Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty sản xuất bao bì nhựa, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa tại thị trường phía Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm bao bì sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được nhiều loại hàng hóa khác nhau của nhiều nhóm ngành như gạo, phân bón, lúa giống, bột trét tường, xi măng, keo dán gạch, hóa chất, hạt nhựa, nông sản,…

Các sản phẩm của chúng tôi sản xuất đều mang trong mình những tính năng vượt trội góp phần bảo vệ hàng hóa, tăng thời gian lưu trữ sử dụng. Để có được ngày hôm nay chúng tôi không ngừng đổi mới bản thân thích ứng với từng giai đoạn phát triển trong khó khăn. Đầu tư vào đào tạo nâng cao tay nghề kĩ thuật đội ngũ công nhân viên ngoài ra còn đầu tư đến các trang thiết bị máy móc cơ sở hạ tầng nhằm tăng năng suất lẫn chất lượng bao bì. Không ngừng sáng tạo nghiên cứu thử nghiệm các loại bao bì mới với những tính năng phát triển hơn.

Bao Bì Ánh Sáng là một trong các công ty bao bì nhựa tại Tp.HCM uy tín nhất khu vực, được tin tưởng hợp tác với rất nhiều công ty đầu ngành như công ty RockTeam, công ty SkyMax, công ty NISHU,..v..v.. Lý do đơn giản là bởi vì chúng tôi luôn hiểu và đồng hành cùng với bạn, chúng tôi biết được bạn đang cần và mong muốn điều gì để luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể.

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng
Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng

Năng lực hữu hình của Bao Bì Ánh Sáng

+ Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu bạn, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

+ Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khắt khe nhất.

+ Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn.

Độ tin cậy và đảm bảo của Bao Bì Ánh Sáng

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, hợp tác và hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.

+ Chúng tôi luôn đồng hành cùng với bạn trong các trường hợp, cho dù bạn đang gặp những vướng mắc ngoài ý muốn vì đó là “TRÁCH NHIỆM” của Bao Bì Ánh Sáng.

+ Trường hợp nếu sản phẩm của bạn gặp sự cố ngoài ý muốn, chúng tôi luôn cùng bạn xử lý triệt để trên tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất.

Quy trình sản xuất bao bì nhựa

Dưới đây là quy trình sản xuất bao bì nhựa tại Công ty Bao Bì Ánh Sáng:

Hạt nhựa – kéo chỉ – dệt vải PP – in ấn – tráng ghép – cắt dán và tạo hình – may thành phẩm

Hạt nhựa được nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa trong nước

Công đoạn kéo chỉ

Hạt nhựa PP được nạp vào phễu chứa của thiết bị tạo sợi, nhờ máy hút đưa vào máy đùn, gia nhiệt nóng chảy, nhựa lỏng ra miệng khuôn có chiều dày, chiều dài điều chỉnh theo yêu cầu.

Màng nhựa được hình thành qua bể nước làm lạnh, sau đó màng đi vào trục dao xẻ có kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Sợi trải qua bộ phận gia nhiệt để ổn định sợi rồi đến máy cuốn.

Công đoạn kéo chỉ
Công đoạn kéo chỉ

Công đoạn dệt vải PP

Các cuộn chỉ được đưa vào hệ thống máy dệt, bao gồm 6 con thoi dệt, những sợi chỉ được đan ngang, đan dọc tạo thành ống vải PP. Sau đó nhờ dao xẻ thành mành qua cơ cấu cuốn thành cuộn vải PP.

Công đoạn dệt vải PP
Công đoạn dệt vải PP

Công đoạn in ấn

Màng BOPP sẽ được đưa vào máy in theo công nghệ in ống đồng, tại đây tiến hành in ấn các chi tiết lên 2 bề mặt dựa trên bản thiết kế theo yêu cầu của khách hàng thông qua trục in ống đồng.

Công đoạn in ấn
Công đoạn in ấn

Công đoạn tráng ghép

Màng BOPP sau khi in ấn và vải PP dệt, được tráng ghép lại với nhau thông qua lớp nhựa PP tráng, tạo thành màng phức hợp gồm màng BOPP và vải PP, đây chính là sản phẩm bán thành phẩm chính trong quá trình sản xuất

Công đoạn tráng ghép
Công đoạn tráng ghép

Công đoạn cắt, dán và tạo hình

Bán thành phẩm được tạo ra sẽ đưa qua bộ phận cắt dán dựa trên kích thước theo yêu cầu của khách hàng, tạo ra các bao bì có kích thước chuẩn xác, chất lượng.

Công đoạn cắt, dán và tạo hình
Công đoạn cắt, dán và tạo hình

Công đoạn may thành phẩm

Bán thành phẩm được tạo ra sẽ được may dưới hình thức may nẹp đáy, đầu còn lại để trống để khách hàng đón sản phẩm.

Đây là công đoạn gần như đã hoàn thiện về hình thức.

Công đoạn may thành phẩm
Công đoạn may thành phẩm

Tầm quan trọng của bao bì hiện nay

Mẫu mã bao bì ngày nay rất được chú trọng đến vì không chỉ một doanh nghiệp sản xuất sản phẩm mà có rất nhiều thương hiệu hàng hóa khác nhau cạnh tranh trên cùng một thị trường. Mẫu mã giúp cho sản phẩm được trưng bày lên trên kệ nổi bật dễ dàng nhận biết bởi người tiêu dùng.

Đây cũng là cách giúp cho doanh nghiệp sản xuất tránh được hàng giả hàng nhái gây ảnh hưởng tới thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp.

Chính vì thế chúng tôi luôn chú trọng đào tạo những con người trẻ đầy sáng tạo trong đội ngũ thiết kế. Và để đảm bảo mẫu thiết kế được khách hàng ưng ý nhất và không bị lộ bản mẫu thì chúng tôi có một quy trình thiết kế như sau:

Trước hết khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên phụ trách thiết kế bao bì để nêu lên ý tưởng thông tin cần thiết được thiết kế.

Nhân viên thiết kế sẽ tư vấn về mẫu mã cách chọn màu hình ảnh và bố trí bố cục hợp lý nhất. Sau đó sẽ phát thảo sơ lược về bản thiết kế cho khách hàng xem và chỉnh sửa.

Sau khi thống nhất hết ý kiến thì nhân viên thiết kế sẽ bắt đầu làm bản mẫu chi tiết hoàn thiện rồi giao cho khách hàng kiểm duyệt trước khi đi in thử mẫu.

Trong toàn bộ quá trình thì khách hàng luôn được biết mẫu mã của mình thiết kế như thế nào để có thể chỉnh sửa theo ý muốn của mình. Mẫu thiết kế luôn được bảo mật tuyệt đối.

Sản phẩm bao bì nhựa tại Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì nhựa chúng tôi đã và đang tạo tạo ra 3 dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng: bao bì giấy kraft ghép nhựa PP, bao bì nhựa BOPP in ống đồng, bao bì giấy in offset. Quý khách có thể tham khảo cấu trúc bên dưới.

Bao bì giấy ghép nhựa PP

Bao bì giấy kraft ghép nhựa PP: đây là sản phẩm quen thuộc đối với ngành sản xuất xi măng. Tuy không tạo thế cạnh tranh về mẫu mã vì thông thường chỉ sử dụng công nghệ in flexo. Nhưng bù lại tính năng hút ẩm bao bì lại rất cao bảo quản tốt các sản phẩm ở dạng bột, các sản phẩm cần tránh xa khỏi hơi ẩm. Với những tính năng nổi bật:

  • Vượt trội hoàn toàn về mặt chi phí: Thay vì phải dùng giấy đa lớp – giá thành cao, bao bì KP chỉ cần 1 lớp giấy Kraft và 1 lớp nhựa PP thay thế.
  • Với cấu trúc bền chắt của lớp nhựa PP, dòng bao KP khắc phục hoàn toàn vấn đề bể, vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển so với dòng bao bì giấy kraft 3-5 lớp
Bao bì giấy ghép nhựa PP
Bao bì giấy ghép nhựa PP

Bao bì nhựa BOPP in ống đồng

Bao bì nhựa BOPP in ống đồng: Sản phẩm này với tính năng chống nước vượt trội. Hơn hết là mẫu mã bắt mắt truyền tải thông tin hình ảnh tốt, kích thích tính mua hàng. Loại bao bì này thích hợp cho các sản phẩm như gạo, hạt giống, phân bón, keo dán gạch, các sản phẩm cao cấp,… Tuy nhiên loại bao bì này lại có chi phí đầu tư vào trục in khá cao làm tăng chi phí đầu tư.

  • Cung cấp một giải pháp đóng gói ưu việt cho vấn đề xây dựng thương hiệu với hình ảnh sản phẩm.
  • Thông tin sản phẩm được cung cấp một cách đầy đủ, chi tiết và hoàn hảo dựa vào độ bóng của nguyên liệu in BOPP.
  • Cấu trúc bao bì dày, chắc chắn, được cấu thành đa lớp: OPP/PP dệt/PE chống ẩm, đảm bảo sản phẩm không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển đến tay người tiêu dùng
Bao bì nhựa BOPP in ống đồng
Bao bì nhựa BOPP in ống đồng

Bao bì giấy in offset

Bao bì giấy in offset: sản phẩm này có thể hút ẩm nhờ giấy và chống nước nhờ lớp OPP. Nhờ sử dụng công nghệ in offset rất hiện đại nên có thể in ấn nhiều loại mẫu mã. Chi phí đầu tư vào bản film thấp chỉ từ 1~2 triệu. Nhưng nhược điểm là phải in bằng tờ không phù hợp với sản xuất công nghiệp nên cần phải thêm công đoạn bồi trở thành cuộn.

Bao bì giấy in offset là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, bởi các tính năng:

  • Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/Giấy/PP dệt, đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.
  • Hạn chế vấn đề đầu tư chi phí ban đầu và giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.
Bao bì giấy in offset
Bao bì giấy in offset
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa
Rate this post