Công Ty Sản Xuất Bao Bì Ở Thủ Đức Lâu Năm – Phục Vụ Tận Tâm

Bao Bì Ánh Sáng là công ty sản xuất bao bì ở Thủ Đức chuyên phục vụ cho các ngành phân bón, nông sản, hóa chất, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng, hạt nhựa… Với phương châm “Thực sự đem lại giá trị cho khách hàng”, chúng tôi sẽ luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và xem sự thành công của họ là mối quan tâm lớn nhất.

Bao Bì Ánh Sáng – “Sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu bao bì của bạn”

Toạ lạc tại địa chỉ tại 31A Đường 17, KP. 13, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TP. HCM với tổng diện tích phân xưởng 5000m2, Bao Bì Ánh Sáng đang là một trong những công ty sản xuất bao bì ở Thủ Đức có năng lực lớn, uy tín nhất hiện nay.

Chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp bao bì cho nhiều đối tác ở các lĩnh vực khác nhau như phân bón, nông sản, hoá chất, xây dựng… trong nhiều năm liền.

Đầu tư vào trang thiết bị vẫn chưa đủ tạo nên một quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi còn chú trọng đào tạo con người – nhân tố quyết định thành công của Bao Bì Ánh Sáng như ngày hôm nay.

Bao Bì Ánh Sáng được nhiều công ty lựa chọn hợp tác
Bao Bì Ánh Sáng được nhiều công ty lựa chọn hợp tác

Chính nhờ học hỏi nhanh, nắm bắt xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới nên các sản phẩm của chúng tôi đều được đội ngũ công nhân viên thiết kế chỉnh chu, bắt mắt.

Những thành phẩm bao bì của Ánh Sáng không ngừng phát triển tính năng, cải tiến chất lượng để thích hợp cho nhiều lĩnh vực kinh doanh và thích ứng với sự thay đổi chóng mặt của xu hướng thị trường.

Chúng tôi đã dần dần khẳng định được vị thế trên thị trường bao bì, khi được nhiều công ty đầu ngành tin tưởng và hợp tác như:

 • Ngành phân bón: Tập đoàn Quế Lâm, Công ty Thiên Phú Điền, Tổng công ty Nông Dược Hai, Công ty Điền Trang…
 • Ngành xây dựng: Công ty SIKA Hữu Hạn, Công ty GPS Việt Nam, Công ty Viễn Đông…
 • Ngành Nông sản: Công ty gạo 999, Công ty Phát Lợi, Công ty Tân Châu Phát…

Giá thành sản phẩm của Bao Bì Ánh Sáng

Công ty sản xuất bao bì ở Thủ Đức – Bao Bì Ánh Sáng luôn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào để sản xuất bao bì.

Chúng tôi sử dụng các phương pháp in ấn hiện đại (in ống đồng, in offset, in flexo) tùy vào yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra giá còn phụ thuộc vào:

 • Số lượng của mỗi đơn hàng,
 • Hình ảnh thiết kế
 • Chất liệu làm bao bì
 • Kích thước sản phẩm
Các sản phẩm của Bao Bì Ánh Sáng
Các sản phẩm của Bao Bì Ánh Sáng

Các sản phẩm hiện có tại Bao Bì Ánh Sáng:

 • Bao BOPP in ống đồng
 • Bao PP dệt in flexo
 • Bao giấy Kraft in flexo
 • Bao giấy in offset
 • Bao dán đáy

Bao Bì Ánh Sáng cam kết sẽ bán với những mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường hiện tại. Tại sao chúng tôi lại chắc chắn như vậy? Bởi vì chúng đã trang bị đầy đủ máy móc, để sản xuất ra một bao bì hoàn chỉnh từ đầu đến cuối, không qua trung gian hoặc gia công bên ngoài.

Từ đó, chi phí sản xuất cũng như giá bán ra cũng sẽ giảm đi rất nhiều so với các công ty thương mại từ bên ngoài.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh nhất, tùy vào số lượng của đơn hàng mà sẽ có thời gian cụ thể.

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng
Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng

Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều các thương hiệu, cho ra đời những mẫu bao bì sản phẩm có mẫu mã đa dạng, hình ảnh đẹp mắt, sắc nét, phù hợp với xu hướng thị trường hiện nay. Vì vậy có thể nói Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty sản xuất bao bì ở Thủ Đức uy tín nhất hiện nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm, báo giá và các dịch vụ khác.

Đánh giá post

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn