tâm để từ đó định hướng xuyên suốt trong hành động cho toàn thể cán bộ công nhân viên để từ đó không những được sử dụng sản phẩm tốt, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt, thân thiện và chân tình từ đội ngũ nhân viên công ty bao bì Ánh Sáng

trach nhiem e1503479588202

Hình ảnh: Hệ giá trị tại công ty bao bì Ánh Sáng

Hiện tại công ty bao bì Ánh Sáng là công ty sản xuất bao bì số lượng lớn với nhiều chủng loại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng từ thấp câp, trung cấp đến cao cấp, nhằm mục đích mang lại thật nhiều giá trị cho nhiều khách hàng hơn.

Công ty sản xuất bao bì số lượng lớn đa dạng với các loại bao bì PP, bao bì BOPP ghép màng in ống đồng, bao PP ghép giấy in Flexo, bao giấy ghép PP in Offset, bao ghép màng Mentalize chống tia cực tím, bao PP trơn hay dùng để đựng gạo giá rẻ.

trang gioi thieu 01 e1500522018955

Hình ảnh: Sản phẩm bao bì công ty bao bì Ánh Sáng

Đánh giá post

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn