Danh sách các nhà sản xuất mực in hàng đầu thế giới

Các nhà sản xuất mực in bị ảnh hưởng lớn trong giai đoạn suy thoái kinh tế, nặng nề nhất là giá nguyên liệu, đặc biệt là giá dầu thô; các nhân tố đầu vào này đã gây sụt giảm sản lượng của một số nhà sản xuất.

Hầu hết các nhà cung cấp mực in tăng giá trên tất cả các phân đoạn kinh doanh và thực hiện việc phụ thu và tái cơ cấu hoạt động. “Sự giảm sút nhu cầu vào tháng 11 và 12 vừa qua là chưa từng xảy ra, ảnh hưởng đến chi phí hoạt động và kết quả làm giảm phần lớn thu nhập của năm”. Một Giám đốc tài chính cho biết. Ý kiến đánh giá này được lặp lại bởi nhiều nhà điều hành công nghiệp sản xuất mực in, đang có mặt trong bảng sắp hạng hàng năm của tạp chí Thế giới mực in (Ink World Magazine-IW), việc sắp hạng các nhà sản xuất mực in dựa theo doanh số bán.

Tuy nhiên, các công ty hàng đầu vẫn giữ vững vị trí trong bảng xếp hạng, còn hầu hết các công ty còn lại vẫn được vị trí trong danh sách IW như năm trước.

Hình ảnh : danh sách 20 các đơn vị sản xuất mực in hàng đầu thế giới.

Tại Bao Bì Ánh Sáng, chúng tôi luôn lựa chọn những nhà cung cấp mực in uy tính – chất lượng nhằm đảm bảo rằng sản phẩm bao bì được in ra với chất lượng in tốt nhất, đẹp và sắc nét nhất.

Đánh giá post