Doanh Nghiệp Sản Xuất Bao Bì Hóa Chất

Doanh Nghiệp Sản Xuất Bao Bì Hóa Chất

Bao bì có chức năng chứa đựng và bảo quản sản phẩm bên trong, tùy vào tính chất đặc thù của sản phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp cách lựa chọn bao bì phù hợp, đặc biệt là sản phẩm hóa chất.

nganh hoa chat

Hình ảnh: Bao bì hóa chất thủy sản

Bao bì hóa chất cần có một số đặc tính sau:

  • Cấu trúc chắc chắn, có độ bền, chắc và dẻo dai , đảm bảo không bị vỡ/bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Không tạo ra phản ứng với sản phẩm cần chứa đựng.
  • Đảm bảo tính chống ẩm, thấm nước.
  • Thể hiện đầy đủ các quy định, hướng dẫn sử dụng trên thông tin in ấn bao bì.

Hiện nay, trên thị trường đa phần các loại bao bì hóa chất thường chưa đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu cơ bản trên. Chính những điều này, gây ra một số tình huống ngoài ý muốn với người sử dụng và tiếp xúc với sả phẩm hóa chất, điều này dẫn đến hậu quả làm giảm đi thương hiệu của nhà sản xuất với người tiêu dùng.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, những lo ngại của các nhà sản xuất trong quá trình lựa chọn loại bao bì, công ty Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi với trên 8 năm kinh nghiệm kỹ thuật về ngành bao bì, công nghệ tiên tiến và đa dạng. Hiện nay, chúng tôi tự hào rằng là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì hóa chất uy tín tại thị trường miền Nam với 3 dòng sản phẩm bao bì nhựa chính: bao bì giấy Kraft, bao bì BOPP in ống đồng, bao bì giấy in offset, cung cấp những sản phẩm bao bì đa dạng về mẫu mã và chất liệu, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Rockterm e1500606099829

Hình ảnh: Bao bì hóa chất – bao bì giấy kraft trắng

GIA KHANG min e1500602414342

Hình ảnh: Bao bì hóa chất thủy sản – giấy kraft trắng/vàng

BB thuy san min

Hình ảnh: Bao bì hóa chất thủy sản – bao bì in offset

Nếu bạn đang có nhu cầu về bao bì hóa chất, bạn đang cần tư vấn hỗ trợ để lựa chọn loại bao bì phù hợp với mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Đánh giá post