Công Ty Sản Xuất Bao Bì Ở Đồng Nai

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Ở Đồng Nai

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Ở Đồng Nai, Bình Dương, Thành Phố Hồ Chí Minh, cụm từ được rất nhiều người tiêu dùng và cả nhà cung cấp quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều Công ty  sản xuất bao bì với những mẫu mã, hình ảnh và chiến lược quảng bá khác nhau.

Vì vậy, làm thế nào để chúng ta tìm kiếm cho mình được một Công ty sản xuất bao bì ở Đồng Nai, Bình Dương,  Thành Phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng thật không dễ dàng.

Hôm nay, Công ty Bao Bì Ánh Sáng sẽ giúp các bạn tháo gỡ các vấn đề này.

Hình ảnh: Logo Công ty bao bì ánh sáng

Giới thiệu công ty Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì đầu tiên tại thị trường miền Nam, chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại bao bì giấy Kraft, bao bì PP dệt, bao bì BOPP in ống đồng,… sử dụng để đóng gói sản phẩm trong các ngành xây dựng, phụ gia, ngành hóa chất, hạt nhựa, ngành phân bón, ngành thức ăn gia súc, thức ăn gia cầm, thức ăn chăn nuôi, ngành nông sản (lúa gạo, bột mì, hạt giống),…

Hình ảnh: mẫu bao bì tại công ty Bao Bì Ánh Sáng

Đến với Bao Bì Ánh Sáng, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về chiến lược sử dụng bao bì sản phẩm từ tình hình thực tế, từ đó sẽ lên mẫu thiết kế theo những nhu cầu – mong muốn của bạn sao cho phù hợp nhất với chiến lược – ngân sách mà bạn có thể thực hiện, bao bì sẽ được sản xuất một cách nhanh chóng và luôn đảm bảo về chất lượng thẩm mỹ, cơ lý tính theo tiêu chuẩn của công ty.

Với trang thiết bị hiện đại cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Bao Bì Ánh Sáng luôn tự hào là công ty sản xuất bao bì ở đồng nai, Bình Dường, TP. HCM cho các công ty lớn đầu ngành tại thị trường Việt Nam như: Sika, GPS,Sky Max, Kova, Rockteam, Thiên Phú Điền,…

Hình ảnh: một số đối tác của Bao Bì Ánh Sáng

Hình ảnh về công ty Bao Bì Ánh Sáng

Hình ảnh: Máy kéo sợi


Hình ảnh: Máy in ống đồng

Hình ảnh: Máy tráng ghép

Hình ảnh: Máy cắt dán bao bì

Các dòng sản phẩm tiêu biểu:

Hình ảnh: Bao bì phụ gia xây dựng

Hình ảnh: Bao bì phân bón

Hình ảnh: Bao bì lúa giống


Hình ảnh: Bao bì thức ăn chăn nuôi

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP. 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0868.64.44.66

Email :  lienhe@baobianhsang.vn

Website: https://baobianhsang.vn/

 

Đánh giá post