Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì Giấy Kraft Hiện Đại – Sản Phẩm Chất Lượng Cao

Bao bì giấy kraft đang dần chiếm lĩnh thị trường nhờ vào tính năng sử dụng được nhiều lần, tái chế dễ dàng mà ít loại túi có thể làm được. Chúng còn góp phần mang đến giá trị cạnh tranh cao cho các doanh nghiệp kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhận thấy những ưu điểm này, Bao Bì Ánh Sáng không ngừng đầu tư vào dây chuyền sản xuất bao bì giấy kraft hiện đại để cho ra đời sản phẩm chất lượng.

Vì sao bao bì giấy kraft lại là giải pháp đóng gói hiệu quả?

Tại Việt Nam, bao bì giấy kraft đã được ứng dụng từ lâu và thường được gọi là “bao xi măng” do người ta dùng chúng để đựng xi măng. Ngày nay, giấy kraft kết hợp với một số vật liệu khác để đóng gói sản phẩm có trọng lượng đa dạng, từ vài trăm gram đến 50kg.

Các loại bao giấy kraft trên thị trường - dây chuyền sản xuất bao bì giấy kraft
Các loại bao giấy kraft trên thị trường

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở luôn chú trọng đầu tư vào dây chuyền sản xuất bao bì giấy kraft hiện đại để cho ra những sản phẩm ấn tượng nhất. Chúng có công dụng như một cầu nối, liên kết giữa doanh nghiệp với khách hàng. Một vài lý do khiến bao bì giấy kraft trở thành giải pháp đóng gói hoàn hảo:

 • Bao bì giấy kraft có đặc tính dẻo, dai, chống thấm và hút ẩm tốt nên có  vai trò chứa đựng bảo quản hàng hóa hiệu quả
 • Bao giấy kraft không gây ảnh hưởng đến môi trường
 • Chất liệu giấy kraft tạo nên sự gần gũi, kết hợp cùng công nghệ in ấn flexo hiện đại giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả
 • Bao bì giấy kraft được ứng dụng rộng rãi trong ngành: thực phẩm, nông sản, hóa chất,…
Bao bì giấy kraft ứng dụng trong ngành xây dựng - dây chuyền sản xuất bao bì giấy kraft
Bao bì giấy kraft ứng dụng trong ngành xây dựng

Dây chuyền sản xuất bao bì giấy kraft tại Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Bao Bì Ánh Sáng (BBAS) là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại thị trường miền Nam chuyên sản xuất, cung ứng bao bì giấy kraft trên thị trường. Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm, với lòng nhiệt huyết và không ngần ngại tìm tòi học hỏi, đến nay đã có hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng, hợp tác. Nhận thấy đây là dòng sản phẩm tiềm năng trên thị trường, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào dây chuyền sản xuất bao bì giấy kraft hiện đại để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Cấu trúc bao bì giấy kraft - dây chuyền sản xuất bao bì giấy kraft
Cấu trúc bao bì giấy kraft

Nguồn nguyên vật liệu mà chúng tôi sử dụng chủ yếu là ở hai thị trường: nội địa và thị trường nhập khẩu chủ yếu là từ Nhật. Dây chuyền sản xuất bao bì giấy kraft là chuỗi những máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Các công đoạn thực hiện cơ bản như sau:

 • Giấy kraft sẽ được in ấn trước khi tráng ghép đối với loại giấy nhập khẩu. Còn giấy trong nước phải tráng ghép trước rồi mới in và thường sử dụng công nghệ in flexo.
 • Tiếp đến là máy tráng ghép. Máy này có công dụng là ghép mành vải PP với giấy kraft bằng keo PP.
 • Sau đó bao bì sẽ được chuyển đến khâu cắt dán có chức năng dán tạo bao hình ống và gấp nếp hai cạnh bên hông bao bì.
 • Máy may lồng có chức năng lồng túi lồng vào trong bao. Thông thường sử dụng bao giấy kraft có thể lồng thêm túi PE hoặc HD tùy theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.
 • Và cuối cùng là kiểm tra, đóng gói sản phẩm.
BBAS sử dụng máy in flexo hiện đại - dây chuyền sản xuất bao bì giấy kraft
BBAS sử dụng máy in flexo hiện đại

Qua mỗi công đoạn sẽ được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để thành phẩm luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Bao Bì Ánh Sáng cam kết:

 • Sản phẩm có chất lượng cao
 • Màu in rõ nét, lâu phai, lên màu chuẩn
 • Thiết kế ấn tượng
 • Giá cả minh bạch, xứng tầm với sản phẩm
 • Giao hàng tận nơi
 • Bảo hành vô điều kiện

Hiện tại, Bao Bì Ánh Sáng đang sở hữu dây chuyền sản xuất bao bì giấy kraft hiện đại, hứa hẹn cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng tuyệt đối. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!