Giá Bao Bì Phụ Gia Xây Dựng


Trong xây dựng phụ gia là những sản phẩm khi trộn một lượng nhỏ với hỗn hợp bê tông hoặc vữa có thể tạo ra sự biến đổi tình chất của bê tông hoặc vữa theo hướng mà mình mong muốn.

Trong ngành xây dựng có rất nhiều chất phụ gia khác nhau, các loại phụ gia sẽ phân loại chia thành 3 nhóm: phụ hóa học, phụ gia khoáng hoạt tính, và nhiều loại phụ gia khác có đặc thù riêng biệt.

Các loại phụ gia này đáp ứng nhu cầu của người dùng mà thị trường hiện nay ngành xây dựng đang từng bước phát triển nhằm đô thị hóa thành thị. Để di chuyển được dễ dàng đừng quên liên hệ với chúng tôi – Công ty sản xuất bao bì xây dựng chất lượng.

Giá Bao Bì Phụ Gia Xây Dựng
Giá Bao Bì Phụ Gia Xây Dựng

Giá bao bì phụ gia xây dựng – Bao Bì Ánh Sáng

Như các bạn đã biết về sản phẩm phụ gia xây dựng, chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm bao bì chất lượng. Giá bao bì phụ gia xây dựng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, phương pháp tốt nhất là tư vấn trực tiếp lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

 • Loại bao bì mà khách hàng muốn đặt mua
 • Số lượng bao bì
 • Yêu cầu kích thước bao bì
 • Yêu cầu về mẫu mã cũng như thiết kế, in ấn bao bì
 • Thời gian cam kết giao hàng
 • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại
 • Nguyên vật liệu nhập về với nhiều dạng khác nhau.

Cũng như giá bao bì vữa, giá bao bì hóa chất xây dựng cũng vậy. Quý khách có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Giá Bao Bì Phụ Gia Xây Dựng
Giá Bao Bì Phụ Gia Xây Dựng

Sản xuất bao bì xây dựng chất lượng

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp xây dựng chất lượng, thiết kế bao bì đẹp mắt ấn tượng thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Cấu trúc bao bì làm nên sản phẩm chất lượng

 • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
 • Nguyên vật liệu cao cấp, không bị ảnh hưởng đến sản phẩm chứa đựng.
 • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, giúp cho sản phẩm trở nên đẹp mắt ấn tượng thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
 • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm
 • Thông tin trên sản phẩm cũng không kém phần quan trọng giúp người dùng hiểu được lợi ích mà sản phẩm mang lại.
Giá Bao Bì Phụ Gia Xây Dựng
Giá Bao Bì Phụ Gia Xây Dựng

Công ty sản xuất bao bì xây dựng chất lượng

Công ty bao bì Ánh Sáng tự tin là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có thể mang lại cho quý khách những sản phẩm bao bì hoàn hảo nhất.

Bao bì Ánh Sáng được thành lập năm 2002, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng bao bì xây dựng khác nhau: bao bì BOPP, bao bì BOPP đáy vuông ghép giấy hoặc không ghép giấy.

Chúng tôi luôn mong muốn gửi đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tốt nhất, giá trị thật sự nhất. Bên cạnh đó không ngừng cải tiến liên tục sản phẩm đáp ứng nhu cầu cũng như những trăn trở của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhé.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Giá Bao Bì Phụ Gia Xây Dựng
Rate this post