Giải thưởng Bao Bì Sang Trọng nhất thế giới 2016

Đây là lễ trao giải thường niên có quy mô và danh giá nhất trong lĩnh vực bao bì nhằm tôn vinh những sản phẩm bao bì trên toàn thế giới đạt được những tiêu chí khắc khe như: chất lượng, thẩm mỹ, sự phù hợp, tính sáng tạo và sự đột phá của công nghệ.

Hình ảnh: Gala trao giải tháng 9/2016

Và để đảm bảo được tính chính xác và công bằng trong buổi trao giải tại Gala vào tháng 9/2016. Sau khi hội đồng ban giám khảo xem xét các bao bì được đề cử, tất nhiên là tất cả các bao bì này đều phải đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Ban giám khảo đã có được quyết định cho danh sách rút gọn đề cử trao giải Bao Bì Sang Trọng 2016.

Ban giám khảo năm nay bao gồm rất nhiều gương mặt nổi tiếng và quen thuộc trong lĩnh vực bao bì, đó là những nhà thiết kế và phát triển bao bì đến từ các công ty danh giá như Diageo, Jo Malone, Crabtree & Evelyn, Procter & Gamble, Bacardi, Edrington, Hotel Chocolat và Harrods.

Hình ảnh: Danh sách hội đồng ban giám khảo giải thưởng Bao Bì Sang Trọng 2016.

Hiện các lá phiếu đang ở trong tay hội đồng giám khảo (danh sách đầy đủ có ở dưới bài), đã được thống nhất cho giải thưởng Bao bì Sang Trọng lần thứ ba. Và bây giờ, chúng ta sẽ vô cùng hồi hộp để được biết bao bì nào sẽ giành được giải thưởng danh giá này trong danh sách đề cử rút gọn cho sự kiện năm nay, tại một bữa tốt sang trọng tại khách sạn Grosvenor House, London vào thứ tư ngày 14 tháng 9.


Đây là một năm với rất nhiều bao bì đạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp và vô cùng sáng tạo. Để được vào danh sách đề cử, tất cả phải đạt được một tiêu chuẩn rất cao và khắc khe của những yếu tố trên, và tất nhiên đây sẽ là một công việc khó khăn cho ban giám khảo để lựa chọn những bao bì nào xứng đáng được vào vòng chung kết.

Và đây là danh sách tất cả những bao bì được vinh danh trong bản đề cử rút gọn cho giải thưởng Bao Bì Sang Trọng 2016.