Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Bao Bì Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam

Bao Bì Ánh Sáng với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đã và đang hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại Việt Nam, mang đến cho bạn giải pháp đóng gói thông minh, tiết kiệm.

Thiết kế bao bì – doanh nghiệp nên đầu tư nếu không muốn bị đánh bại

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp một trong những bước cực kỳ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Dù bạn đang kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào thì đây là “bộ mặt” đầu tiên khi sản phẩm tiếp xúc với khách hàng. 

Bao bì chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp
Bao bì chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp

Để nhận được hài lòng nhất định, doanh nghiệp phải đầu tư về mẫu mã, thiết kế, bố cục, màu sắc, chữ viết cũng như cách trình bày sao cho hài hòa, bắt mắt. Công đoạn này đòi hỏi các công ty bao bì phải có đội ngũ chuyên viên trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, nhạy bén trong tiếp thu những xu thế mới.

Tính chất thẩm mỹ của bao bì cực kì quan trọng trong thời buổi hiện nay. Chúng quyết định rất lớn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Trên thực tế, cùng một mặt hàng đặt cạnh nhau trên kệ hàng thì gần 90% người mua sẽ chọn nhãn hiệu bắt mắt hơn.

Do đó, việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm là đúng nhưng chưa đủ. Doanh nghiệp còn phải thiết kế bao bì sao cho thật ấn tượng để người dùng lựa chọn ngay trong 3 giây nhìn thấy mới có thể cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. 

Bao bì phải được thiết kế ấn tượng thì mới thu hút khách hàng
Bao bì phải được thiết kế ấn tượng thì mới thu hút khách hàng

Để thiết kế bao bì đẹp, các doanh nghiệp phải lựa chọn đơn vị sản xuất để hợp tác nhằm tránh được những rủi ro không đáng có.

Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, trình độ chuyên môn cao, cho ra những sản phẩm tạo ấn tượng trong mắt khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bao bì, Bao Bì Ánh Sáng đã cho ra hàng nghìn mẫu mã mỗi năm cung ứng trên thị trường. Đó là lý do vì sao mà chúng tôi được xem là đơn vị sản xuất được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác.

>>> Xem thêm video: Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả, tiết kiệm

Bao Bì Ánh Sáng sở hữu những dòng sản phẩm đặc thù như: bao bì nhựa PP, BOPP, KP công nghiệp chất lượng cao cấp nhất hiện nay, với hàng triệu triệu sản phẩm bao bì được sản xuất hàng năm, với đa dạng ngành nghề loại bao bì thuộc nhiều lĩnh vực sử dụng khác nhau như: xây dựng, hóa chất, gạo, phân bón, nông sản, hạt nhựa, hạt giống, mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi,…

Với dây chuyền sản xuất máy móc hiện đại, trình độ công nhân  viên giàu kinh nghiệm luôn đảm bảo chất lượng bao bì sản phẩm ở mức chất lượng cao nhất tối ưu nhất, đảm bảo tiến độ sản xuất cho khách hàng, giao hàng đúng tiến độ.

Với phương châm khách hàng là trọng tâm, luôn mong muốn mang đến những thuận lợi tối đa cho khách hàng, mang lại sự thuận tiện nhất, với những sản phẩm bao bì cao cấp nhất, giá thành chi phí cạnh tranh nhất.

gọi ngay cho chúng tôi

Đánh giá post