Công ty sản xuất bao bì nhựa PP lớn tại Việt Nam

Sản xuất bao bì PP là một trong những dòng sản phẩm cao cấp chất lượng nhất trong dòng bao bì nhựa, và được ứng dụng phổ biến ở trong những ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa như: sản xuất gạo, phân bón, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng, hóa chất, hạt giống, hạt nhựa,…. với cấu trúc khá bền và chắc chắn, khả năng thích ứng điều kieenjt hời tiết và khả năng chịu tải cực kì cao, khả năng bảo quản chất lượng sản phẩm bên trong cũng cực kì đảm bảo, do đó mà ngày nay, bao bì nhựa PP đang có xu thế phát triển và chiếm thị phần khá cao hiện nay. Đặc biệt la ftrong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, khi mà nhu cầu sử dụng hàng hóa cao, quá trình cong nghiệp hiện đại nước bắt đầu phát triển mạnh mẽ, các công trinh, công ty xí nghiệp sản xuất mọc lên ngày càng nhiều do đó nhu cầu sử dụng bao bì va fvai trò của bao bì là ngày cnagf quan trọng.

Do thế mà ngày càng có nhiều đơn vị cơ sở sản xuất bao bì nhựa PP được thành lpapj với quy mô sản xuất lớn, trang bị dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ sản xuát tiên tiến, cho ra những sản phẩm bao bì cao cấp chất lượng nhất cho doanh nghiệp.

Công ty sản xuất bao bì nhựa PP lớn tại Việt Nam

Công ty sản xuất bao bì lớn nhất Việt Nam – tự hào là một trong những đơn vị chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp chất lượng nhất khu vực phía Nam, là một trong những đơn vị sản xuất tiêu biểu của cả nước về độ chất lượng sản phẩm, uy tín cua rdoanh nghiệp hàng đầu, chuyên sản xuất những đơn hàng có số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất, mang đến sự thuạn tiện nhất cho chiến lược kinh doanh của khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa, cho ra hàng triệu bao bì sản phẩm mỗi năm, cung cấp cho nhiều đơn vị công ty hoạt động trong nhiều ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, vì thế mà Bao Bì Ánh Sáng là nơi cực kì đáng tin cậy cho những doanh nghiệp sản xuất hàng hóa hợp tác, để sở hữu những dòng bao bì cao cấp nhất.

Với những dòng sản phẩm bao bì cao cấp chất lượng như: bao bì hóa chất, bao bì xây dựng, bao bì đựng gạo, bao bì giấy KP, bao bì hạt giống, bao bì hạt nhựa, bao bì thức ăn chăn  nuôi, bao bì  nông sản,….

Hiện nay đã và đang là nha fcung cấp cho hơn 200 doanh nghiệp là những doanh nghiệp lớn và nhỏ haotj động trong nhiều ngành nghề thuojc nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có những doanh nghiệp lớn như: Sika, Thien phú điền, hóa gia Khang, Tân châu phát, Gạo sạch 909, Rock Team, KOVA, GPS, Sungshin,…