Giá Bao Bì Keo Dán Gạch

Ngày nay sản phẩm xây dựng được ứng dụng khá nhiều loại bao bì với tính năng, kích thước lẫn mẫu mã. Keo dán gạch là sản phẩm cao cấp với ưu điểm vượt trội giúp cho việc ốp lát diễn ra dễ dàng hơn, chất lượng tốt hơn. Tính đặc thù của sản phẩm này cũng như các sản phẩm xây dựng khác là dễ bị vón cục khi gặp độ ẩm cao. Vì thế đặc tính của bao bì chứa đựng cần có tính hút ẩm mới đảm bảo tốt được chất lượng sản phẩm.

Mỗi một loại bao bì sẽ mang đến những tính năng và ưu điểm khác nhau phù hợp với mục đích nhu cầu sử dụng đóng gói, nhu cầu xây dựng hình ảnh thương hiệu. Mỗi một loại sản phẩm sẽ có chi phí giá thành sản xuất khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn giá bao bì keo dán gạch để có sự lựa chọn phù hợp.

Giá bao bì keo dán gạch

Bao bì giấy kraft: Sản phẩm này dường như đã quá quen thuộc trong ngành xây dựng đặc điểm của nó có tính hút ẩm rất cao, bao bì chắc chắn, độ bền tốt. Dựa và sự lựa chọn giấy Nhật hay giấy nội địa, cấu trúc bao bì KP/KPK mà giá thành bao bì sẽ khác nhau. Với phương pháp in flexo chi phí trục in là khá thấp phù hợp với nhu cầu in ấn hình ảnh đơn giản và thông tin sản phẩm.

Bao bì giấy in offset: sản phẩm này có thêm tính năng chống thấm vì thế mà cấu trúc của nó vải dệt PP + giấy + màng OPP. loại bao bì này có giá thành cao hơn bao bì giấy kraft vì lớp bồi OPP. Nhưng nó mang lại nhiều tính năng bảo vệ sản phẩm tốt hơn, mang đến tính thẩm mỹ tốt hơn đem lại những ưu điểm khi cạnh tranh và quảng bá. Với phương pháp in flexo một phương pháp in hiện đại sử dụng bản film để in. Vì thế mà chi phí ban đầu của khách hàng thấp.

Bao bì nhựa BOPP: loại bao bì với ưu điểm nổi bật là chống thấm và để phù hợp với sản phẩm xây dựng người ta có thể lồng thêm túi giấy vào bên trong. Loại bao bì đáp ứng tốt các yêu cầu về đóng gói, chất lượng cho đến mẫu mã. Phương pháp in sử dụng chủ yếu là in ống đồng. In ống đồng sử dụng các trục in làm bằng kim loại có mạ lớp đồng lên bề mặt. Mỗi một trục có chi phí khá cao để in được hình ảnh chân thật thì cần ít nhất là 4 trục.

Ngoài yếu tố về cấu trúc, nguyên liệu sử dụng, phương pháp in ấn thì giá bao bì Keo dán gạch còn chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác số lượng bao bì sản xuất, mẫu mã thiết kế,..

Đây là ba sản phẩm chính mà công ty Bao bì Ánh Sáng đang sản xuất và cung cấp đến thị trường ngoài sản phẩm bao bì keo dán gạch chúng tôi còn đáp ứng nhiều sản phẩm khác trong ngành xây dựng như: bao bì ốp lát, bao bì bột chống thấm, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì hóa chất, bao bì thủy sản, bao bì phân bón, bao bì hạt giống,…

Bạn cần hỗ trợ thêm bất kì thông tin gì về giá thành cũng như về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty Bao Bì Ánh Sáng.