Hơn 1000 Kính Bảo Hộ Phòng Covid-19 Đã Được Gửi Đến Các Y Bác Sĩ

Anh Trần Hữu Như Anh (Chủ tịch hội đồng quản trị công ty) cùng toàn thể đội ngũ công nhân viên của Bao Bì Ánh Sáng đã tự tay làm nên những chiếc kính bảo hộ phòng Covid-19 tặng các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch. Tuy là những món quà không mang giá trị lớn lao nhưng chúng tôi đã đem toàn bộ tâm huyết, tấm lòng của người con đất Việt để hướng về nơi “tiền tuyến” trước “cuộc chiến” chống lại “bão” Covid-19 . 

đội ngũ nhân viên Bao Bì Ánh Sáng đang làm ra những chiếc kinh
Nhân viên Bao Bì Ánh Sáng làm kính bảo hộ gửi tặng y, bác sĩ

Tình hình Covid-19 diễn biến theo chiều hướng phức tạp

Tình hình dịch Covid-19 liên tục “nóng” lên. Bệnh khởi phát ở Vũ Hán – Trung Quốc và lây lan rộng ra toàn thế giới chỉ trong thời gian ngắn. Ngay cả các nước phương Tây với phương tiện y tế hiện đại cũng phải đau đớn khi nhìn người dân của mình tử vong mỗi ngày với cấp số nhân. 

covid 19 đang là nỗi khiếp sợ tại nhiều quốc gia
Covid-19 đang gây nên “nỗi khiếp sợ” tại nhiều quốc gia

Ở Việt Nam – một đất nước có thể nói là còn hạn hẹp về trang thiết bị và điều kiện y tế  đã phải mạnh mẽ và quyết liệt để “gồng mình” chống chọi với dịch bệnh. Hàng loạt người từ nước ngoài ồ ạt bay về “lánh dịch” cũng là lúc “đất mẹ” oằn vai gánh vác những người con xa xứ. Các bệnh viện dã chiến liên tục mọc lên, trang thiết bị y tế thiếu thốn, người bệnh không chịu hợp tác cách ly,… đã gây nên những khó khăn trong công tác phòng chống dịch.

Trước những diễn biến phức tạp này và hưởng ứng cuộc vận động CHUNG TAY HỖ TRỢ ĐỘI NGŨ Y TẾ PHÒNG DỊCH COVID-19, Bao Bì Ánh Sáng mong muốn góp một ít công sức nhỏ gọi là “tấm lòng” gửi đến các y bác sĩ. Đó là những chiếc kính bảo hộ phòng Covid-19 có tiết diện rộng, che kín mặt giúp hạn chế lây lan khi chúng ta tiếp xúc trực tiếp với nhau.

Kính bảo hộ phòng chống covid-19
Kính bảo hộ phòng Covid-19 được làm bởi các anh, chị, em Bao Bì Ánh Sáng

>>>Xem thêm: Bao Bì Ánh Sáng Cùng Chiến Dịch Hỗ Trợ Đội Ngũ Y Tế Phòng Covid-19

Những chiếc kính bảo hộ “lan tỏa tình người” giữa mùa Covid-19

“Cứu người cũng là cứu chính mình”, mang yêu thương lan tỏa muôn nơi, Bao Bì Ánh Sáng luôn hy vọng tất cả mọi người luôn vững tâm giữa “cuộc chiến” đẩy lùi Covid. Vì thế, chúng tôi đã huy động lực lượng để sản xuất hàng nghìn chiếc kính bảo hộ gửi tặng các y, bác sĩ đang làm việc ở tuyến đầu chống dịch. 

Sản phẩm này có thể che chắn rộng và tái sử dụng nhiều lần bằng cách sử dụng cồn xử lý khuẩn ở bề mặt kính. Chúng còn hữu ích hơn cả những chiếc khẩu trang đang khan hiếm và đắt đỏ được bày bán ngoài kia. 

Từ các nguyên vật liệu dễ tìm mua, giá thành rẻ và bàn tay khéo léo của các anh/chị/em Bao Bì Ánh Sáng, những chiếc kính với chức năng chính là ngăn giọt bắn phòng Covid đã được “ra lò”. Không chỉ bảo vệ chính mình, mỗi thành viên trong Đại gia đình của chúng tôi luôn ý thức được rằng “sức khỏe của cộng đồng” cũng chính là sự an toàn của những người thân yêu.

Kính bảo hộ phòng chống covid-19
Nhân viên Bao Bì Ánh Sáng sử dụng kính bảo hộ khi làm việc để bảo vệ chính mình

Giữa mùa dịch bệnh, những việc làm có ý nghĩa “chung sức, đồng lòng” lại càng cần thiết. Chút san sẻ yêu thương của Bao Bì Ánh Sáng hy vọng sẽ phần nào giúp các y, bác sĩ vững tâm và khỏe mạnh hơn. Hậu phương cứ để chúng tôi góp sức, “tiền tuyến” xin nhờ các bác gánh vác!

> Xem thêm video: Hướng dẫn làm Kính Bảo Hộ Phòng Covid-19

Niềm vui nhân lên gấp nhiều lần khi Bao Bì Ánh Sáng nhận được phản hồi tích cực từ các y bác sĩ về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của những chiếc kính “thủ công” này. Đây là nguồn động lực to lớn để toàn thể Đại gia đình Ánh Sáng có thể vững vàng hơn trong công tác phòng chống dịch cùng cả nước. 

Kính bảo hộ phòng chống covid-19
Các y bác sĩ sử dụng và công nhận chất lượng, độ thẩm mỹ của kính bảo hộ từ Bao Bì Ánh Sáng

Thân thương hai tiếng “VIỆT NAM”….! Một lần nữa, xin cảm ơn những con người phi thường đang chiến đấu ở “tiền tuyến” khốc liệt, mong rằng các bác sẽ luôn an toàn và khỏe mạnh để cùng cả nước “đẩy lùi” Covid-19.

>> Xem thêm video: Bao Bì Ánh Sáng giới thiệu về Kính Bảo Hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nếu bạn có nhu cầu đặt bao bì, hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ tư vấn & gởi báo giá đến bạn!

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn