Giá Bao Bì Phụ Gia Xây Dựng Trên Thị Trường Là Bao Nhiêu?

Giá bao bì phụ gia xây dựng là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất nhưng chưa biết giá cụ thể, hãy tham khảo nội dung bên dưới để có thêm thông tin chi tiết.

Bao bì phụ gia xây dựng – Công cụ marketing thương hiệu

Trong xây dựng, phụ gia là yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết. Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm khác nhau nhưng thường thì sẽ được chia thành 3 nhóm: phụ hóa học, phụ gia khoáng hoạt tính, và nhiều loại phụ gia khác có đặc thù riêng biệt.

Ngành xây dựng đang phát triển khiến nhiều doanh nghiệp lao đao không biết làm sao để thương hiệu của mình nổi bật hơn trong mắt khách hàng. Trong đó, có một giải pháp đơn giản, tiết kiệm mà nhiều doanh nghiệp đã lãng quên, đó chính là đầu tư vào thiết kế bao bì phụ gia xây dựng. Đây chính là cách tốt nhất có thể giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng, ghi dấu ấn và tạo niềm tin trong lòng họ.

Các chất phụ gia ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng - Giá bao bì phụ gia xây dựng
Các chất phụ gia ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng

Thực chất, giá bao bì phụ gia xây dựng rất rẻ nên doanh nghiệp có thể sản xuất với số lượng lớn để chứa đựng sản phẩm, cung ứng ra thị trường. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí đáng để đầu tư vào các phương tiện truyền thông khác như báo chí, truyền hình.

Giá bao bì phụ gia xây dựng trên thị trường là bao nhiêu?

Hiện tại, giá bao bì phụ gia xây dựng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, phương pháp tốt nhất là tư vấn trực tiếp để doanh nghiệp có thể lựa chọn:

 • Loại bao bì mà khách hàng muốn đặt mua
 • Số lượng bao bì
 • Yêu cầu kích thước bao bì
 • Yêu cầu về mẫu mã cũng như thiết kế, in ấn bao bì
 • Thời gian cam kết giao hàng
 • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nào
 • Nguyên vật liệu nhập về với nhiều dạng khác nhau

Bao Bì Ánh Sáng – Địa chỉ sản xuất bao bì phụ gia xây dựng chất lượng cao

Các sản phẩm bao bì xây dựng của BBAS - Giá bao bì phụ gia xây dựng
Các sản phẩm bao bì xây dựng của BBAS

Bao Bì Ánh Sáng tự tin là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam có thể mang lại cho quý khách những sản phẩm bao bì hoàn hảo nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm khác nhau như: bao bì BOPP, bao bì BOPP đáy vuông ghép giấy hoặc không ghép giấy.

Bao Bì Ánh Sáng luôn mong muốn gửi đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tốt nhất, giá trị thật sự nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cũng như những trăn trở của khách hàng.

Chúng tôi có trên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng bao bì, là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Bao Bì Ánh Sáng luôn cho ra đời những sản phẩm đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao, góp phần thu hút người dùng.

Sản phẩm bao bì xây dựng tại Bao Bì Ánh Sáng có gì đặc biệt?

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp xây dựng chất lượng, thiết kế bao bì đẹp mắt, ấn tượng. 

Cấu trúc bao bì xây dựng điển hình - Giá bao bì phụ gia xây dựng
Cấu trúc bao bì xây dựng điển hình

Cấu trúc sản phẩm chất lượng của chúng tôi bao gồm:

 • Bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
 • Nguyên vật liệu cao cấp, không bị ảnh hưởng đến sản phẩm chứa đựng
 • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, giúp cho sản phẩm trở nên đẹp mắt ấn tượng thu hút được nhiều khách hàng
 • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm
 • Thông tin trên sản phẩm cũng không kém phần quan trọng giúp người dùng hiểu được lợi ích mà sản phẩm mang lại
Giá bao bì phụ gia xây dựng phụ thuộc vào nhiều yếu tố - Giá bao bì phụ gia xây dựng
Giá bao bì phụ gia xây dựng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Cũng như giá bao bì vữa hay hóa chất xây dựng, giá bao bì phụ gia xây dựng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, doanh nghiệp có thể liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng.