In Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh

In ấn bao bì nhựa hiện nay đang là một xu thế hiển nhiên và vô cùng quan trọng. Đây là chiến lược tiếp thị và giá cả cực kỳ rẻ giúp thu hút sự chú ý những điểm mấu chốt quan trọng cùng với hiệu quả đưa sản phẩm đến người tiêu dùng cao.

Khi người tiêu dùng quyết định lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp bạn, thì điều đầu tiên họ xem xét đánh giá đó là về kiểu dáng, mẫu mã bên ngoài của bao bì sản phẩm. Sau đó mới xem chất lượng bên trong.

Nếu bạn tập trùng thiết kế một mẫu bao bì đẹp mắt về sản phẩm công ty bạn. Nhưng lại quên chú ý đến khâu in ấn cẩn thận. Sẽ khiến cho hình ảnh trên sản phẩm của doanh nghiệp bị ảnh hưởng và xấu đi trong mặt người tiêu dùng. Bởi vì vừa không chuyên nghiệp, vừa không đảm bảo được chất lượng, từ đó ảnh hưởng theo.

In Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh
In Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh
In Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh
In Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh
In Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh
In Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh

In bao bì nhựa giá rẻ Hồ Chí Minh

In bao bì nhựa giá rẻ hồ chí minh, bao bì nhựa PP, bao bì nhựa PP cán màng, bao bì nhựa PP ghép giấy in flexo, bao bì nhựa PP ghép màng BOPP, CPP, Mentalize in ống đồng, bao bì nhựa PP ghép giấy in Offset, bao bì PP trơn không in, bao bì PP lồng túi HDPE, LDPE,…

Công ty bao bì Ánh Sáng, chuyên in bao bì nhựa giá rẻ Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Tây Ninh, Tiền Giang, Đồng Tháp,… Hoạt động trong lĩnh vực bao bì nhựa, hóa chất ngành bao bì, công nghệ in ấn  trong ngành bao bì hơn 20 năm, từ những 1990 (tiền thân là công ty bao bì Hoàng Hải)

In Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh
In Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh

Công ty bao bì Ánh Sáng đã thực sự lớn mạnh, bằng việc chủ động nguồn nguyên vật liệu đầu vào từ hạt nhựa, giấy, mực in, … với công nghệ tiên tiến được đầu tư từ châu Âu, trình độ công nhân tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn sản xuất bao bì.

Công ty bao bì Ánh Sáng đã mang lại những sản phẩm bao bì chất lượng, giá cả cạnh tranh, cùng với chất lượng chăm sóc khách hàng tốt, được quán triệt xuyên suốt cho tất cả anh chị em trong công ty. Chúng tôi đã và đang là đối tác uy tín lâu dài của nhiều công ty tập đoàn lớn nhỏ trên cả nước.

Với triết lý kinh doanh trung thực, chính trực, đạo đức, luôn xem khách hàng thực sự là những người bạn, đôi bên cùng có lợi, hợp tác lâu dài hướng tới tương lai, chúng tôi mong muốn tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi phải nhận được những giá trị tốt đẹp.

Khi in ấn bao bì khách hàng cần lưu ý những gì?

Các công ty doanh nghiệp cần phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng và tỉ mỉ sản phẩm của mình, để từ đó lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất, nhằm giảm thiểu chi phí một cách tối đa.

Lựa chọn bao bì phù hợp với đối tượng sử dụng sản phẩm, đảm bảo được những tính thẩm mỹ cao. Việc lựa chọn nguyên vật liệu in ấn cũng vô cùng quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến chất lượng khả năng hiển thị và thời gian sử dụng chất liệu đó.

In Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh
In Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh

Tầm quan trọng của bao bì sản phẩm hiện nay

Bao bì sản xuất được dùng làm để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ, bảo vệ sản phẩm bên trong, là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, hình ảnh, thẩm mỹ cao.

Bao bì của chúng tôi được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa trong nước.

Chúng tôi xây dựng bao bì chuyên nghiệp, hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp bởi các tính năng:

  • Cấu trúc bao bì chất lượng, bền, dai, chắc chắn, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất lượng in ấn bao bì đẹp sắc nét, hình ảnh chân thực, thẩm mỹ cao, thu hút nhiều khách hàng quan tâm
  • Nguyên vật liệu không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng, in offset, in flexo
  • Thông tin trên bao bì rõ ràng, ngắn gọn người tiêu dùng đọc dễ hiểu

Hãy nhấc máy lên và liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo