Công Ty Sản Xuất Bao Bì Xây Dựng

Được thành lập từ năm 2008, Công ty Cổ phần TM&SX bao bì Ánh Sáng là một trong  số những công ty sản xuất bao bì xây dựng uy tín và chất lượng nhất tại thị trường miền Nam.

cong ty san xuat bao bi xay dung

Hình ảnh: Công ty sản xuất bao bì xây dựng

       Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm và luôn sáng tạo, với những chất lượng bao bì vượt trội. Ánh Sáng chính là công ty sản xuất bao bì xây dựng được các đối tác tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tại công ty. Đặc biệt là sự hợp tác gắn kết và lâu dài với các công ty lớn trong ngành như: Sika, Kova, GPS, Skymax, Viễn Đông, Cánh Buồm Đỏ,…

cac doi tac nganh xay dung

Hình ảnh: Các đối tác ngành xây dựng

       Bao bì xây dựng ngoài chức năng chứa đựng sản phẩm thì nó còn có chức năng bảo quản sản phẩm không bị thấm nước, khả năng hút ẩm tốt. Với những đặc tính trên, công ty sản xuất bao bì xây dựng chúng tôi chọn dòng sản phẩm bao bì giấy Kraft để giới thiệu đến quý khách hàng cũng như lựa chọn giấy Kraft làm nguyên liệu để sản xuất bao bì xây dựng. Đây chính là nguyên liệu có được những đặc tính thấm hút tốt và khả năng chống ẩm cao đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng về sản phẩm bao bì xây dựng.

sungshin giay kraft vang e1501753335563

Hình ảnh: Bao bì giấy Kraft đẹp

       Đặc biệt với loại bao bì xây dựng phải có đặc tính chịu được va đập tốt, độ bền dai và độ cứng cao. Chính vì thế, ngoài nguyên liệu giấy Kraft ra, chúng tôi còn sử dụng mành dệt PP để tráng ghép với giấy Kraft tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt và chịu được sự va đập cũng như những đặc thù của môi trường ngành xây dựng.

BB Hat Nhua min

Hình ảnh: Mẫu bao bì xây dựng đẹp

       Các sản phẩm bao bì xây dựng do Ánh Sáng sản xuất và cung cấp được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng như: bao bì vữa xây dựng, bao bì keo dán gạch, bao bì keo chà gạch, bao bì bột trét tường, bao bì phụ gia bê tông,…

SIKA

Hình ảnh: Sản phẩm bao bì xây dựng

       Ngoài việc cung cấp và sản xuất những sản phẩm bao bì chất lượng thì hình thức và mẫu mã bao bì cũng là yếu tố hết sức quan trọng. Với đội ngũ thiết kế bao bì chuyên nghiệp, đầy sáng tạo, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ thiết kế miễn phí những mẫu bao bì đẹp, độc đáo và ấn tượng, đáp ững được nhu cầu cũng như góp phần tạo nên thương hiệu cho sản phẩm của quý khách hàng.

cac thiet ke bao bi dep

Hình ảnh: Những mẫu thiết kế bao Kraft đẹp

       Bạn đang băn khoăn và lo lắng tìm nhà cung cấp bao bì, hãy đến với công ty chúng tôi. Ánh Sáng luôn tự hào là công ty sản xuất bao bì xây dựng uy tín luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng những yêu cầu cũng như mong muốn về bao bì sản phẩm của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm mà chúng tôi mang lại sẽ làm hài lòng cho bạn cũng như cho sản phẩm của bạn đối với thị trường tiêu sùng.

Đánh giá post