Công Ty Sản Xuất Bao Bì Thủy Sản

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Thủy Sản

Ngành thủy sản đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế đất nước. Trong những năm gần đây, quy mô ngành Thủy sản ngày càng mở rộng và tốc độ tăng trưởng GDP ngành không ngừng tăng lên, ngày càng nhiều các công ty trong ngành Thủy sản ra đời, ngày càng có nhiều nhà máy được mở rộng về số lượng lẫn công suất.

 


Hình ảnh: Các Dòng Bao Bì Ngành Thủy Sản

Trong bối cảnh ấy, việc cạnh tranh giữa các công ty trong ngành là điều không thể tránh khỏi, bên cạnh các yếu tố cạnh tranh chủ lực: chất lượng, giá cả, tốc độ, dịch vụ,…, thì bao bì đóng một vai trò quan trọng không kém, khi mà bao bì là đại diện cho sản phẩm và thương hiệu của một doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng ta cần chú trọng chọn một mẫu bao bì phù hợp với sản phẩm đóng gói và khác biệt để tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

 

Hình ảnh: Bao Bì Thức Ăn Thủy Sản

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty sản xuất bao bì thủy sản đa dạng về chất liệu và phương thức in ấn bao gồm: bao bì PP in flexo,  bao bì BOPP in ống đồng, bao bì Metalize, bao bì giấy Kraft, bao bì in offset,…với các dóng sản phẩm chính:

  • Bao bì thức ăn nuôi cá
  • Bao bì thức ăn nuôi tôm
  • Bao bì hóa chất xử lý thủy sản

Hình ảnh: Bao Bì Hóa Chất Xử Lý Ngành Thủy Sản

Hình ảnh: Bao Bì Thức Ăn Chăn Nuôi – Thủy Sản

Với mỗi loại bao bì trên đều có mỗi yêu cầu riêng biệt về cấu trúc, kích thước bao bì.  Hiểu được điều đó, Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng tư vấn một cách cụ thể và chính xác nhất, luôn đồng hành giải đáp những vướng mắc mà bạn đang gặp phải. Đồng thời, chúng tôi thường xuyên tổ chức công tác đào tạo, nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên kỹ thuật, cải tiến dây chuyền máy móc để đáp ứng nhu cao ngày càng cao và đặc thù của ngành Bao Bì Thủy Sản.