Danh Sách Công Ty Bao Bì Nhựa Tại TPHCM Chất Lượng – Đáng Tin Cậy

Bao bì nhựa là một phân khúc lớn của ngành bao bì. Chúng được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay của con người ở nhiều lĩnh vực: công nghiệp, nông nghiệp, hóa chất,… Danh sách công ty bao bì nhựa tại tphcm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây có thể giúp doanh nghiệp sở hữu những sản phẩm chất lượng, thiết kế ấn tượng nhất. 

Bao bì nhựa – giải pháp định vị thương hiệu tốt nhất hiện nay

Nguyên liệu sản xuất bao bì nhựa thường là các loại nhựa như: PE, PP, PET, PVC qua quá trình cracking dầu mỏ. Mỗi một loại sở hữu những tính năng ưu điểm khác nhau nên chúng được sử dụng cho nhiều ngành hàng. Người ta thường dùng bao bì để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm. Đồng thời, trong cuộc sống hiện đại thì chúng còn là vật đại diện cho thương hiệu, mang doanh nghiệp đến gần khách hàng.

Bao bì được làm từ các loại nhựa như: PE, PP, PET, PVC
Bao bì được làm từ các loại nhựa như: PE, PP, PET, PVC

Các sản phẩm bảo quản trong bao bì nhựa rất kín, đứng được cạnh nhau, tránh bị rò rỉ và dễ dàng di chuyển, xếp trên kệ hàng. Thiết kế bao vững chắc, có thể chồng lên nhau khi lưu trữ trong kho, dùng cần trục di chuyển hàng hóa mà không sợ rơi vỡ. Điều này giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp và thu gọn diện tích kho để hàng.

Bên cạnh đó, bao bì mang đến sự tiện lợi cho người dùng bởi dễ dàng mở đóng, có thể tái sử dụng, bảo đảm an toàn với người tiếp xúc. Đây chính là một công cụ văn minh trong giao thương, mua bán phục vụ khách hàng, mang đến lợi ích cho nhiều phía.

Theo nghiên cứu của MWV (Công ty bao bì toàn cầu MeadWestvaco Corporation), có tới 64% người tiêu dùng quyết định mua hàng tại điểm bán mà không hề có sự nghiên cứu từ trước. Cho dù các sản phẩm mà bạn cung cấp đáp ứng được chất lượng, hiệu quả khi sử dụng nhưng không đầu tư vào bao bì là một thiếu sót nghiêm trọng. 

Các loại bao bì bắt mắt trên thị trường
Các loại bao bì bắt mắt trên thị trường

Khách hàng mua sắm không chỉ muốn sở hữu vật đựng bên trong mà họ còn bị hấp dẫn bởi thiết kế, cấu trúc của bao bì. Dù là bao bì nhựa ngành xây dựng, bao bì nhựa ngành hóa chất hay thức ăn chăn nuôi,…. thì sự cam kết thương hiệu, chất lượng sản phẩm thể hiện bên ngoài được thể hiện bắt mắt cũng ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng.

Vai trò của bao bì đối với sản phẩm cũng giống như một chiếc áo đối với con người. Để khách hàng biết đến thương hiệu của mình thì bạn phải lựa chọn được những “chiếc áo” phù hợp nhất.

Danh sách các công ty bao bì lớn tại tphcm uy tín, chất lượng

Bao bì ngày càng được chú trọng đầu tư vào chất lượng
Bao bì ngày càng được chú trọng đầu tư vào chất lượng

Ngày nay, đa số các công ty bao bì lớn tại tphcm đều chú trọng đầu tư vào chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Bên cạnh đó, các chế độ hậu mãi, bảo hành cho khách hàng cũng được chăm chút nhiều hơn. Một vài cơ sở uy tín mà bạn có thể điểm qua như:

  • Công ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng
  • Công ty TNHH Bao Bì Minh Đăng
  • Công ty TNHH Bao Bì Nhật Bản
  • Công ty TNHH Bao Bì Nhơn Trạch
  • Công ty TNHH Bao Bì Gia Khang
  • Công ty TNHH Bao Bì Bửu Long
  • Công ty TNHH Bao Bì Vina Tân Á

Mỗi một công ty chỉ chú trọng tập trung đầu tư vào một loại bao bì nhất định và chỉ chiếm phân khúc nhỏ trong thị trường bao bì nhựa rộng lớn. Vì những đặc thù về kỹ thuật, máy móc sản xuất bao bì sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Trong đó, Công ty  Bao Bì Ánh sáng là đơn vị sản xuất bao bì nhựa PP, bao giấy kraft 25kg hàng đầu tại thị trường miền Nam. 

>>> Xem thêm quy trình sản xuất bao bì tại Bao Bì Ánh Sáng

Với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi thiết kế, cung cấp dòng bao bì cao cấp có cấu trúc đa lớp, vải dệt PP có thể được kết hợp với màng phức hợp hoặc giấy. Bạn có thể điểm qua một vài sản phẩm tiêu biểu của Ánh Sáng như: Bao bì phân bón, bao bì thủy sản, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức gia gia cầm, bao bì hóa chất thủy sản, bao bì thực phẩm.

Không chỉ giải quyết đáp ứng nhu cầu đóng gói của doanh nghiệp mà chúng tôi còn đưa ra những phương pháp cạnh tranh sản phẩm tốt nhất. Điều này giúp cho thương hiệu của bạn được người tiêu dùng chú ý đến, nâng cao sự tin tưởng, kích thích mua sắm ngay từ ánh nhìn đầu tiên vào bao bì.

Nếu bạn muốn tìm kiếm danh sách công ty bao bì nhựa tại tphcm có nhiều năm kinh nghiệm và xây dựng nền tảng uy tín vững chắc, đừng quên liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng. Chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra được những giải pháp đóng gói tốt nhất, cam kết giao hàng đúng hẹn theo thỏa thuận.

gọi ngay cho chúng tôi

>>> Xem thêm:  Công Ty Bao Bì Nhựa PP TPHCM Uy Tín – Bắt Kịp Xu Hướng Thị Trường

4.7/5 - (7 bình chọn)