DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT BAO BÌ HỒ CHÍ MINH

Doanh nghiệp sản xuất bao bì Hồ Chí Minh

Trong thời buổi thị trường mở cửa, các doanh nghiệp cạnh tranh gay gắt, ngày càng có nhiều doanh nghiệp chú ý đến tầm quan trọng của việc thiết kế, in ấn bao bì tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm của doanh nghiệp. Vì vậy ngày càng có nhiều doanh nghiệp sản xuất bao bì Hồ Chí Minh ra đời để đáp ứng  nhu cầu to lớn của các doanh nghiệp.

Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế thương mại của cả nước, cũng là kinh đô của ngành bao bì Viêt Nam với hơn 1000 doanh nghiệp và công ty bao bì. Các doanh nghiệp sản xuất bao bì Hồ Chí Minh ngày càng phát triển về cả quy mô và chất lượng, chính sự cạnh tranh đó đã thúc đẩy ngành đi lên và phát triển mạnh mẽ. Vậy trong hơn 1000 doanh nghiệp sản xuất bao bì Hồ Chí Minh đó, đâu là sự lựa chọn cho một giải pháp đóng gói toàn diện?

Công ty thương mại và sản xuất bao bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất bao bì Hồ Chí Minh. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành, là một công ty bao bì uy tín và đã có chỗ đứng nhất định trong ngành bao bì Việt Nam.

Với một đội ngũ công nhân viên tâm huyết, tận tâm với công việc, tận tụy với khách hàng, chúng tôi luôn đặt khách hàng là trên hết, sẵn sàng vì khách hàng cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

hội thảo e1499678181648

Hình ảnh: đội ngũ nhân viên công ty

Công ty có một dây chuyền sản xuất máy móc hiện đại, chất lượng với những công nghệ in ấn sản xuất bao bì tốt nhất hiện nay như: công nghệ in Offset, công nghệ in ống đồng, công nghệ in Flexo,…

cong nghe in offset

Hình ảnh; máy in công nghệ Offset

Công ty có một đội ngũ thiết kế tay nghề cao, luôn sáng tạo trong công việc, cho ra đời những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng và thị hiếu của người tiêu dùng.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đang sản xuất và phát triển mạnh mẽ ở những sản phẩm chủ lực như: bao bì pp, bao bì BOPP in ống đồng, bao bì giấy Kraft, bao bì giấy KP, bao bì giấy in Offset, bao bì 3D, bao bì màng Metalize,…

mau thiet ke bao bi

Hình ảnh: bao bì đựng hạt giống

bao bi bopp dan day 2BB dan day min1

Hình ảnh: bao bì BOPP in ống đồng đáy vuông

Nếu bạn đang cần một giải pháp đóng gói toàn diện và đang phân vân lựa chọn giữa các công ty. Đừng ngần ngại mà hãy đến ngay với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Đánh giá post