Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Bao Bì Ánh Sáng là một trong các công ty bao bì nhựa tại Tp.HCM uy tín nhất khu vực, được tin tưởng hợp tác với rất nhiều công ty đầu ngành như công ty RockTeam, công ty SkyMax, công ty NISHU,..v..v.. Lý do đơn giản là bởi vì chúng tôi luôn hiểu và đồng hành cùng với bạn, chúng tôi biết được bạn đang cần và mong muốn điều gì để luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể:

Hình ảnh: Các loại bao bì nhựa

Năng lực hữu hình của công ty bao bì nhựa

+ Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu bạn, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

+ Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khắt khe nhất như công ty RockTeam, công ty SkyMax, công ty NISHU,..v..v..

+ Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn.

Hình ảnh: Các loại bao bì nhựa

Độ tin cậy và đảm bảo của công ty sản xuất bao bì nhựa

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, hợp tác và hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.

+ Chúng tôi luôn đồng hành cùng với bạn trong các trường hợp, cho dù bạn đang gặp những vướng mắc ngoài ý muốn vì đó là “TRÁCH NHIỆM” của Bao Bì Ánh Sáng.

+ Trường hợp nếu sản phẩm của bạn gặp sự cố ngoài ý muốn, chúng tôi luôn cùng bạn xử lý triệt để trên tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất.

Công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa tại thị trường phía Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm bao bì sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được nhiều loại hàng hóa khác nhau của nhiều nhóm ngành như gạo, phân bón, lúa giống, bột trét tường, xi măng, keo dán gạch, hóa chất, hạt nhựa, nông sản,…

Các sản phẩm của chúng tôi sản xuất đều mang trong mình những tính năng vượt trội góp phần bảo vệ hàng hóa, tăng thời gian lưu trữ sử dụng. Để có được ngày hôm nay chúng tôi không ngừng đổi mới bản thân thích ứng với từng giai đoạn phát triển trong khó khăn. Đầu tư vào đào tạo nâng cao tay nghề kĩ thuật đội ngũ công nhân viên ngoài ra còn đầu tư đến các trang thiết bị máy móc cơ sở hạ tầng nhằm tăng năng suất lẫn chất lượng bao bì. Không ngừng sáng tạo nghiên cứu thử nghiệm các loại bao bì mới với những tính năng phát triển hơn.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Quy trình thiết kế mẫu mã bao bì nhựa

Mẫu mã bao bì ngày nay rất được chú trọng đến vì không chỉ một doanh nghiệp sản xuất sản phẩm mà có rất nhiều thương hiệu hàng hóa khác nhau cạnh tranh trên cùng một thị trường. Mẫu mã giúp cho sản phẩm được trưng bày lên trên kệ nổi bật dễ dàng nhận biết bởi người tiêu dùng.

Đây cũng là cách giúp cho doanh nghiệp sản xuất tránh được hàng giả hàng nhái gây ảnh hưởng tới thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp.

Chính vì thế chúng tôi luôn chú trọng đào tạo những con người trẻ đầy sáng tạo trong đội ngũ thiết kế. Và để đảm bảo mẫu thiết kế được khách hàng ưng ý nhất và không bị lộ bản mẫu thì chúng tôi có một quy trình thiết kế như sau:

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Trước hết khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên phụ trách thiết kế bao bì để nêu lên ý tưởng thông tin cần thiết được thiết kế.

Nhân viên thiết kế sẽ tư vấn về mẫu mã cách chọn màu hình ảnh và bố trí bố cục hợp lý nhất. Sau đó sẽ phát thảo sơ lược về bản thiết kế cho khách hàng xem và chỉnh sửa.

Sau khi thống nhất hết ý kiến thì nhân viên thiết kế sẽ bắt đầu làm bản mẫu chi tiết hoàn thiện rồi giao cho khách hàng kiểm duyệt trước khi đi in thử mẫu.

Trong toàn bộ quá trình thì khách hàng luôn được biết mẫu mã của mình thiết kế như thế nào để có thể chỉnh sửa theo ý muốn của mình. Mẫu thiết kế luôn được bảo mật tuyệt đối.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Sản phẩm bao bì – Công ty sản xuất bao bì nhựa

Bao bì giấy kraft: đây là sản phẩm quen thuộc đối với ngành sản xuất xi măng. Tuy không tạo thế cạnh tranh về mẫu mã vì thông thường chỉ sử dụng công nghệ in flexo. Nhưng bù lại tính năng hút ẩm bao bì lại rất cao bảo quản tốt các sản phẩm ở dạng bột. bụi, các sản phẩm cần tránh xa khỏi hơi ẩm.

bao bì nhựa in ống đồng: Sản phẩm này với tính năng chống nước vượt trội. Hơn hết là mẫu mã bắt mắt truyền tải thông tin hình ảnh tốt, kích thích tính mua hàng. Loại bao bì này thích hợp cho các sản phẩm như gạo, hại giống, phân bón, keo dán gạch, các sản phẩm cao cấp,… Tuy nhiên loại bao bì này lại có chi phí đầu tư vào trục in khá cao làm tăng chi phí đầu tư.

Bao bì giấy in offset: sản phẩm này có thể hút ẩm nhờ giấy và chống nước nhờ lớp OPP. Nhờ sử dụng công nghệ in offset rất hiện đại nên có thể in ấn nhiều loại mẫu mã. Chi phí đầu tư vào bản film thấp chỉ từ 1~2 triệu. Nhưng nhược điểm là phải in bằng tờ không phù hợp với sản xuất công nghiệp nên cần phải thêm công đoạn bồi trở thành cuộn.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo