Doanh Nghiệp Sản Xuất Bao Bì

Được thành lập từ năm 2008, Công ty cổ phần thương mại sản xuất bao bì Ánh Sáng là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa PP uy tín tại thị trường miền Nam. Các sản phẩm bao bì của Ánh Sáng bao gồm bao bì giấy Kraft in Flexo, bao bì BOPP in ống đồng, bao bì giấy in Offset,….

doanh nghiep san xuat bao bi

Hình ảnh: Doanh nghiệp sản xuất bao bì

       Các sản phẩm được Ánh Sáng sản xuất ra đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực như: nông nghiệp, xây dựng, hóa chất, hạt nhựa, phụ gia, phân bón, gạo, lúa giống,… Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang đến chất lượng  mà hình ảnh trên bao bì luôn sắc nét, đẹp, độc đáo và ấn tượng nhằm giúp quý khách hàng tạo thương hiệu cho sản phẩm của mình.

nganh phan bon

Hình ảnh: Mẫu bao bì nhựa PP

       Doanh nghiệp sản xuất bao bì của chúng tôi có khả năng cung cấp các loại sản phẩm bao bì phức hợp, bao bì giấy với chất lượng tốt nhất, đa dạng  nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

bb hat nhua

Hình ảnh: Sản xuất bao bì giấy Kraft

       Tài sản  lớn nhất và quý giá nhất tại doanh nghiệp sản xuất bao bì chúng tôi có được là đội ngũ nhân viên quản lý, nhân viên kỹ thuật và công nhân sản xuất nhiều kinh nghiệm được đào tạo và bổ sung kiến thức thường xuyên, với máy móc thiết bị hiện đại được nhập từ các nước tiên tiến nhất trên thế giới và hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

bao bi bopp in ong dong

Hình ảnh: Bao bì BOPP in ống đồng

       Với giá cả cạnh tranh, tiến độ giao hàng nhanh và những lợi ích dịch vụ mà Ánh Sáng mang lại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tốt hơn cho quý khách hàng. Tất cả hàng hóa bao bì của chúng tôi được sử dụng nguồn nguyên vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt trên dây chuyền, đảm bảo sản phẩm tương tự như các mẫu đã duyệt trước khi sản xuất. Hoàn hảo ,chính xác trong từng công đoạn sản xuất cùng một nguyên vật liệu và tay nghề thủ công cao của công nhân viên .

bao bi in offset

Hình ảnh: Bao bì in Offset

       Là một doanh nghiệp sản xuất bao bì uy tín, Ánh Sáng luôn chú trọng chất lượng sản phẩm bao bì nhằm  mang đến những giải pháp đóng gói toàn diện cho quý khách hàng. Và hơn thế nữa, chúng tôi muốn quý khách hàng hiểu rằng: họ chính là những người bạn thân thiết mà chúng tôi luôn muốn hỗ trợ hết mình và sẵn sàng giúp đỡ trong mọi trường hợp.

dich vu cua cong ty

Hình ảnh: Lợi ích của Ánh Sáng mang lại

       Hãy đến với Ánh Sáng của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng về những sản phẩm bao bì chất lượng và giá trị nhất.

Đánh giá post

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn