Đẩy Lùi Nạn Phân Bón Giả Nhờ Giải Pháp Bao Bì Cao Cấp

Phân bón giả đã và đang gây ra nhiều thiệt hại cho nền kinh tế nước nhà. Bao Bì Ánh Sáng sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp để đưa ra giải pháp bao bì phân bón tốt nhất, tiết kiệm nhất cho bạn!

Ma trận phân bón giả và những hệ lụy

Như bài viết “Phân bón giả – nỗi đau không của riêng ai” đã chia sẻ, bạn đọc có thể nhận thấy được tình trạng này đã và đang gây ra những thiệt hại khó lường. Cùng điểm qua một vài ý tiêu biểu như sau:

 • Người nông dân mất mùa dẫn đến trắng tay, nợ nần, đất đai cằn cỗi ảnh hưởng đến vụ mùa sau
 • Doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc khẳng định uy tín của thương hiệu phân bón Việt Nam trên thị trường….Việt Nam! Điều này tạo cơ hội cho các nhà sản xuất nước ngoài chiếm lấy lòng tin của khách hàng.
 • Nền kinh tế nước nhà ảnh hưởng không nhỏ do nông sản kém chất lượng không đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. Điều này gây ảnh hưởng đến thương hiệu nông sản Việt nói chung trên thị trường quốc tế.
Bao bì phân bón
Mùa màng thất thu do sử dụng phân bón giả

Nhìn chung, các cơ quan chức năng cũng khó giải quyết vấn nạn này triệt để do thị trường phân bón quá phong phú. Cộng với sự chủ quan của các doanh nghiệp hiện nay không chú trọng đầu tư vào thương hiệu nên dễ dẫn đến hàng nhái xuất hiện khắp nơi.

Những phương pháp “cấp cứu” của chính quyền

Trước nguy cơ không kiểm soát được hàng nhái, hàng giả, chính quyền các cấp đã và đang đưa ra nhiều giải pháp khác nhau như:

 • Thay đổi phương thức quản lý, theo dõi sát sao các đơn vị kinh doanh phân bón trên địa bàn
 • Siết chặt giảm sát từ khâu sản xuất tới khi ra ngoài thị trường, tránh những kẽ hở để các doanh nghiệp kinh doanh phân bón “len lỏi” vào buôn hàng giả
 • Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ phải soạn thảo một Nghị định mới, tăng mức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phân bón lên từ 2 – 7 lần

Tuy nhiên, trong 10.000 loại phân bón trên thị trường hiện nay thì khó có thể siết chặt quản lý dựa trên pháp luật. 

Bao bì phân bón, phân bón giả
Công an vào cuộc kiểm tra phân bón giả rất nhiều lần (Nguồn ảnh: dantri.com.vn)

Giải pháp bao bì phân bón của Bao Bì Ánh Sáng hiệu quả như thế nào?

Trong khi đợi chờ các chính quyền kiểm tra, xem xét hay kết tội những kẻ buôn hàng giả, tại sao các doanh nghiệp không chủ động trang bị “vũ khí” cho chính mình? “Vũ khí” ở đây là gì? Đó chính là những phương pháp “bảo hộ thương hiệu” mà mục tiêu của các doanh nghiệp đang hướng đến đó chính là thiết kế bao bì phân bón “chống giả”.

Điều này có thể không? Câu trả lời mà Bao Bì Ánh Sáng muốn gửi đến quý khách hàng là ! Chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp bao bì, cụ thể:

 • Tư vấn cho khách hàng đăng ký bản quyền về thiết kế bao bì
 • 100% mẫu mã sản phẩm là độc quyền: Hình ảnh, màu in sắc nét, lâu phai mang đặc thù riêng của các thương hiệu khác nhau
 • Thiết kế bao bì phân bón đúng chuẩn, đảm bảo bền chắc, đủ loại kích cỡ 
 • Cam kết đóng gói đúng quy định
bao bì phân bón, phân bón giả
Các thiết kế bao bì phân bón đẹp của Bao Bì Ánh Sáng

Đặc biệt, tại Bao Bì Ánh Sáng còn có một dòng sản phẩm đặc thù là bao dán đáy. Đây là kiểu bao rất thịnh hành ở thị trường nước ngoài và trên thị trường Việt Nam có rất ít doanh nghiệp sản xuất được. Sản phẩm này có thiết kế độc đáo với đáy vuông, dán 1 đầu, 1 đầu hở, được lồng túi nilon dính vào thân bao để dễ dàng đóng gói. Kỹ thuật sản xuất hiện đại, độc quyền giúp sản phẩm của bạn tránh được nạn hàng giả, hàng nhái hoành hành trên thị trường.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng nên tích cực tuyên truyền, quảng bá thương hiệu và các cách nhận biết hàng thật – giả đến bà con nông dân để họ yên tâm và tin tưởng bạn hơn.

Bao Bì Ánh Sáng lấy gì để đảm bảo rằng chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp? 

 • Có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng bao bì, đặt uy tín và chất lượng hàng đầu
 • Công nghệ máy móc hiện đại tạo ra sản phẩm đồng bộ, tiến độ nhanh
 • Bảo hành vô điều kiện cho khách hàng
 • Đội ngũ công nhân viên lành nghề, luôn tìm tòi học hỏi  và sáng tạo không ngừng
 • Chế độ hậu mãi tốt cho doanh nghiệp thân thiết, đặt hàng số lượng lớn

Bao Bì Ánh Sáng dưới sự lãnh đạo của anh Trần Hữu Như Anh – người từng được mệnh danh là “Hiệp sĩ dưa hấu” và góp phần “hồi sinh làng lụa tơ tằm Mã Châu hơn 600 năm” vang danh một thời đang dần bị quên lãng – chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những giải pháp bao phân bón chống hàng giả tốt nhất. 

>> Xem thêm video: Anh Như Anh dẫn dắt các tình nguyện viên tham gia công tác tình nguyện vì cộng đồng

Đừng để thực trạng phân bón giả tiếp tục giết chết thương hiệu Việt từng ngày, từng giờ. Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng theo địa chỉ sau để được chúng tôi tư vấn cụ thể về sản phẩm bao bì phân bón cao cấp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo