Giá Bao Bì Bột Chống Thấm


Bột bã chống thấm là một sản phẩm được sử dụng trong ngành xây dựng là sản phẩm bột trét tường sử dụng trên các bề mặt ngoại thất, hồ, vữa, bê tông…..

Bột bã chống thấm có chức năng giúp che lấp các khiếm khuyết nhỏ tạo sự băng phẳng, ưu điểm bám dính tốt tạo bề mặt vững chắc, ít hấp thụ nước do vậy tăng cường được khả năng chống thấm và chống lại các hiện tượng rạn nức bề mặt. Tăng cường khả năng kháng kiềm và chịu đựng thời tiết cho các loại sơn hoàn thiện.

Ngành xây dựng hiên nay đa phần sử dụng bột bã chống thấm giúp cho công trình trở nên bên vững hơn. Quý khách đang sản xuất bột bã chống thấm cần bao bì chất lượng để chứa đựng. Đảm bảo chắc chắn, bền. Hãy liên hệ đến công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng của chúng để được cung cấp nhé.

Giá bao bì bột chống thấm – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì bột chống thấm có nhiều giá khác nhau, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến với nhân viên chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về:

  • Số lượng đặt hàng
  • Nguyên vật liệu làm nên sản phẩm bao bì
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau.
  • Yêu cầu thiết kế bao bì đẹp mắt, ấn tượng.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại liên hệ nhé. Ngoài ra chúng tôi còn có báo giá bao bì bột trét tường.

Giá Bao Bì Bột Chống Thấm
Giá Bao Bì Bột Chống Thấm
Giá Bao Bì Bột Chống Thấm
Giá Bao Bì Bột Chống Thấm

Vai trò của bao bì bột chống thấm

Bao bì bột trét tường có chức năng bảo vệ, chứa đựng, lưu trữ sản phẩm bảo quản tốt hơn. Nhu cầu xây dựng tại các đô thị lớn trên toàn cả nước liên tục phát triển mạnh làm cho quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng.

Chúng tôi nhận thấy nhu cầu thị trường xây dựng phát triển kéo theo các sản phẩm nguyên liệu trong ngành cũng phát triển theo. Bao bì của chúng tôi được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng điển hình như: công ty sika Hữu Hạn….

Bao bì bột trét trường làm từ những hạt nhựa kết hợp với giấy kraft chống thấm mạnh. Các nguyên vật liệu được mua từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất.

Giá Bao Bì Bột Chống Thấm
Giá Bao Bì Bột Chống Thấm

Cấu trúc của bao bì bột chống thấm

Bao bì truyền thống này gồm có 3 lớp hoặc 5 lớp chính, đảm bảo độ chống thấm tốt, có tính cơ học và chịu mài mòn cao, chịu lực, chịu tải tốt.

  •  Cấu trúc bao bì chắc chắn bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau giúp cho sản phẩm tốt hơn, đẹp mắt, thẩm mỹ hơn.
  • Thông tin sản phẩm cũng không kém phần quan trọng giúp cho người tiêu dùng hiểu được lợi ích mà sản phẩm mang lại.
  • Nguyên vật liệu không bị phản ứng với sản phẩm bên trong

Công ty sản xuất bao bì bột chống thấm chất lượng

Bao bì Ánh Sáng chuyên sản xuất và cung ứng các dòng sản phẩm bao bì cao cấp, chất lượng phục vụ cho nhiều ngành sản xuất khác nhau, trong đó có bao bì ngành xây dựng với các đối tác tiêu biểu như: Kova, Rock Team, Sika, Skymax….

Với mong muốn mang lại giá trị thật sự cho khách hàng, Công ty Bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu cải tiến liên tục sản phẩm để đáp ứng những yêu cầu cũng như giải quyến các vấn đề trăn trở cho khách hàng.

Bao bì Ánh Sáng là tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập năm 2002, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mong muốn tạo ra những sản phẩm hiệu quả nhất.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Giá Bao Bì Bột Chống Thấm
Rate this post