Giấy Tráng Phủ PE – Lựa Chọn Thông Minh Đón Đầu Xu Hướng

Phần lớn các cơ sở sản xuất giấy trong nước hiện nay đều nhập khẩu nguyên vật liệu từ nước ngoài nên dẫn đến giá thành cao. Nhằm cung cấp cho thị trường Việt nguồn giấy bao bì chất lượng với mức giá hợp lý, Bao Bì Ánh Sáng đã tiên phong sản xuất giấy tráng phủ PE với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. 

Bao bì giấy lên ngôi, cơ hội “vàng” cho doanh nghiệp

Theo một nghiên cứu của Diễn đàn Kinh tế thế giới, có khoảng 150 tấn rác thải nhựa đang tồn tại trên bề mặt và bên trong lòng đại dương. Họ ước tình rằng con số này sẽ tiếp tục tăng lên 8 tấn/ năm và đến năm 2015 cứ 3 tấn cá sẽ có 1 tấn rác thải nhựa trong đại dương. Như vậy đến năm 2050, lượng rác thải nhựa sẽ vượt qua lượng cá trên các đại dương.

Trước những ảnh hưởng và mối nguy hiểm từ rác thải nhựa, những sản phẩm thân thiện môi trường từ giấy đang có xu hướng lên ngôi. Đặc biệt đối với ngành bao bì, giấy được đánh giá cao về khả năng thay thế cho các sản phẩm nhựa dùng 1 lần. Sử dụng bao bì giấy là giải pháp linh hoạt giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường hiệu quả. 

Xu hướng sử dụng bao bì giấy lên ngôi - giấy tráng phủ pe
Xu hướng sử dụng bao bì giấy lên ngôi

Theo Hiệp hội giấy và bột giấy Việt Nam dự kiến lượng bao bì giấy tiêu dùng trong nước năm 2020 tăng 11%. Các doanh nghiệp sản xuất giấy có cơ hội mở rộng thị trường và tập trung tăng cường sản xuất. Hiện tại, cả nước có hơn 300 doanh nghiệp giấy tham gia sản xuất. Tuy nhiên, phần lớn các doanh nghiệp này đều có quy mô nhỏ và phụ thuộc nhiều vào nguồn giấy nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật Bản…

Để khắc phục vấn đề này, Bao Bì Ánh Sáng đã cho ra đời sản phẩm giấy tráng phủ PE bằng quy trình sản xuất hiện đại trực tiếp tại nhà máy. Sẵn sàng cung cấp cho thị trường Việt nguồn bao bì giấy thân thiện với môi trường, với giá thành rẻ hơn so với nguồn giấy nhập khẩu.

Giấy tráng phủ PE – Chất liệu thân thiện với môi trường

So với các loại giấy bao bì khác, giấy tráng PE là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. 

Giấy tráng phủ PE là gì? 

Thông thường, những loại giấy tráng phủ sẽ được làm từ chất liệu giấy có bề mặt bóng hoặc mờ và có độ phản xạ ánh sáng cao nên hình ảnh, màu sắc khi in ra rất đẹp. Tùy thuộc vào từng loại giấy mà thành phần lớp phủ cũng sẽ khác nhau. Trong đó, giấy tráng phủ PE của Bao Bì Ánh Sáng được làm từ hai thành phần chính là: giấy kraft và polyethylene (PE) nên nó còn được gọi là giấy kraft tráng PE.

Giấy kraft

Giấy kraft được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft nên có tên gọi khác là giấy tái sinh. Giấy có độ bền cao, dai, chịu mài mòn, hút ẩm và bắt mực tốt. Thường được dùng để sản xuất các loại bao bì như túi xách, làm lớp lót, giấy gói thực phẩm…

Loại giấy này có hai màu chính là kraft vàng và kraft trắng. Khi được tẩy trắng giấy kraft sẽ có các màu khác như màu kem, màu xám hoặc trắng ngà đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Giấy kraft còn được gọi là giấy tái sinh - giấy tráng phủ pe
Giấy kraft còn được gọi là giấy tái sinh

Lớp phủ Polyethylene (PE)

Polyethylene (PE) là một nhựa nhiệt dẻo có màu trắng, hơi trong, không dẫn điện và nhiệt, không thấm nước và khí. Nhựa PE có nhiệt độ hóa thủy tinh Tg ≈ -100 °C và nhiệt độ nóng chảy Tm ≈ 120 °C. 

Các thành phần chính trong giấy kraft và nhựa PE đều không bị thôi nhiễm chất độc hại khi tiếp xúc với sản phẩm, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, phần lớn các doanh nghiệp cung cấp giấy phủ PE hiện nay đều nhập khẩu từ nước ngoài nên giá thành khá cao khiến người tiêu dùng e ngại.

Nhựa PE được ứng dụng rộng rãi trong ngành bao bì - giấy tráng phủ pe
Nhựa PE được ứng dụng rộng rãi trong ngành bao bì

Bao Bì Ánh Sáng – Đơn vị sản xuất giấy tráng phủ PE uy tín, chất lượng

Xu hướng sử dụng bao bì giấy ngày càng được thế giới đón nhận nhiều hơn, các cơ sở sản xuất giấy trong nước cần tự chủ về nguồn nguyên liệu. Bao Bì Ánh Sáng đã tiên phong sản xuất giấy kraft tráng PE, cung cấp trực tiếp cho các doanh nghiệp trong nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhà máy hiện đại và công nghệ tiên tiến. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách sản phẩm giấy tráng PE chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Bao Bì Ánh Sáng - Đơn vị tiên phong sản xuất giấy kraft tráng PE - giấy tráng phủ pe
Bao Bì Ánh Sáng – Đơn vị tiên phong sản xuất giấy kraft tráng PE

Ưu điểm của giấy kraft tráng PE do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất:

  • Sử dụng 100% tinh bột gỗ cao cấp
  • Công nghệ hiện đại giúp lớp phủ PE và giấy kraft bám dính tốt
  • Bảo quản tốt chất lỏng và chất rắn
  • Độ bám mực tốt, in ấn nhanh chóng, hiệu quả
  • Thân thiện với môi trường
  • Mức giá rẻ nhất thị trường

Với những ưu điểm mà giấy tráng phủ PE mang lại, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Hãy để Bao Bì Ánh Sáng đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong chặng đường phát triển và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *